5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี รุ่นใหม่ ปี 2022

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด เป็นคำถามที่ไดัยินบ่อยๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาเตารีด เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ทุกบ้านต้องมีไว้ เพื่อให้เสื้อผ้าแห้งเรียบสวยอยู่เสมอ ปัจจุบันตามท้องตลาดมีเตารีดให้เลือกใช้มากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเตารีดแบบปกติทั่วไป เตารีดแบบไอน้ำ ที่ใช้งานง่าย ใช้งานสะดวก   โดยบทความนี้เราจะมาจัดอันดับ เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่ยอดฮิตและขายดีที่สุด บนเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์

เตารีด เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผ้าที่เราสวมใส่นั้นเรียบขึ้น กำจัดรอยยับ โดยใช้ความร้อน การใช้เตารีดจะต้องใช้ความร้อน แล้วไปรีดบนเสื้อผ้าที่มีรอยยับ ตัวผ้าก็จะคลายตัวเมื่อเจอกับความร้อน จะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีใครที่ไม่ต้องใช้เตารีดในปัจจุบัน เพราะเตารีดนั้นสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นการรีดเสื้อผ้าไปทำงาน ไปเรียน ก็ต้องใช้เตารีดเสื้อผ้าเสมอ ไม่มีใครที่ไปทำงานหรือไปเรียนที่จะไม่รีดเสื้อผ้าหรอก จริงไหม! เพราะการมีเสื้อผ้าที่เรียบ ก็เป็นการทำให้ตัวเราดูมีภูมิฐาน ดูมีบุคคลิกภาพที่ดี เรียบร้อย

การเลือกซ์ื้อเตารีดไอน้ำ

1. น้ำหนักของเตารีด

ก่อนที่จะพิจารณาลักษณะการดีไซน์และความสวยงามภายนอกควรจะลองถือ เพื่อเช็กน้ำหนักของเตารีดเสียก่อน เตารีดที่ดีควรมีน้ำหนักที่พอเหมาะกับกำลังมือของผู้ใช้ด้วย เพราะถ้าหากเตารีดหนักเกินไปทำให้การใช้งานและควบคุมทิศทางค่อนข้างยาก อีกทั้งยังเกิดอันตรายได้ง่ายด้วย ในทางกลับกันหากเตารีดมีน้ำหนักเบาเกินไปอาจจะทำให้ผู้ใช้ต้องออกแรงกดมากกว่าเดิม ซึ่งไม่ต่างอะไรจากการใช้เตารีดแบบธรรมดาที่ไม่มีไอน้ำ

 2. ช่องสำหรับเติมน้ำ

ในส่วนนี้ควรเลือกแบบที่โปร่งใสสามารถมองเห็นระดับน้ำภายในได้ง่าย เพื่อความสะดวกในการเช็กปริมาณขณะรีด แต่ละรุ่นมีขนาดของช่องแตกต่างกันไปเล็กบ้างใหญ่บ้าง โดยช่องใส่น้ำขนาดเล็กจะให้แรงดันไอน้ำต่ำกว่า เตารีดไอน้ำที่มีช่องสำหรับใส่น้ำขนาดใหญ่ ส่วนแบบที่มีช่องใส่น้ำขนาดใหญ่จะสามารถให้แรงดันไอน้ำได้มากกว่า

3. หน้าเตารีดและจุดพ่นไอน้ำ

เพื่อความสะดวกในการรีดมากยิ่งขึ้นควรเลือกเตารีดที่มีปุ่มกดพ่นไอน้ำด้วย เอาใช้ในกรณีที่รีดเสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ อย่างเช่น ผ้าลินิน และเนื้อผ้าแข็ง เช่น ผ้าเดนิม ส่วนหน้าเตารีดควรเลือกเตารีดไอน้ำที่ใช้วัสดุ อะลูมิเนียม หรือสแตนเลส จะช่วยให้การรีดผ้าไหลลื่น และเรียบสวยกว่าวัสดุอื่น ๆ

4. ระบบกำจัดคราบตะกรัน

ข้อเสียอย่างหนึ่งสำหรับการใช้น้ำประปากับเตารีดไอน้ำคือ มักมีคราบตะกรันตกค้างอยู่ จะเกิดมากขึ้นหากน้ำที่ใช้มีความกระด้างสูง ดังนั้นข้อสำคัญในการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำอีกหนึ่งอย่างคือ ควรเลือกเตารีดที่มีระบบกำจัดคราบตะกรันในตัวเอง จะสะดวกต่อการใช้งาน และรักษาสภาพเตารีดให้คงทน ยืดอายุการใช้ได้นานกว่า

