5 ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2024

ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ยอดฮิต ปี 2024

ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี สำหรับท่านที่ดูแลผิวหน้าและผิวกาย อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เรามีสาระดีๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวมาฝากค่ะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้า และดูแลสุขภาพผิวมักกล่าวถึงลักษณะของผิวที่แตกต่างกันซึ่งประกอบไปด้วย ผิวแห้งผิวมัน  และผิวผสม เคล็ดลับในการดูแลผิวของคุณจะขึ้นกับสภาพผิวดังต่อไปนี้

 

 

ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี

สภาพผิวแต่ละประเภท

คุณของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ โดยจะแบ่งได้ดังนี้

ผิวแห้ง 

นักวิจัยหลายท่านได้กล่าวว่าผิวแห้งมีลักษณะแตกเป็นแผ่น และระคายเคืองง่าย มักไวต่อสิ่งต่างๆ มากกว่าประเภทอื่น หากคุณมีลักษณะผิวหนังแบบนี้และค่อนข้างไวต่อการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกือบทั้งหมด แสดงว่าคุณมีผิวแห้ง ผิวแห้งชนิดที่แห้งที่สุดคือผิวหนังกลุ่มที่ไวต่อสารต่างๆ

 

การดูแลผิวแห้ง

ผิวแห้งต้องการการดูแลอย่างมาก และนี่คือสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวแห้ง

 • การทำความสะอาด ใช้น้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยน คุณควรล้างหน้าในตอนกลางคืน และไม่ต้องล้างอีกในตอนเช้า ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนจะดีที่สุดกับทุกสภาพผิว และเธอได้แนะนำให้ใช้กลุ่ม Purpose, สบู่ก้อนของ Dove หรือ Cetaphil ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเหล่านี้สามารถล้างเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกออกได้
 • ใช้ Retinol เพื่อชะลอการแก่ของวัยและ Retinol ดีต่อผิวแห้งอย่างมาก อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่มีผิวแห้งจะต้องใช้ผลิตภัณฑที่มี retinol เนื่องจากความไวของผิวหนัง หากเกิดการระคายเคืองขึ้นควรลดความถี่ในการใช้ Retinol ลง
 • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี hyaluronic acid ที่สามารถใช้ร่วมกับ moisturizer ก็คือผลิตภัณฑ์ที่มี hyaluronic acid โมเลกุลของสารนี้ชอบน้ำมากทำให้เป็น moisturizer ที่ดีในคนที่ผิวแห้ง
 • Moisturize  ชั้น Stratum corneum ซึ่งเป็นส่วนของผิวหนังที่ตายแล้ว และทำหน้าที่ปกป้องผิวหนังในคนผิวหนังมันสามารถแตกได้ง่าย คุณอาจต้องการการบำรุง ใช้ครีมบำรุงผิว และซ่อมแซมในจุดนี้ โดยควรมองหา moisturizer ที่มีส่วนผสมของ phospholipid, cholesterol และ กรดไขมันที่สำคัญ เธอแนะนำให้ใช้ CeraVe บำรุงในตอนเช้า (ที่มี SPF 30) และใช้ครีมที่หนาขึ้นเช่น Olay’s Regenerist ทาอีกครั้งก่อนเข้านอน
 • ลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวัง คุณควรใช้เวลาพิจารณาก่อนการเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวใหม่ ควรลองใช้ทีละ 1 ชิ้นและดูว่ามีปฏิกิริยาอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ก่อนที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่ง ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2018

ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี

ผิวมัน

การทดสอบเบื้องต้นว่าคุณมีผิวมันหรือไม่ทำได้โดยการรู้สึกว่าหน้ามัน คนทั่วไปมักรู้สึกว่าหน้ามันเล็กน้อยในช่วงบ่าย แต่ขาดคุณเริ่มรู้สึกหน้ามันตั้งแต่ตอนเที่ยงแสดงว่าคุณมีผิวมัน ผิวมันมักไม่ค่อยแพ้ต่อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ เหมือนกลุ่มผิวแห้งที่ไวต่อสารต่างๆ และมักจะมีการปกป้องผิวหนังจากแสงแดดที่ดีกว่ากลุ่มอื่น แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดสิวมากกว่ากลุ่มอื่นเช่นกัน

การดูแลผิวมัน

หากคุณมีผิวมัน คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ระคายเคืองได้ง่ายกว่า แต่ความยากของคุณอยู่ที่การควบคุมความมันของผิว

