5 เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี 2024

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี ยอดฮิตและขายดี 

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี  การกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ทำได้หลากหลายวิธี ทั้งการแว็กซ์ ถอน โกน ไปจนถึงเลเซอร์ขน แต่หากลองพิจารณาถึงข้อดีและข้อเสียหรือเทคนิคการกำจัดขนในแต่ละวิธี เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ก็อาจช่วยให้เลือกวิธีกำจัดขนที่ตรงใจและเหมาะสมได้ง่ายขึ้น

ทำความรู้จักกับเส้นขน

เส้นขนพบได้ตามทุกส่วนของร่างกาย ยกเว้นบริเวณฝ่ามือ ฝ่าเท้า และริมฝีปาก ซึ่งแต่ละเส้นประกอบไปด้วยโปรตีนชนิดหนึ่งที่เรียกว่าเคราติน (Keratin) เช่นเดียวกับในเล็บ โดยโปรตีนชนิดนี้จะงอกขึ้นมาจากรูขุมขนภายใต้ชั้นผิวหนัง ทั้งนี้ เส้นขนแต่ละส่วนบนร่างกายมีลักษณะและหน้าที่แตกต่างกัน เส้นขนบนใบหน้าบริเวณแก้มหรือหน้าผากจะมีสีค่อนข้างอ่อน ขณะที่ขนตา ขนคิ้ว ขนจมูก ผม และขนตามแนวสันกรามของเพศชาย หรือขนบริเวณจุดซ่อนเร้นมักมีสีเข้มกว่า ทั้งยังมีลักษณะเปลี่ยนแปลงไปตามวัยหรือสุขภาพของแต่ละคนในช่วงนั้นได้

เส้นขนแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ได้แก่ ขนเวลลัส (Vellus Hair) เป็นขนอ่อนที่มีลักษณะสั้น บาง และสีอ่อน มักพบตามใบหน้าบางส่วน หน้าอก และหลังของผู้หญิง แต่ผู้หญิงบางคนอาจมีขนชนิดนี้สีเข้มและสังเกตเห็นได้ชัดกว่าคนอื่น โดยเฉพาะผู้ที่มีสีผิวค่อนข้างคล้ำ ซึ่งขนเวลลัสนี้มีหน้าที่รักษาอุณหภูมิของร่างกายบริเวณนั้น ๆ ให้คงที่

สำหรับขนอีกประเภทเรียกว่าขนเทอร์มินัล (Terminal Hair) มีลักษณะเส้นใหญ่ หนา และยาวกว่าขนประเภทแรก โดยทั่วไปเป็นเส้นผมบนหนังศีรษะ ขนรักแร้ หรือขนบริเวณจุดซ่อนเร้น แต่ในผู้ชายจะพบขนชนิดนี้ตามใบหน้าและร่างกายส่วนอื่นด้วย เช่น หน้า ขา หรือหลัง โดยมีหน้าที่ช่วยปกป้องผิวหนังจากการกระแทกและเสียดสี

กำจัดขนด้วยวิธีใดได้บ้าง

การกำจัดขนไม่พึงประสงค์ส่วนใหญ่ทำเพื่อความสวยงามเป็นหลัก แต่บางกรณีอาจเป็นการรักษาความผิดปกติของขนตามร่างกาย เช่น ภาวะขนดก โรคมนุษย์หมาป่า (Hypertrichosis) ที่มีขนยาวปกคลุมทั่วทั้งตัว โรครูขุมขนอักเสบขนคุด เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การกำจัดขนแต่ละวิธีล้วนมีข้อดี ข้อจำกัด และผลลัพธ์หลังการทำแตกต่างกันไป โดยวิธีที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน มีดังนี้

1.วิธีดึงเส้นขนออกทั้งราก เป็นวิธีการกำจัดขนแบบชั่วคราวโดยใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ช่วย หรือใช้แวกซ์ถอนขนออกมาทั้งเส้น ซึ่งทำได้หลายเทคนิค ดังนี้