5. จำนวนช่องพ่นไอน้ำ

บริเวณหน้าเตารีดจะมีรูเล็ก ๆ ปรากฏอยู่ รูเหล่านั้นคือช่องสำหรับพ่นไอน้ำนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่คุณเสียบปลั๊ก น้ำจะไหลผ่านหน้าเตารีดทำให้เกิดไอน้ำขึ้นมา ดังนั้นเท่ากับว่ายิ่งเตารีดมีช่องเหล่านี้มากเท่าไหร่ จะเป็นประโยชน์กับการรีดผ้ามากขึ้นเท่านั้้น เพราะนอกจากจะใช้แรงในการรีดน้อยลงแล้ว เสื้อผ้าที่ได้ยังเรียบมากขึ้นด้วย

ที่มา : kapook

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ที่ขายดีที่สุด
บนเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ ปี 2022

เตารีดไอน้ำ จัดโปรฯลดราคา 

#Philips SpeedCare HI5914/30 เตารีดแรงดันไอน้ำ

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด

พลังไอน้ำทรงพลังเพื่อการขจัดรอยยับที่สุดยอด

 Philips SpeedCare HI5914/30 เตารีดแรงดันไอน้ำ ด้วยพลังไอน้ำต่อเนื่องและทรงพลังสามารถเข้าจัดการได้แม้กระทั่งเนื้อผ้าที่หนาที่สุดได้อย่างง่ายดาย แล้วคอยดูรอยยับรีดยากค่อยๆ หายไปด้วยพลังไอน้ำเสริมพิเศษที่ใช้ได้ทันทีที่คุณต้องการ พลังไอน้ำเสริมพิเศษนี้ลงตัวเป็นอย่างยิ่งสำหรับการรีกไอน้ำแบบแนวตั้งเพื่อคืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้าและผ้าม่านเช่นกัน

แท้งค์น้ำสามารถถอดออกเพื่อให้เติมน้ำด้วยก๊อกน้ำได้ ช่องเติมน้ำขนาดใหญ่ช่วยให้เติมน้ำได้รวดเร็ว ด้วยความจุของแท้งค์น้ำขนาด 1.1 ลิตร คุณจึงสามารถรีดผ้าได้นานถึง 2 ชม. อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำ 5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด

แท้งค์น้ำสามารถถอดออกเพื่อให้เติมน้ำด้วยก๊อกน้ำได้ ช่องเติมน้ำขนาดใหญ่ช่วยให้เติมน้ำได้รวดเร็ว ด้วยความจุของแท้งค์น้ำขนาด 1.1 ลิตร คุณจึงสามารถรีดผ้าได้นานถึง 2 ชม. อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำ

เช็คราคาล่าสุด : 
 

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด

#sotime เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า เตารีดไอน้ำ แบบยืน iron steamer

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด

 

รีดเรียบ สะดวก ใช้งานง่าย

sotime เตารีดไอน้ำ แบบยืน iron steamer เป็นเตารีดไอน้ำ เหมาะสำหรับงานรีดที่มีจำนวนมาก เพราะรีดได้รวดเร็ว สะดวก ด้วยกำลังไฟ 1800 w และโหมดการใช้งาน 10 โหมด สามารถรีดผ้าได้ทุกชนิด ถนอมผ้า ระบบไอน้ำที่ทะลุทะลวง ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ 1.8 ลิตร

เช็คราคาล่าสุด : 
 

 

#Tefal เตารีดแรงดันไอน้ำ 5 บาร์ ความจุ 1.2 ลิตร รุ่น Fasteo SV6010

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด

สุดยอดประสิทธิภาพการทำงาน รีดเรียบได้ทันเวลา

Tefal เตารีดแรงดันไอน้ำ 5 บาร์ รุ่น Fasteo SV6010 เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม Fasteo รีดเรียบ สวยงาม ภายในเวลาอันรวดเร็ว ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด มอบความสะดวกสูงสุดFasteo รีดได้เร็วกว่าเตารีดไอน้ำทั่วไป ด้วยไอน้ำที่ทรงพลัง และถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ จึงไม่ต้องเติมน้ำบ่อยพร้อมใช้งานภายใน 2 นาที Fasteo จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็ว และความสะดวกสบาย