 • การล้างหน้า ผู้ที่มีผิวมันหรือมีสิวของล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าชนิดอ่อนโยนในตอนเช้า และตอนเย็น แพทย์แนะนำให้ใช้ปลายนิ้วถูให้ทั่วๆ ประมาณ 30 วินาทีก่อนล้างออก
 • ใช้ salicylic acid ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ salicylic acid และไม่มีแอลกอฮอล์เช่น Stridex pad หรือ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจากกรด salicylic บนบริเวณที่ผิวมัน สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
 • ใช้ retinol ผลิตภัณฑ์ที่มี Retinol จะช่วยลดการผลิตไขมัน และลดการเกิดหลุมขนาดใหญ่ สารนี้ยังเป็นสารที่ช่วยชะลอวัยสำหรับผู้ที่มีผิวมัน และมักไม่ไวต่อการระคายเคืองเท่าในกลุ่มผิวแห้ง
 • ให้ความชุ่มชื้น ใช้ moisturizer ที่ไม่มีไขมันและมี SPF 30 สูตรที่แพทย์แนะนำคือกลุ่ม Complete Defense ของ Olay

ผิวผสม

ถ้าหากคุณรู้สึกว่ามีลักษณะของผิวแห้งบริเวณแก้ม และลักษณะของผิวมันบริเวณที่เรียกว่า T-zone (บริเวณจมูกและคิ้ว 2 ข้าง) แสดงว่าคุณมีผิวผสม

การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เหมาะกับชนิดของผิวเป็นสิ่งที่สำคัญ มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 2 ชนิดที่ทุกคนควรหลีกเลี่ยงก็คือ Toner และการใช้ exfoliation ที่มากเกินไป เพราะจะทำให้มีการทำลายชั้นที่ปกป้องผิวหนังออกไป หากคุณมีสูตรการดูแลผิวที่ดีอยู่แล้ว คุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้ทั้ง 2 อย่าง หรืออาจจะใช้ exfoliation 2 ครั้งต่อปีเมื่อมีการเปลี่ยนฤดู

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ลดราคา 20-50%

การดูแลผิวแห้ง

ผู้ที่มีผิวแห้งสามารถใช้วิธีดูแลผิวหนังทั่วไปได้แต่ต้องระวังความสมดุลระหว่างการดูแลผิวในแบบผิวแห้งและผิวมัน

 • การล้างหน้า ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน แพทย์กล่าวว่าไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ผสมยาใดๆ ควรเลือกใช้ชนิดที่อ่อนโยนวันละ 1 ครั้งก็เพียงพอ ยกเว้นหากรู้สึกว่ามีบริเวณของหน้าที่มันมาก
 • ใช้กรด salicylic เป็นจุด ใช้ผลิตภัณฑ์จากกรด salicylic แต้มในจุดที่หน้ามันเป็นประจำทุกวัน
 • ให้ความชุ่มชื้น ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีไขมันและมี SPF30 และอาจใช้ Moisturizer ที่เข้มข้นขึ้นในบริเวณที่ผิวแห้ง

การค้นหาวิธีการดูแลผิวที่เหมาะกับคุณ และต้องใช้เวลา หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2018 สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้และผลที่เกิดขึ้นกับผิวคุณ และคุณจะสามารถมีผิวหนังที่เปล่งประกายสุขภาพดีได้ไม่ว่าจะมีผิวหนังแบบใด

5 อันดับครีมบำรุงผิว ที่ยอดฮิต ขายดีที่สุด บนเว็บไซต์ ล่าสุด

#ครีมทาผิวแห้ง เซราวี CERAVE Moisturising Cream

ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

เนื้อครีม เข้มข้น ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

เซราวี CERAVE Moisturising Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ให้ความชุ่มชื้น สำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก เนื้อเข้มข้น 454g.(มอยเจอร์ไรเซอร์ Moisturising Cream ผิวชุ่มชื้น)

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก / WHY YOU WILL LOVE ITครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้ความชุ่มชื้นตลอดวันและช่วยฟื้นฟูปราการปกป้องผิว สำหรับผิวแห้ง แห้งมาก เซราไมด์: ที่จำเป็นสำหรับผิวแข็งแรงสุขภาพดี เซราไมด์ช่วยฟื้นฟูและรักษาปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ

คุณสมบัติเด่น

 • เนื้อครีม เข้มข้น ซึมไว ไม่เหนอะหนะ
 • ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย
 • ใช้บำรุงผิวหน้าและผิวกาย โดยทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน บ่อยครั้งตามต้องการ หรือตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ โดยสามารถใช้ได้ทั้งกับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปและผู้ใหญ่

เช็คราคาล่าสุด :
 ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

 

#SNAILWHITE GOLD

ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2018 ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส

Snailwhite Gold – ครีมย้อนวัยผิว สารสกัดจากเมือกหอยทาก เพื่อผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดี 50 ml. แถมฟรี SNAILWHITE SERUM 7 ml. 1 ซอง ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากสายพันธุ์ Helix ผสาน Micro-alga สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่อยู่ในรูปโครงข่าย Polymer ช่วยพยุงผิวให้ตึงกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อม Ceramosides HP สารสกัดจากเมล็ดข้าวสาลี ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟู และกระจ่างใสเหมือนเด็กแรกสาว 3 ประสิทธิภาพแห่งการย้อนวัยผิว “ฟื้น” บำรุง คืนความอ่อนเยาว์ “ลด” เลือนริ้วรอย “เติม” ความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดพิเศษเฉพาะใน NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD

เช็คราคาล่าสุด :

 

#Marine collagen cream

 ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2018สกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ

marine collagen cream new zealand is มารีน คอลลาเจน ครีมบำรุงผิวคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ผสมเคราติน และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล บำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มนวล ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระจุดด่างดำต่างๆ ช่วยสมานแผล เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งหรือเหี่ยวย่นให้กลับมากระชับเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย แลดูขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจาค พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ตัวครีมจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งกลิ่นนั้นจะมาจากส่วนผสมบางตัว ซึ่งได้แก่ สารสกัดจากสาหร่าย และน้ำมันสวีทอัลมอนด์(ไม่ใช่น้ำหอม)

เช็คราคาล่าสุด :

#ครีมทาผิวแห้ง Vaseline Intensive care Lotion Aloe Soothe

ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน 

ครีมทาผิวแห้ง วาสลีน อโล ซูธ โลชั่น ฟื้นบำรุงผิวเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นนาน 12 ชั่วโมง ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านอย่างลึ้กด้วยเนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนอะหนะ ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้วันละสองครั้ง

คุณสมบัติเด่น

 • บำรุงผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น
 • ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน
 • เนื้อโลชั่นที่ไม่เหนอะหนะ

เช็คราคาล่าสุด :
 ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

#ครีมทาผิวแห้ง MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

เนื้อครีมนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเหมือน ครีมละลายลงผิว

ครีมทาผิวแห้ง MizuMi DRY RESCUE INTENSE MELT-IN CREAM 45ml. มอยส์เจอร์ สูตรเข้มข้น ให้ผิวชุ่มชื้นนาน 48 ชั่วโมง*

สำหรับผิวแห้งขาดน้ำ ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ เพราะผิวแห้งขาดน้ำ เป็นต้นเหตุแรกๆของผิวดูโทรม แก่ก่อนวัย และขาดความสดใสอิ่มเอิบ การหมั่นเติมน้ำและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว จึงเป็นสิ่งจำเป็นทุกวัน

คุณสมบัติเด่น

 • ฟื้นบำรุงได้ตั้งแต่ ผิวหน้า-จรดปลายเท้า 5 จุด แห้งกร้าน
 • เนื้อครีมนุ่มละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขณะใช้จะรู้สึกเหมือน ครีมละลายลงผิว (Melt-In Cream)
 • Aquaxyl เข้มข้น 3% ด้วยคุณค่าจาก Natural Sugar Complex 3 ชนิด ช่วยเติมน้ำให้ผิวทันทีที่ใช้ ลดการสูญเสียน้ำและรักษาความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง* เมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจะดูอิ่มเอิบ ยืดหยุ่นนุ่มละมุน และริ้วรอยจากความแห้งกร้านดูจางลง
 • 3D Hyaluronไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุลส่งเสริมให้ผิวอุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น พร้อมลดอาการแห้งระคายของผิว ให้ผิวแขงแรงดูสุขภาพดี
 • Bio-P Exopolysaccharide สารสกัดจุลินทรีย์จากธรรมชาติช่วยปกป้องผิวจากสภาวะอากาศ และฝุ่นละออง PM2.5 ที่ทำร้ายผิว

เช็คราคาล่าสุด :
 ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

ครีมบำรุงผิว ลดราคาสุดๆ 20-50%

 

แนะนำ ครีมบำรุงผิว ใช้ดี ลดราคา

#Vaseline Expert Care Lotion Extremely Dry

ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

วาสลีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ โลชั่น เอ็กซ์ตรีมลี่ ดราย ฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งพิเศษ

 • ฟื้นบำรุงผิวแห้งมาก ให้กลับมาดูสุขภาพดีใน 5 วัน^ 
 • ช่วยดูแล ปัญหาผิวได้ทันที และช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน
 • ผ่านการทดสอบทางคลินิก

เช็คราคาล่าสุด :
 ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

 