2.การถอน เป็นวิธีกำจัดขนด้วยการใช้แหนบหรือที่ถอนขนดึงเส้นขนออกมาทั้งเส้น มักใช้ถอนขนเฉพาะส่วนหรือตามบริเวณที่ขนขึ้นไม่มาก การถอนควรดึงเส้นขนบริเวณโคน เพื่อไม่ให้ขาดออกจากกัน และควรเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยแอลกอฮอล์ทั้งก่อนและหลังใช้ เพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อ โดยผลลัพธ์หลังการทำจะคงอยู่ประมาณ 3-8 สัปดาห์ จึงจะมีเส้นขนงอกขึ้นมาใหม่

การถอนเป็นวิธีที่ค่อนข้างสะดวก มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และทำได้เองที่บ้าน แต่มักใช้เวลานานในแต่ละครั้ง โดยจะรู้สึกเจ็บปวดเล็กน้อยหรือบวมแดงบริเวณที่ถอนชั่วคราว รวมทั้งเสี่ยงเกิดขนคุดได้ หากดึงเส้นขนขาดจากกัน

3.การแวกซ์ เป็นการกำจัดขนอีกวิธีที่ช่วยถอนขนออกมาทั้งเส้น ส่วนใหญ่เป็นการแวกซ์ร้อน ซึ่งจะใช้ขี้ผึ้งอุ่น ๆ ป้ายผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขนและวางทับด้วยแถบผ้าขนาดเล็กด้านบน เมื่อขี้ผึ้งแห้งจึงดึงแถบผ้าออกอย่างรวดเร็ว ทำให้เส้นขนหลุดติดมากับผ้า นอกจากนี้ ยังมีการแว็กซ์อีกประเภทที่เรียกว่าแวกซ์เย็น เป็นรูปแบบแผ่นแปะสำเร็จรูปพร้อมใช้งานได้ทันที โดยจะทำเองที่บ้านหรือใช้บริการตามสถานเสริมความงามก็ได้

การแวกซ์ใช้กำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า ใต้วงแขน ขา หรือบริเวณจุดซ่อนเร้น ซึ่งก่อนแวกซ์ควรปล่อยให้เส้นขนยาวอย่างน้อย 6 มิลลิเมตร เพื่อช่วยให้แวกซ์ได้ง่ายและไม่ต้องทำบ่อยครั้ง โดยระยะเวลาที่ขนจะงอกขึ้นมาใหม่อยู่ที่ประมาณ 3-6 สัปดาห์ วิธีนี้ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ขนที่ขึ้นใหม่มีลักษณะบางและไม่แข็งเหมือนการโกน แต่อาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อย และมักเกิดรอยแดงหรือตุ่มนูนหลังทำ นอกจากนี้ ยังมีข้อจำกัดบางประการ เช่น ควรหลีกเลี่ยงการแวกซ์ขนหากผิวไหม้จากการตากแดดจัด หรือกำลังใช้ยารักษาสิวบางชนิดที่มีผลให้ผิวบอบบางลง

4.การโกน เป็นการกำจัดขนแบบชั่วคราวโดยใช้มีดโกนหรือเครื่องโกนขนไฟฟ้า ผู้ชายนิยมใช้วิธีนี้กำจัดขนบริเวณใบหน้าหรือโกนหนวด ส่วนผู้หญิงมักโกนขนบริเวณใต้วงแขน ขา หรือบริเวณจุดซ่อนเร้น โดยควรโกนตามแนวขน และให้ผิวบริเวณนั้นเปียกเล็กน้อย เพื่อช่วยให้ขนไม่แข็งจนเกินไปและโกนได้ง่ายขึ้น สำหรับการโกนขนบริเวณจุดซ่อนเร้นหรือบริเวณที่ผิวบอบบางนั้นควรใช้ครีมโกนขนร่วมด้วย เพื่อป้องกันการระคายเคือง

การกำจัดขนด้วยการโกนนั้นทำได้เองที่บ้านเหมือนกับการถอนหรือดึงขน มีขั้นตอนไม่ซับซ้อน ค่าใช้จ่ายน้อย และใช้เวลาไม่มาก แต่ขนจะขึ้นใหม่ภายใน 1-3  ทำให้ต้องโกนบ่อย ๆ นอกจากนี้ หลังโกนอาจเกิดผื่นแดง ตุ่มนูน ระคายเคืองผิว มีขนคุด เกิดรอยบาด หรือติดเชื้อจากใบมีดโกนได้

