5 อันดับ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี 2024

5 อันดับ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด ลิปสติก เป็นเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้ สำหรับคุณผู้หญิงทุกคน โดยแต่ละคนก็จะเลือกชนิด และสีที่ต่างกัน ตามสไตล์แต่งตัวของแต่ละคน ในบทความนี้เราจะมาแนะนำการเลือกซื้อ และสำรวจยอดจำหน่ายลิปสติกสำหรับสาวไทย ว่านิยมใช้แบบไหน ยี่ห้อไหนกันค่ะ

ซ่ึงลิปสติก มีหลายประเภท  ได้แก่ ลิปสติกเนื้อครีม (Creamy lipstick) , ลิปสติกจิ้มจุ่ม (Liquid Lipstick) ,ลิปบาล์ม (Lip Balm) และแนวโน้มการเลือกซื้อ เลือกใช้ ในปัจจุบัน มีดังนี้ค่ะ

5 อันดับ ลิปสติกยี่ห้อไหน ขายดี

#BOBBI BROWN CRUSHED LIP COLOR – LIPSTICK 3.4GM

สีสันเข้มข้น เด่นชัด สะใจ ในแบบครีมมี่

บ็อบบี้ บราวน์ ลิปสติก BOBBI BROWN CRUSHED LIP COLOR – LIPSTICK 3.4GM ลิปสติกรุ่นใหม่ที่จะช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูราวกับเพิ่งผ่านการจุมพิต (The Just-Kissed Stain Effect) สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันในชีวิตประจำวันของหญิงสาวรุ่นใหม่ ที่ทั้งเก๋และใช้ง่าย ทว่าโดดเด่นสะดุดตา มาพร้อมเม็ดสีในแบบ Soft Matteสุดงดงาม มอบความชุ่มชื่นและคุณค่าบำรุงจากวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ติดทนนานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบหรือจืดจางระหว่างวัน ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติดุจใช้นิ้วค่อยๆแตะสีสันบนริมฝีปาก เพื่อลุ้คง่ายๆสบายๆแต่ติดทนนานตลอดวัน มีเฉดสีให้เลือกถึง 22 เฉดสี

คุณสมบัติเด่น

 • แน่นด้วยเม็ดสีในแบบ Soft-Matte ที่มอบสีสันจัดเต็มทว่าดูเป็นธรรมชาติ ดุจเรียวปากมีเลือดฝาดที่เพิ่งผ่านการจุมพิต
 • ติดทนนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและจืดจางระหว่างวัน
 • อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง สามารถกลมกลืนไปกับริมฝีปากได้อย่างเนียนแนบและเบาสบาย เพื่อเรียวปากเอิบอิ่ม ชุ่มชื่น ชวนสัมผัส

เช็คราคา :
 

#Nars Audacious Lipstick

ลิปสติกเนื้อสีแน่นชัด ปกปิดสีปากได้มิดชิด

ออกแบบมาในรูปแบบของแม่เหล็กสีดำแม็ตทรงสี่เหลื่ยม ทั้งแท่ง เวลาเปิดปิด ตัวแม่เหล็กจะดูดเข้าหากัน ป้องกันการเสื่อมสภาพของปลอกได้มากๆเพราะว่าลิปสติกโดยทั่วไปทำตกแค่ครั้งเดียวฝาก็แตกแล้วจ้า ไม่สามารถปิดเก็บเข้าเหมือนเดิมได้ แต่ตัวAudacious นี้เรียกได้ว่าแข็งแรงกว่าเดิมฝาเป็นแม่เหล็กไม่ต้องห่วงเรื่องปลอกหลุดเลย แล้วเวลาที่เราตั้งตัวฝากับตัวลิปไว้ด้วยกัน เค้าจะเป็นแม่เหล็กดูดเข้าหากันทันที สะดวกต่อการเก็บมาก

คุณสมบัติเด่น

 • ลิปสติกเนื้อสีแน่นชัด ปกปิดสีปากได้มิดชิด เกลี่ยง่ายแม้ทาเพียงรอบเดียว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก มีมากกว่า 40 เฉดสี
 • เทคโนโลยีของอณูลิพิดทรงกลม MSLS ในลิปสติก ช่วยเติมเต็มความอวบอิ่มและเพิ่มความคมชัดของเส้นขอบปาก สีลิปสติกที่เรียบเนียนไปกับริมฝีปาก ติดทนนาน และไม่ซึมเลอะ

เช็คราคา :
 ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

#VELVET LIP TINT

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

เนื้อบางเบาและเนียนเรียบ เคลือบริมฝีปากได้อย่างเนียนนุ่ม

3CE VELVET LIP TINT ทรีซีอี เวลเวท ลิป ทินท์ เครื่องสำอาง ลิป ลิปสติก ลิปทินท์ ลิปทินต์เนื้อแมทที่ดูเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ พิกเมนท์แน่น เม็ดสีแน่นคมชัด สีสวยสดใสสไตล์เกาหลี สีแนบสนิทกับปากเป็นเนื้อเดียวกัน ให้สัมผัสที่ดูเรียบลื่นบางเบาเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติเด่น

