5 อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

5 อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี ในปัจจุบัน โรคที่เป็นมากในวัยผู้สูงอายุ คือ โรคข้อเข่าเสื่อม กระดูกเสื่อม หากเราไม่มีวิธีป้องกันไว้ก่อน อาจจะะลำบากได้ในวัยเกษียณ ในบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูล #อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม บำรุงกระดูก ที่ยอดฮิต ขายดี บนเว็บไซต์ออนไลน์ ได้ผลดี จากผู้ใช้จริง มาฝากกันค่ะ

โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมอย่างช้าๆ และจะเป็นมากขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า เข่าผิดรูปไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

#โรคข้อเข่าเสื่อมนี้เกิดจากการเสื่อมตามอายุขัยส่วนใหญ่ เกิดกับข้อใหญ่ๆ เช่น ข้อสะโพก ข้อเข่าและข้อกระดูกสันหลัง ปัญหาปวดเข่าพบได้มากในผู้สูงอายุหญิงมากกว่าชาย เนื่องจากขนบธรรมเนียมไทยที่ต้องนั่งคุกเข่าพับเพียบ ขัดสมาธิ ซึ่งเป็นท่าที่ทำให้ข้อเข่าถูกกดพับ และเอ็นกล้ามเนื้อถูกยึดมาก การนั่งเช่นนั้นนานๆ ทำให้การหมุนเวียนของเลือดไปเลี้ยงเข่าไม่ได้ดี และเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย อีกทั้งต้องทำงานหนักไม่มีการพัก ประกอบกับน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ทำให้เข่าต้องแบกน้ำหนักส่วนเกินนั้น กล้ามเนื้อจึงหย่อนสมรรถภาพลง จึงทำให้เป็นโรคเข่าเสื่อมได้ง่าย

สาเหตุหลักๆ ได้แก่

 • เป็นผลจากความเสื่อม และการใช้เข่าที่ไม่ถูกต้องมานาน
 • ความอ้วน น้ำหนักตัวมากๆ ทำให้เข่าต้องรับน้ำหนักเพิ่มขึ้น
 • เคยได้รับอุบัติเหตุบริเวณเข่ามาก่อน เช่น กระดูกบริเวณเข่าหัก, ข้อเข่าเคลื่อนหลุด, เส้นเอ็นฉีกขาด หรือหมอนรองเข่าฉีกขาด
 • โรคข้ออักเสบ เช่น โรคเก๊าท์ หรือโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ เป็นต้น

5 #อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี ที่ยอดฮิต ขายดี บนเว็บไซต์ ล่าสุด

อาหารบำรุงกระดูกและข้อ ลดราคา 20-80%

#STRONKA นวัตกรรม Collagen type 2 UCII บรรเทาอาการปวดเข่า เพิ่มมวลกระดูก แคลเซียมแอลทรีโอเนต

มีงานวิจัยรองรับ ปลอดภัยและเห็นผลแน่นอน  ประสิทธิภาพสูงกว่ายา Glucosamine 2 เท่า

สตรอนก้า ผลิตภัณฑ์เพื่อ ดูแลข้อ และ กระดูก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เห็นผลจริง UC-II ที่พิสูจน์แล้ว ว่าได้ผลดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด 2 เท่า อาการปวดจะลดลงเร็วกว่า เมื่อทานต่อเนื่อง 2-3 เดือน  UC-II เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกับที่อยู่ในข้อต่อ โครงสร้างสมบูรณ์ที่สุด ร่างกายดึงไปใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ  UC-II เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ให้คุณมั่นใจ ไม่มีอันตรายต่อตับแก้อาการปวดที่ต้นเหตุ กระตุ้นการสร้าง และซ่อมแซมกระดูกอ่อนข้อ ทำให้กระดูกไม่กระทบกัน จนเกิดอาการปวดและอักเสบเสริมเซซามิน สารสกัดจากงาดำ ผ่านงานวิจัยว่า ป้องกันการเสื่อมของโรคข้อเข่าได้จาก “จุดเริ่มต้น” ยับยั้งการทำงานของ “สารสื่ออักเสบ IL-1β (Interleukin-1 Beta)  มีงานวิจัยรองรับ ปลอดภัยและเห็นผลแน่นอน  ประสิทธิภาพสูงกว่ายา Glucosamine 2 เท่า