5.ครีมกำจัดเส้นขน เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทครีมหรือของเหลวสำหรับทาผิวหนังในบริเวณที่ต้องการกำจัดขน โดยสารเคมีในครีมจะไปปรับเปลี่ยนโครงสร้างโปรตีนของเส้นขนที่อยู่เหนือผิวหนังให้อ่อนยุ่ยและเช็ดออกได้ง่าย ซึ่งส่วนผสมของครีมแต่ละยี่ห้อย่อมแตกต่างกันออกไป ก่อนใช้จึงควรอ่านฉลากบนผลิตภัณฑ์ให้ละเอียดทุกครั้ง และหากต้องการกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้น ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ระบุให้ใช้สำหรับส่วนนี้โดยเฉพาะ ส่วนผู้ที่มีผิวบอบบางหรือเคยมีอาการแพ้ ควรลองทดสอบก่อนใช้โดยป้ายครีมปริมาณเล็กน้อยลงบนผิวหนัง

วิธีนี้ค่อนข้างสะดวก รวดเร็ว และมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดใด ๆ โดยขนจะขึ้นใหม่ภายใน 2-3 วัน ไปจนถึง 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ บางรายอาจเสี่ยงมีอาการแพ้ส่วนประกอบของครีม ส่งผลให้เกิดความระคายเคืองหรือแสบร้อนที่ผิวหนัง  รวมทั้งอาจใช้ไม่ได้ผลกับผู้ที่มีขนหยาบ

6.เลเซอร์ เป็นวิธีกำจัดขนโดยยิงแสงเลเซอร์ไปที่ขุมขน เพื่อให้ความร้อนช่วยทำลายและยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขน ซึ่งมักได้ผลดีกับคนที่มีผิวขาวและมีเส้นขนสีดำ เนื่องจากแสงเลเซอร์จะจับเม็ดสีเมลานินในเส้นขนสีดำได้มากกว่า ทั้งนี้ เลเซอร์ที่ใช้ในทางการแพทย์มีหลายชนิด ก่อนเข้ารับการกำจัดขนด้วยวิธีนี้ควรปรึกษากับแพทย์ถึงข้อดี ข้อเสีย และผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

การเลเซอร์ขนเป็นวิธีที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพและให้ผลระยะยาว โดยต้องเลเซอร์ใหม่ทุก 6 เดือนถึง 1 ปี หลังเลเซอร์อาจมีรอยแดงและเกิดการอักเสบของผิวหนัง ซึ่งบรรเทาอาการได้ด้วยการประคบน้ำแข็ง และควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดในช่วงแรก อย่างไรก็ตาม วิธีนี้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงและต้องทำหลายครั้ง อีกทั้งควรทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

7.การกำจัดขนด้วยกระแสไฟฟ้า เป็นวิธีการกำจัดขนระยะยาวเช่นเดียวกับการเลเซอร์ โดยจะใช้อุปกรณ์คล้ายเข็มขนาดเล็กสอดลงไปในรูขุมขนแล้วปล่อยกระแสไฟฟ้าทำลายรากขน ซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนานและทำให้รู้สึกเจ็บปวดมาก จึงมักใช้กำจัดขนในบริเวณเล็ก ๆ  เช่น ริมฝีปากบน คิ้ว ใต้วงแขน ทั้งนี้ ยังมีข้อจำกัดในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง บางรายอาจมีขนขึ้นใหม่ ผิวแห้ง ผิวตกสะเก็ด และเกิดการอักเสบหรือติดเชื้อจากการใช้อุปกรณ์ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ

8.การรักษาโดยใช้ยา หากวิธีกำจัดขนข้างต้นไม่ได้ผลและรู้สึกกังวลกับขนที่ขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ควรปรึกษาแพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญ เพราะอาจต้องรักษาด้วยการใช้ยาแทน หรือบางรายอาจใช้ยาควบคู่ไปกับการกำจัดขนวิธีอื่น โดยตัวยาที่นิยมใช้ ได้แก่