 • ลิปสติกเนื้อเวลเวท หลากหลายเฉดสี
 • เนื้อบางเบาและเนียนเรียบ เคลือบริมฝีปากได้อย่างเนียนนุ่ม ราวกับได้ทาลิปไพรเมอร์
 • อุดมไปด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื่นและไม่แห้งตึง
 • ไม่เหนอะหนะ ไม่แตกระแหงเป็นคราบ สวยทนนานสมบูรณ์แบบ
 • รับรองมาตราฐานเครื่องสำอางค์โดย อย.ประเทศไทย
 • ตัวแทนจำหน่ายผู้เดียวในประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตโดยประเทศเกาหลี

เช็คราคา :
 

#MAC MATTE LIPSTICK

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

ลิปสติกเนื้อแมตต์ พิกเม้นเข้มข้น ให้เนื้อสีชัด ไม่มีความวาว

แมค ลิปสติก MAC MATTE LIPSTICK – PLEASE ME ลิปสติกเนื้อแมทที่มอบสัมผัสเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก พร้อมมอบผลลัพธ์ติดแน่นทนนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุย

คุณสมบัติเด่น

 • ลิปสติกเนื้อแมตต์ พิกเม้นเข้มข้น ให้เนื้อสีชัด ไม่มีความวาว
 • เนื้อแมทที่มอบสัมผัสเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก
 • ติดแน่นทนนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุย

เช็คราคา :
 ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

#L’OREAL PARIS ROUGE SIGNATURE

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

สัมผัสบางเบาดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า ร้อมสีสันสดชัดและพลังแมทแน่นได้ตลอดวัน

ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ ลิปแมท อิงค์ L’OREAL PARIS ROUGE SIGNATURE ครั้งแรกของ L’Oreal Paris กับลิปสติกเนื้อแมท สัมผัสบางเบาหัวแปรงลิปสติกถูกออกบบมาให้ใช้แต่งแต้มได้ง่ายเนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกสบาย ดุจริมฝีปากเปลือยเปล่าสีสดชัด มอบลุคแมทติดทนนาน

รูจ ซิกเนเจอร์ แมท ลิป อิงค์ ให้คุณจรดเรียวปากสวยด้วยลิปแมทเนื้อน้ำ สัมผัสบางเบาดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า มาใน 11 เฉดสีชวนหลงใหล ด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิลม์บางสูตรเฉพาะที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก พร้อมสีสันสดชัดและพลังแมทแน่นได้ตลอดวัน นอกจากฟินิชแบบแมทนั้น คุณยังสามารถใช้เทคนิคสเตนกับลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ แมท ลิป อิงค์ ได้อีกด้วย รวมไปถึงแอปพลิเคเตอร์หัวแปรงที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย เพิ่มความแม่นยำเมื่อลงสีลิปสติกที่ริมฝีปาก และควบคุมปริมาณการใช้ได้อย่างเหมาะสม เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก เทคโนโลยีแผ่นฟิลม์บางสูตรเฉพาะที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมมอบเม็ดสีสดชัดและพลังแมทแน่นได้ตลอดวัน เพื่อผลลัพธ์สีชัดเจน ติดทนนาน และเบาสบายบนริมฝีปาก

คุณสมบัติเด่น

 • ให้เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมมอบเม็ดสีสดชัด
 • สีสดชัด มอบลุคแมทติดทนนาน

เช็คราคา :
 ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

ลิปสติก จัดโปรฯ
ลดราคา 20-80%

ประวัติความเป็นมาของลิปสติก

จากหลักฐานการค้นพบกล่องเครื่องสำอางค์  ซึ่งข้างในนั้นเป็นลิปสติกโฮมเมด ที่เกิดจากการนำอัญมณีมาบดจนเป็นผงละเอียด แทบไม่น่าเชื่อว่า เมื่อ 5000 ปีที่แล้ว ผู้หญิงในที่ราบลุ่มเมโสโปเตเมียรู้จักการทาปาก  หลักฐานสำคัญทางประวัติศาสตร์ของอียิปส์ พบว่า บนกระดาษปาปิรุสมีรูปผู้หญิงส่องกระจก และกำลังแต่งแต้มริมฝีปาก ในสมัยก่อนผู้หญิงมองโกเลียเอาขี้ผึ้งและไขมันสัตว์มาทาปากเพื่อป้องกันการแตกแห้ง ในสมัยโบราณผู้หญิงนำผลเบอร์รี่สีแดง มาแต่งแต้มเรียวปากของพวกเธอให้สวยงาม

ที่มา : https://th.wikipedia.org

สำหรับ ลิปสติก ที่เราได้รวบรวมมารีวิวนั้นเป็น 5 อันดับ ที่ยอดฮิตขายดี บนแพลตฟอร์มชื่อดัง อย่าง Shopee และ Lazada แต่หากคุณสาวๆยังไม่ถูกใจ เรายังมี ลิปสติก รุ่นใหม่ๆ ยี่ห้อดัง ที่กำลุังมาแรง ลองไปดูกันค่ะ