คุณสมบัติเด่น

 • ผ่านการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลข อย. 12-1-05062-5-0090
 • ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP
 • ผ่านการตรวจมาตรฐานตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข
 • UC-II ได้รับรองความปลอดภัยจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา
ดูรายละเอียดที่ Shopee >>

 

#Seres Cal-type2 เซเรส แคล-ไทป์2

อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน แคลเซียมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก

Seres Cal-type2 เซเรส แคล-ไทป์2 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร #บำรุงกระดูกและข้อ #รักษาข้อเสื่อม และอาการปวดจากข้ออักเสบ ด้วยองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพสูง ได้แก่ แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท, คอลลาเจน ไทป์ 2, ผงขมิ้นชันลดการอักเสบ, วิตามินดีช่วยในการดูดซึม

อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

คุณสมบัติเด่น

 • ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน แคลเซียมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก แอล-ทรีโอเนต จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก และแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต
 • ยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ช่วยป้องกันโรคข้อเสื่อม
 • ไม่ทำให้ท้องผูก 👉🏻แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต แตกตัวและละลายได้ดีในน้ำ 
 • ไม่ต้องพึ่งกรดในกระเพาะอาหารในการละลาย จึงรับประทานก่อนหรือหลังอาหารก็ได้
ดูรายละเอียดที่ Shopee >>

#บำรุงกระดูก #บำรุงไขข้อ #ข้อเสื่อมในผู้สูงอายุ  #คอลลาเจน  #คอลลาเจนบํารุงข้อ  #คอลลาเจนบํารุงกระดู #กระดูกพรุน #กระดูกบาง #กระดูกแข็งแรง #บํารุงกระดูก  #บํารุงกระดูกและข้อ  #บํารุงกระดูกข้อเข่า #ปวดข้อ #ข้อเสื่อม #ข้อเข่าเสื่อม

#แคลเซียมบำรุงกระดูก แคลอาร์ค Calark

อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

ส่วนผสมหลากหลายคุณภาพ กระดูก ปลอดภัย มี อย.

แคลอาร์ค Calark #แคลเซียมบำรุงกระดูก ผสมกระดูกอ่อนปลาฉลามและคอลลาเจน Typell เป็นคอลลาเจนบำรุงกระดูก ได้ผลดีกว่ากลูโคซามีน ถึง 3 เท่า เหนือกว่าด้วยคอลลาเจนกระดูก แคลเซียม กระดูก ที่ดูดซึมดีไม่ตกค้าง ไม่ใช่แค่บรรเทาแต่ป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ

คุณสมบัติเด่น

 • เป็นคอลลาเจนที่อยู่ในข้อต่อ
 • ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที
 • ได้ผลดีและปลอดภัยกว่ากลูโคซามีน
 • แก้ปัญหาข้อเสื่อม เพิ่มน้ำในข้อ
 • คอลลาเจนบำรุงกระดูกโดยตรง
 • ดูแลปวดข้อเข่า ข้อต่อต่างๆ นิ้วล๊อก
 • ป้องกันมวลกระดูกถูกทำลายของผู้สูงอายุ
 • มาตรฐานการผลิต GMP
 • มาตรฐานการผลิต HACCP
 • ปราศจากยาสเตียรอยด์
 • ปราศจากแก้ปวดทุกชนิด
 • เลข อย. 11-1-13958-1-0070
ดูรายละเอียดที่ Shopee >>

#บำรุงกระดูก #บำรุงไขข้อ #ข้อเสื่อมในผู้สูงอายุ  #คอลลาเจน  #คอลลาเจนบํารุงข้อ  #คอลลาเจนบํารุงกระดู #กระดูกพรุน #กระดูกบาง #กระดูกแข็งแรง #บํารุงกระดูก  #บํารุงกระดูกและข้อ  #บํารุงกระดูกข้อเข่า #ปวดข้อ #ข้อเสื่อม #ข้อเข่าเสื่อมตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

#D-BOONE ดีบูน

อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

ของดี  มีคุณภาพ  

D-BOONE ดีบูน ดูแลไขข้อเสื่อม สะโพกเสื่อมกระดูกทับเส้น โรคกระดูกสันหลัง (1 กล่อง 30 แคปซูล/ผง) D-BOONE บำรุง ไขข้อเสื่อม สะโพกเสื่อมกระดูกทับเส้น โรคกระดูกสันหลัง 