 • ยาอีฟลอร์นิทีน เป็นครีมทาผิวหนังที่สั่งจ่ายโดยแพทย์ มีสรรพคุณช่วยให้ขนบริเวณใบหน้าของผู้หญิงเจริญเติบโตช้าลง เนื่องจากตัวยาจะเข้าไปยับยั้งเอนไซม์ในรูขุมขนที่เป็นตัวกระตุ้นให้ขนเจริญเติบโต แพทย์มักแนะนำให้ทายาบริเวณใบหน้าที่มีขนเพียงบาง ๆ วันละ 2 ครั้ง จนเส้นขนมีลักษณะบางและอ่อนลง ทั้งนี้ บางรายอาจเกิดผลข้างเคียงจากการใช้ยา เช่น สิวขึ้น ผิวระคายเคือง หรือกลับไปมีขนขึ้นดังเดิมหลังหยุดใช้ยา
 • ยากลุ่มต้านฮอร์โมนเพศชาย เช่น ยาสไปโรโนแลคโตน เป็นยาช่วยลดการเจริญเติบโตของเส้นขนที่ไม่พึงประสงค์ของผู้หญิง โดยตัวยาจะยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนแอนโดรเจน ทำให้ขนขึ้นน้อยลง แพทย์มักแนะนำให้ใช้ยาชนิดนี้ควบคู่กับยาคุมกำเนิดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรใช้ยานี้ เพราะอาจเป็นอันตรายต่อทารกได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.pobpad.com

5 อันดับเครื่องถอนขนสตรี ยอดฮิต ขายดีที่สุด

จากข้อมูลเว็บไซต์ ลาซาด้า เว็บไซต์ e-commerce อันดับหนึ่งของเมืองไทย มีสินค้ามากมายหลายชนิดให้เลือกซื้อ สินค้ามีคุณภาพ  มีการรับประกันสินค้า ส่งเร็ว เก็บเงินปลายทาง ซึ่งเครื่่องถอนขนสตรี ก็เป็นสินค้าชนิดหนึ่งที่ขายดี อยู่ในหมวดสุขภาพความงาม โดยเราได้รวบรวมข้อมูลเครื่องถอนขนสตรี ที่มียอดขายสูง ขายดี ระดับ 5 ดาว จากการให้คะแนนของผู้ใช้ 5 อันดับด้งนี้

เครื่องกำจัดขน ตกแต่งขน
ลดราคา 20-50%

#เครื่องกำจัดขน ที่โกนขน เลเซอร์กำจัดขน

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

ไม่เจ็บไม่แสบผิว

เครื่องกำจัดขน ที่โกนขน เลเซอร์กำจัดขน เครื่องกําจัดขนถาวร เครื่องกำจัดขนสตรี เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยิงแฟลช: 990,000 ครั้ง ปรับได้ 5 ระดับการกำจัดขนและการฟื้นฟูผิวหลอดไฟ Quartz tube นำเข้าจอแสดงผล LCDปลั๊ก 3C (12V 4A)อแดปเตอร์ไฟ, ขนาดกล่อง 210*175*7MMน้ำหนัก1 kg

 • ขนคุดหาย
 • ขนไม่แข็ง
 • ขนใหม่บางลงเรื่อยๆ
 • หยุดการเกิดขนใหม่
 • ขนไม่ขึ้นแบบถาวร
 • แก้ปัญหาหนังไก่
 • ผิวเนียน สว่างใส
 • รูขุมขนกระชับแคบลง เผยผิวเนียนๆไร้กังวลเพราะไร้ขน

ดูรายละเอียดได้ที่ >> Shopee

 

#Philips Bre 225 / 00 

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

รุ่นใหม่ล่าสุด สะอาด เกลี้ยงเกลา

เครื่องกําจัดขน รุ่นใหม่ล่าสุด Philips Bre 225 / 00

 • Efficient epilation system pulls out the hairs from the root
 • 2 speed settings to grab thinner and thicker hairs
 • Profiled, ergonomic grip for comfortable handling
 • Washable epilation head for extra hygiene and easy cleaninga

ดูรายละเอียดได้ที่ >> Shopee

 