5 อันดับ ลิปสติก รุ่นใหม่ มาแรง !!
จัดโปรฯ ลดราคาพิเศษ

#ลอรีอัล CHIFFON SIGNATURE

ลอรีอัล ปารีส ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ CHIFFON SIGNATURE เนื้อซอฟต์แมทฟุ้งละมุน เสกให้ลุคซอฟต์เบลอบนริมฝีปาก ดูฟู ดูอวบอิ่ม ร่องปากดูตื้นขึ้น สัมผัสไร้น้ำหนัก ให้ความสบายตลอดทั้งวัน เคลือบริมฝีปากด้วยความชุ่มชื้นนุ่มฟูยาวนาน ให้ผลลัพธ์ไม่ตกร่อง ไม่จับเป็นก้อน เพคเกจจิ้งสีชมพูอ่อนไล่สี สวยหรูดูแพง มาพร้อมกับ 9 เฉดสีที่ดีที่สุด ทาได้ทุกวัน เข้ากับทุกสีผิว  แอปพลิเคเตอร์หัวแปรงนุ่ม เกลี่ยง่าย ทั่วบริเวณริมฝีปาก และเพิ่มความแม่นยำ ใช้งานง่าย

#MAC SATIN LIPSTICK

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

M.A.C Powder Kiss Lipstick ลิปสติกเนื้อแมทรูปแบบใหม่ใช้ง่าย ให้สีนุ่มฟุ้ง ติดทน ช่วยเคลือบริมฝีปากด้วยเนื้อสีที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก ให้ลุคซอฟโฟกัสราวกับมี ฟิลเตอร์ที่นุ่มนวล พัฒนามาจากเทคนิคการแต่งหน้า Backstage ของแมค อาร์ทิสท์ช่วยให้ริมฝีปากดูเบลอ พร้อมมอบความชุ่มชื้นและ ให้การบำรุงแก่ริมฝีปากด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นน้ำหนักเบา ให้ผลลัพธ์ราวกับไม่ได้ใช้ลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน

 • ให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นยาวนาน
 • ให้สัมผัสที่เบาสบาย
 • ช่วยเบลอร่องริมฝีปากและให้ผลลัพธ์ริมฝีปากที่ดูเรียบเนียน
 • น้ำหนักเบา

#Bobbi Brown Crushed Liquid Lip

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด 2564

บ็อบบี้ บราวน์ ลิปสติก Bobbi Brown Crushed Liquid Lip – Lipstick 6ml

Crushed Liquid Lip ลิควิดลิปสติก มอบความรู้สึกเสมือนลิปบาล์ม แต่ให้ความฉ่ำวาวดั่งลิปกลอส ทั้งยังให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดจากผลไม้ ได้แก่ แครนเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีบริสุทธิ์ บำรุงริมฝีปาก

 • ปราศจากพาราเบน, phthalate, ซัลไฟต์, talc, Mineral Oil, ปราศจากกลูเตน

#Estee Lauder Pure Color

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด 2021

 

ใหม่ !! Pure Color Illuminating Shine ลิปสติกเนื้อเชียร์ มอบสัมผัสนื้อเจลเนียนนุ่น ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นในทันทีที่ทา ด้วยส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพจากไฮยารูลอนิก แอซิด และ เซราไมด์ ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เรียบเนียน เบาสบาย และสามารถเพิ่มระดับความคมชัดของสีลิปสติกได้ มาพร้อมแพคเกจจิ้งใหม่สีทอง แท่งเรียว เรียบหรูในปอกแบบแมคเนติก กับ 10 เฉดที่เหมาะกับทุกลุคPure Color Illuminating Shine

#YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

ลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่สุด

ROUGE PUR COUTURE THE SLIM คือ ลิปแมทท์ที่เป็นคำตอบที่ใช่ของริมฝีปากที่สุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงที่ชอบเดินตามวิถี ทางของตัวเองโดยเฉพาะ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีทึบและความอ่อนนุ่มของแผ่นหนัง แต่งแต้มเรียวปากให้ดูโดดเด่นขึ้นทันที มอบการปกปิดเต็มขั้นและเนื้อสัมผัสแบบแมทท์ที่สดชัดด้วยเม็ดสีที่อัดแน่นเป็นพิเศษในการทาเพียงครั้งเดียว ลิปแมทท์เนื้อนุ่ม ลื่นไหลไปบนริมฝีปากอย่างนิ่มนวล เคลื่อนไหวไปพร้อมกับริมฝีปากอย่างง่ายดาย ราวกับกางเกงยีนส์สกินนี่ฟิต (skinny fit) ที่พอดีเป๊ะกับรูปร่างของคุณ เนื้อลิปสติกนุ่มยืดหยุ่นและไม่หนาหนักจนคุณแทบลืมไปเลยว่าทาลิปสติกอยู่Shine

ลิปสติก จัดโปรฯ
ลดราคา 20-80%