โรคข้อเสื่อมเป็นความผิดปกติของข้อพบในผู้ใหญ่อายุตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไปและพบมากขึ้นเมื่ออายุมากขึ้นเรื่อยๆเกิดจาก ภาวะเสื่อมของข้อที่ผ่านการใช้งานมานาน กระดูกอ่อนผิวข้อถูกทำลายกระดูกงอกผิดรูปทำให้เกิดอาการปวดข้อและ เคลื่อนไหวข้อไม่สะดวก โรคข้อเสื่อมเป็นโรคที่สร้างความทรมานให้กับผู้ป่วยและทำให้คุณภาพชีวิตทรุดโทรมลง การได้รับสารอาหารที่มีแคลเซียมอย่างเพียงพอ จะเพิ่มความสมดุลย์ของมวลกระดูก

ดูรายละเอียดที่ Lazada >>

 

 

#Auswelllife Glucosamine

อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

มีส่วนผสมของกลูโคซามีน (Glucosamine)

ยังไม่แก่ ก็ทานได้ เริ่มดูแลตัวเอง ตั้งแต่วันนี้ นั่งโต๊ะทำคอมมาก กระดูกคอเสื่อมไวนะจ๊ะ ตัวนี้ จัดเลย ปวดเข่า บรรเทาโรคเก๊า ทานตัวนี้ค่ะ กลูโคซามีน+กระดูกอ่อนปลาฉลาม …. สารสกัดเฉพาะ ที่ช่วยให้คุณมีมวลกระดูกที่แข็งแรงยิ่งขึ้น อายุ 30 Up ต้องพร้อมบำรุงเรื่องข้อกระดูก ไขข้อ แล้วนะคะ สมัยนี้ จะได้เดินเหินสะดวกได้ดี ไปอีกนาน เดี๋ยวนี้ สาว ๆ ส่วนใหญ่ หันมาดูแสสุขภาพกันมาก แล้วคุณล่ะ??!?? รวม 2 in 1 ช่วยปัองกันโรคข้อเสื่อม ไขข้ออักเสบ บาดเจ็บจากการเล่นยิมหรือ สาวๆที่ใส่ส้นสูงเป็นประจำ มีน้ำหนักตัวมาก ขาเล็กตัวใหญ่แนะนำ คะ มีปัญหากระดูกทับเส้นประสาท ปวดหลัง ปวดเอว การรับประทานกลูโคซามีนจะช่วยให้เซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อ นำไปใช้ในการสังเคราะห์สารที่จะช่วยในการซ่อมแซมผิวข้อได้มากขึ้น งานวิจัยที่ศึกษาผลของการใช้กลูโคซามีนซัลเฟตในผู้ที่มีโรคข้อเข่าเสื่อม พบว่าการให้ในระยะสั้น (ประมาณ 6 สัปดาห์) ให้ผลในการลดอาการปวด และเพิ่มความสามารถในการทำงานของข้อได้

อาหารเสริมข้อเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี

กลูโคซามีน (Glucosamine) คือ สารประกอบน้ำตาลกลูโคสและกรดอะมิโนกลูตามีน (Glutamine) โดยร่างกายสามารถสร้างสารดังกล่าวได้เอง แต่การสร้างจะลดลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น มีผลทำให้ผิวเคลือบหรือกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อเริ่มสึกหรอ ทำให้การเสียดสีระหว่างข้อต่อกระดูกมีมากขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บตามข้อกระดูกต่างภายในร่างกาย พบมากบริเวณ หัวเข่าและข้อมือ กลูโคซามีนจะช่วยเสริมสร้างผิวเคลือบหรือกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อที่สึกหรอ เพื่อลดการเสียดทานระหว่างกระดูก เพื่อบรรเทาการบาดเจ็บและอาการอักเสiบในข้อต่อและกล้ามเนื้อที่เกิดจากการฉีกขาดระหว่างออกกำลังกายหนัก ช่วยให้กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อมีความแข็งแรงและทนทานต่อแรงกระแทกจากการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาได้มากขึ้น

ดูรายละเอียดที่ Shopee >>

อาหารบำรุงกระดูกและข้อ ลดราคา 20-80%