#Kemei Twosister KM 290

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

ทำงานด้วยระบบ Rotate Disc ช่วยดึงขนบริเวณที่ไม่ต้องการได้อย่างเกลี้ยงเกลา

 เครื่องถอนขนขนาดพกพา เครื่องถอนขนถนอมผิวหมุนเร็ว 2,400 รอบต่อนาที แผ่นหนีบ 9 คู่ ใช้งานต่อเนื่อง 35-40 นาที สามารถชาร์จไฟได้และนำไปใช้ได้ทั่วโลก พร้อมแปรงทำความสะอาดและถุงสำหรับใส่เครื่อง ทำงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยแผ่นหนีบ 9 คู่ และการหมุน 2,400 รอบ/นาที  ถนอมผิวไม่ให้ระคายเคืองด้วยแผ่นหนีบเคลือบ ระบบชาร์จไฟ ไม่เปลืองถ่าน ไม่มีสายระเกะระกะ ทั้งยังสามารถชาร์จไว้พกพาและนำไปใช้ได้ทั่วโลก! พร้อมไฟส่องสว่างบริเวณหัวเครื่อง ช่วยให้การกำจัดขนราบรื่นและสะดวกขึ้น ทนทานกว่าด้วยตัวเครื่องจากพลาสติก Abs ดีไซน์โค้งมน จับถนัดมือ แถมไม่เป็นภาระด้วย

ดูรายละเอียดได้ที่ >> Lazada

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

#เครื่องถอนขนไฟฟ้า KEDA 

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

ทำงานด้วยระบบ Rotate Disc ช่วยดึงขนบริเวณที่ไม่ต้องการได้อย่างเกลี้ยงเกลา

KEDA เครื่องถอนขนไฟฟ้า เครื่องกำจัดขนไฟฟ้า ที่ถอนขนรักแร้ เครื่องถอนขนขา แขน บิกินี่ Gently Caress Epilator Hair Removal Electric Gold Epilator Body Shave ถอนขนอย่างง่ายดาย รวดเร็วประหยัดเวลา ไม่ต้องเอียงคอถอนขนให้เมื่อยกันอีกต่อไป ถอนเกลี้ยงเกลา ไม่กินแรงคนถอน สามารถถอนขนบริเวณที่ไม่ต้องการได้ทุกจุด เช่น รักแร้ หน้าแข้ง หรือ ขอบ bikini อีกทั้งยังสามารถถอนขนสั้นๆที่มีขนาดเพียง 0.5 มม. ได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังสามารถปรับความเร็วการทำงานเพื่อให้ตรงกับบริเวณที่ต้องการถอนได้ 2 ระดับ ทำให้คุณถอน
ขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา รวดเร็ว

ดูรายละเอียดได้ที่ >> Lazada

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

#KUMALL เครื่องถอนขน ไฟฟ้า 2 in 1

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี 2018

ทั้งสักคิ้วในเครื่องเดียว

KUMALL เครื่องถอนขน ไฟฟ้า 2 in 1 เครื่องกำจัดขน โกนขน และ สักคิ้ว ได้ในเครื่องเดียว ชาร์จแบตฯ ได้ โกนหนวดไฟฟ้าสำหรับผู้หญิงผู้หญิง โกนขนขา โกนขนและ ขนมือ ขนแขน ขนขา ขนรักแร้ ขนที่ลับ ขนอ่อนริมฝีปาก เซนซีทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์ ชาร์จ สีขมพู โกนขนและสักคิ้วได้ในเครื่องเดียว ใช้งานสำหรับขจัดขนทั้งตัวได้ โกนขนได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ไม่เกิดอาการระคายเคือง บวมและคัน ไม่มีผลกระทบต่อผิวหนัง ชาร์จแบตฯ ได้ ใช้งานทนทาน

ดูรายละเอียดได้ที่ >> shopee

 

เครื่องกำจัดขน ถอนขน
ลดราคา 20-50%

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ ได้ เครื่องกำจัดขน ที่ถูกใจกันหรือยัง แต่หากยังไม่เข้าตา เรายังมี เครื่องกำจัดขน แนะนำอีก 5 รุ่น ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ ใช้ง่าย ซึ่งกำลังจัดโปรฯแนะนำ มีรุ่นไหนบ้าง ยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