#Etude Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream 

 ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2018

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยคืนสมดุลย์ให้ผิวแข็งแรง

Etude Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยคืนสมดุลย์ให้ผิวแข็งแรงและปกป้องผิวด้วยโปรตีนครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์   ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จะเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยกำแพงโปรตีน  ด้วยส่วนผสมของแพนเท็นโซไซด์™ ที่จะช่วยลดการเกิดความระคายเคือง   ปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่ายให้แข็งแรงชุ่มชื้น   เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จะเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วยกำแพงโปรตีน ด้วยส่วนผสมของแพนเท็นโซไซด์ ที่จะช่วยลดการเกิดความระคายเคือง ปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่ายให้แข็งแรงชุ่มชื้น

เช็คราคาล่าสุด :

 

#Smooth E Skin White Therapie

ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2018

ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูขาว ไร้ริ้วรอย น่าสัมผัส

โลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงปัญหาผิวแห้ง แตกลายลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอย ได้อย่างล้ำลึกตรงจุดผิวขาว อิ่มเด้ง กระชับน่าหลงใหล

เช็คราคาล่าสุด :

 

#Raw Shea Formula Lotion

ครีมบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี 2018

ปรับผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มนวล ชุ่มชื้น นาน 24 ชั่วโมง

PALMER’S RAW SHEA FORMULA LOTION 400 ml ด้วยสัมผัสของโลชั่นจากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์บริสุทธิ์ ที่ไม่ผ่านกระบวนการ คงคุณค่า Marula Oil และวิตามินต่างๆ ให้กลิ่นหอมดึงดูดจากธรรมชาติ เนื้อโลชั่นที่เข้มข้น มีคุณสมบัติปรับผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น 24 ชม

เช็คราคาล่าสุด :

#ครีมทาผิวแห้ง Smooth E Cica Repair Cream

ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

บางเบา ซึมไว และให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่า

ครีมทาผิวแห้ง Smooth E Cica Repair Cream 35g. คืนชีวิตใหม่ให้ผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิว และช่วยทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

.Smooth E Cica Repair Cream ผสานพลังจากธรรมชาติที่ได้จาก Cica, Aloe Vera และดอกดาวเรือง ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิว และหลุมสิว พร้อมสร้างเกราะปกป้องให้ผิว ให้กลับมาชุ่มชื่นและเนียนใสได้ดังเดิม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

คุณสมบัติเด่น

 • บางเบา ซึมไว และให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่า
 • Vitamin F เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว 2 ชนิด (กรดไลโนเลอิค (Omega-6) และกรดลิโนเลนิค (Omega-3) ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการสร้างเซราไมด์ (Ceramide) ที่ชั้นผิว จึงช่วยเสริมสร้างสารเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ลดการสูญเสียน้ำ และเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน
 • Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบกมีหลากหลายคุณประโยชน์ที่ส่งผลดีต่อผิว เช่นกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมบาดแผลตามธรรมชาติของร่างกาย ช่วยสมานแผล ลดรอยแดง หลุมสิว, สารมาเดคาสโซไซด์ (Madecassoside) ลดอาการบวมช้ำ ต้านการอักเสบ, เอเชียติโคไซด์ (Asiaticoside) ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว
 • สารสกัดจากดอกดาวเรือง (Marigold) ลดการอักเสบ (Anti-inflammatory) เช่นการอักเสบจากสิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล
 •  ลดรอยแดง และบรรเทาอาการอักเสบจากสิว
 • แก้ไขปัญหาหลุมสิว กระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมบาดแผลตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว
 • หยุดปัญหาผิวแห้งเป็นขุย ด้วยการเสริมสร้างสารเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (NMF หรือ Natural Moisturizing Factor)

เช็คราคาล่าสุด :
 ครีมทาผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

บทส่งท้าย 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับการจัดอันดับครีมบำรุงผิวขายดี ยอดฮิตบนเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งเราได้สำรวจจากเว็บไซต์ยอดนิยม ที่น่าเชื่อถือ มีรีวิวจากผุ้ใช้จริง เห็นผลจริง แต่ในการเลือกซื้อครีมบำรุงผิวมาใช้นั้น สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือสภาพผิว บางครั้งครีมบางตัวอาจจะมียี่ห้อ ราคาแพง คนใช้เยอะ ใช้ดี แต่อาจจะไม่เหมาะกับสภาพผิวเราก็ได้ค่ะ  ขอให้ผิวสวย ผิวดี ขาวใสกันทุกคนค่ะ

ครีมบำรุงผิว ลดราคาสุดๆ 20-50%