#เครื่องเลเซอร์กำจัดขน IPL

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

เครื่องเลเซอร์กำจัดขน IPL เครื่องกำจัดขนโฟตอน 3in1 การปรับโหมดความเร็ว เครื่องเลเซอร์กําจัดขนถาวร IPL เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขนรักแร้กระตุ้นคอลลาเจน + ฟื้นฟูสภาพผิว เลเซอร์ขนรักแร้ เครื่องกำจัดขนถาวร เครื่องกำจัดขน ไม่เจ็บ hair removal laser

 • เครื่องกำจัดขนโฟตอน เทคโนโลยี IPL 3in13 ฟิลเตอร์ 3
 • การใช้งานกำจัดขน ฟื้นฟูสภาพผิว
 • ครบในหนึ่งเดียวกำจัดขนได้ถึงราก เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี
 • ที่จับถนัดมือ มีด้ามจับที่เหมาะกับการใช้งาน
 • หัวโกนกำจัดขนสามารถทำความสะอาดได้และทำความสะอาดง่าย
 • ระบบกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพดึงเส้นขนออกจากราก
 • ผลลัพธ์อยู่นานกระตุ้นคอลลาเจน ให้ผิวสวยใส เรียบเนียน

#Deparee New ICECOOL Premium 3IN1

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

เครื่องเลเซอร์กำจัดขน  แบบเย็น รุ่นใหม่ ดีไซน์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Deparee ระบบ 3 ฟังก์ชั่น ในเครื่องเดียว (ไม่ต้องเปลี่ยนหัว) นวัตกรรมปล่อยความเย็นขณะยิง 5 องศา สบายผิว ไม่เจ็บไม่เบิร์น แถมยังตอบโจทย์บิกินี่ เลเซอร์ขนน้องแบบบราซิลเลี่ยนได้

 • กำจัดขนได้ทุกส่วน ใบหน้า หนวด รักแร้ แขน ขา บิกินี
 • ความแรงปรับได้ 1-10 ระดับ
 • หลอดเลเซอร์ Quartz Tube นำเข้าจากเยอรมัน มาตรฐานสูงสุด
 • สามารถใช้งานสูงถึง 1,000,000 Shots เพียงครั้งละ 3 บาทยิงได้ทั่วร่างกาย
 • กดยิงเอง / โหมดยิงออโต้ที่รวดเร็วขึ้น
 • หน้าจอ LCD แสดงผล บอกจำนวนซอตที่เหลือ
 • ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับผิวก่อนยิง
 • มีคู่มือการใช้งานภาษาไทย
 • ได้รับมาตรฐาน CE ส่งออกทั่วยุโรป
 • มาตรฐาน FCC รับรองจากอเมริกา เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี
 • อุปกรณ์ครบเซ็ต (แว่นตากันแสง, ที่โกนขน, อะแดปเตอร์, คู่มือภาษาไทย

#PARIN IPL LASER MULTI FUNCTION GEN3

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

เครื่องเลเซอร์กำจัดขน ตัวจริงเรื่อง อุปกรณ์เสริมความงาม เปิดตัวน้องใหม่มาแรงมากกก รุ่นนี้คือรุ่นในฝันที่สาวๆรอคอยเลยค่า มี 2 โหมด กำจัดขนและฟื้นฟูผิวในเครื่องเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ใครไม่ชอบความยุ่งยากต้องถูกใจสิ่งนี้ 

 • มาพร้อมหัวเลเซอร์ 3 แบบ ที่ทำงานแยกส่วน สามารถใช้กำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย เข้าถึงจุดเล็กๆได้ดี
 • ระดับพลังงานสูงถึง 15J ซึ่งมากกว่า IPL ทั่วไปตามท้องตลาดถึง 10 เท่า ทำให้เข้าถึงเส้นขนที่หนาและแข็งได้ดีขึ้น
 • เหมาะสำหรับสาวๆที่เน้น ขนบิกินนี่ บราซิลเลี่ยน เพราะมีหัวยิงเฉพาะ ที่สามารถเข้าถึงจุดเล็กๆที่เข้าไม่ถึง เรียกได้ว่ากำจัดขนได้หมดจดในทุกตำแหน่งแน่นอน
 • จำนวนช็อตมากถึง 999,999 ใช้งานได้ยาวนาน 20 ปี+
 • ปรับระดับแสง ได้ถึง 1-5 ระดับ เพิ่มความเข้มของแสงทำให้กำจัดขนเส้นหนา เห็นผลไวกว่าเดิม
 • ช่วยประหยัดเวลาด้วยโหมด Auto Flash เพียงแค่แนบเครื่องลงบนผิว ก็ยิงได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ และยังสามารถปรับโหมด manual ได้
 • หัวแฟลชกำจัดขน Quartz Tube พรีเมี่ยม ไม่ใช่หัวกำจัดขนแบบกระจกทั่วไป รับรองการเห็นผลไวกว่า4เท่า และใช้งานได้ยาวนาน
 • มีระบบ Skin Touch Sensor ทำงานเมื่อช่องปล่อยแสงสัมผัสกับผิวเท่านั้น
 • ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีมากขึ้น สามารถยิงติดต่อกันได้แบบรัวๆ
 • สร้างความมั่นใจในการใช้งาน โดยมีเซ็นเซอร์ที่จะตรวจจับผิว ก่อนเริ่มยิง

#เครื่องกำจัดขนถาวรหน้าจอLCD

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

กำจัดขนรักแร้ หนวด เครา ขนแขน ขนขา ขนบิกินี่ ใบหน้า ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย

 • ปรับความแรงได้ 8 ระดับ เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี
 • โหมดกดยิงเอง เป็นช็อตๆ
 • โหมดยิงอัตโนมัติอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกดเอง
 • เปลี่ยนหัว สลับใช้งานได้ (ใช้หมดก็ซื้อหัวเพิ่มได้)
 • หน้าจอ LCD บอกจำนวนซ็อต

#MOJI  รุ่น T-009i

เครื่องถอนขนยี่ห้อไหนดี

MOJI เลเซอร์กำจัดขน Lescolton ipl laser 2in1 ของแท้ 100% รุ่น T-009i จอ LED

 • เครื่องเลเซอร์ IPL 2in1 รุ่นใหม่ จอแสดงผล LED
 • มีหัวเลเซอร์ให้ 2 หัว 1.กำจัดขนถาวร 2.ฟื้นฟูผิว (ช่วยเรื่องริ้วรอย กระตุ้นคอลาเจน ผิวใส)
 • ยิงได้ 400,000 ช็อต(ครั้ง)
 • เหมาะสำหรับใช้กำจัดขนทั่วร่างกาย ใช้ได้ทั้งชายและหญิง (กำจัดขนรักแร้ ขนแขน ขนขา ขนจุดซ่อนเร้น บิกินี่ หนวด ไรผม )
 • ปลอดภัย สินค้าได้รับการรับรองมาตรฐานระบบสากล ISO01348 (มาตรฐานสำหรับเครื่องมือแพทย์)
 • ใช้งานง่าย ทำเองที่บ้านได้ คุ้มกว่าการซื้อครอส ประหยัด ไม่ต้องเดินทางไกล

บทส่งท้าย


การกำจัดขนด้วยวิธีถอนหรือโกน มักให้ผลลัพธ์ในระยะสั้น ไม่นานขนก็งอกใหม่และยาวขึ้นเหมือนเดิม ซึ่งระยะเวลาจะแตกต่างกันไปตามแต่ละวิธี หากเป็นการกำจัดขนด้วยการใช้ไฟฟ้าและเลเซอร์อาจช่วยกำจัดขนได้นานกว่า อย่างไรก็ตาม การเลือกวิธีกำจัดขนขึ้นอยู่กับความพึงพอใจส่วนบุคคลเป็นหลัก แต่อย่างน้อยควรเป็นวิธีที่ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดมากเกินไปหรือผลข้างเคียงร้ายแรงตามมา ดังนั้น จึงควรศึกษาข้อดี ข้อจำกัด และความปลอดภัยของวิธีกำจัดขนให้ถี่ถ้วนเสียก่อน โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพหรือต้องรับประทานยาเป็นประจำ โดยอาจขอคำปรึกษาจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญให้ช่วยแนะนำวิธีที่เหมาะสมที่สุดค่ะ

เครื่องเลเซอร์กำจัดขน
ลดราคา 20-50%