ไอน้ำที่ทรงพลัง ด้วยปั๊มขนาด 5 บาร์ เพื่อประสิทธิภาพของการรีดอันโดดเด่น การพ่นไอน้ำเฉพาะจุด ปริมาณ 120 กรัม/นาที สำหรับการรีดผ้าหนา หรือผ้าที่ยับมากๆ ให้เรียบได้ตามต้องการ ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ ความจุ 1.2 ลิตร จึงไม่ต้องเติมน้ำบ่อย เติมน้ำได้ระหว่างการรีด เตารีดร้อน พร้อมใช้งานภายใน 2 นาที ตลับกรองตะกรัน ดูแลรักษาง่าย เพื่อรักษาประสิทธิภาพการทำงานให้ยาวนาน ระบบล็อก ช่วยให้เคลื่อนย้ายเตารีดได้ง่าย และปลอดภัย น้าเตารีดเคลือบเซรามิค รีดได้ลื่น เรียบ สวยงาม โหมด Eco ลดการใช้พลังงาน แต่ยังสามารถรีดได้อย่างรวดเร็ว สายไฟสามารถพันได้รอบแท่นวางเพื่อการจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ รีดได้ในแนวตั้งสำหรับเสื้อสูท ผ้าบาง และผ้าม่าน

เช็คราคาล่าสุด : 
 

 

#Philips EasyTouchPlus เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า GC514/40

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี

ขจัดรอยยับได้ง่ายทุกวัน

ครอบคลุมมากขึ้นในการเคลื่อนหนึ่งครั้งด้วยแผ่นไอน้ำที่ใหญ่ขึ้น*ถึง 25%

เครื่องพ่นไอน้ำ EasyTouch Plus นี้ติดตั้งด้วยแผ่นไอน้ำขนาดใหญ่ขึ้นถึง 25%* เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน ซึ่งช่วยให้คุณรีดผ้าได้ทั่วถึงกว่าเดิมในทีเดียว และคุณยังสามารถรีดไอน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

ไอน้ำ 3 ระดับสำหรับประเภทของเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน

ตั้งระดับไอน้ำของตามต้องการเพื่อให้พอเหมาะกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด

ขั้วบริเวณปลายปรับได้เพื่อการปรับความสูงที่หลากหลาย

ขั้วบริเวณปลายปรับได้ในตัวสำหรับแขวนเสื้อผ้าขณะใช้เครื่องพ่นไอน้ำ ซึ่งสามารถพับได้เพื่อให้จัดเก็บได้สะดวก

เช็คราคาล่าสุด : 

 

#PHILIPS (GC9682/80) เตารีดแบบแรงดันไอน้ำ

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี

เตารีดแรงดันไอน้ำ รีดเร็วและไว ตัวช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการรีดผ้า

Philips เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม PerfectCare Elite Plus แรงดัน 8.0 บาร์ รุ่น GC9682

คุณสมบัติ

 •  เตารีดแรงดันไอน้ำ รีดเร็วและไว ตัวช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการรีดผ้า
 • ให้คุณรีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์ถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิใด ๆ 
 • ระบบไอน้ำอัจฉริยะ ด้วยเซนเซอร์ DynamiQ ที่ปล่อยไอน้ำโดยอัตโนมัติ 
 • แผ่นทำความร้อน T-ionicGlide ช่วยให้คุณรีดได้อย่างเรียบลื่นเป็นพิเศษ
 • มีฟังก์ชันพลังไอน้ำแนวตั้งสำหรับรีดผ้าที่แขวนอยู่หรือใช้เก็บรายละเอียด
 • ความจุแท็งก์ 1800 มิลลิลิตร ให้คุณรีดผ้าได้มากขึ้นต่อการเติมน้ำ 1 ครั้ง
 • ระบบทำความสะอาด Easy Calc Clean พร้อมไฟและเสียงการแจ้งเตือน
 • ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟแบบอัตโนมัติ ไม่ทำให้ผ้าของคุณเกิดรอยไหม้

เช็คราคาล่าสุด : 
 

5 อันดับเตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหน ขายดีที่สุด

เตารีด ขายดี ลดราคา

฿1,699 ฿759
 ฿1,230 ฿929
฿1,080 ฿794

 

 

ประเภทของผ้า

1. ผ้าฝ้าย

เป็นผ้าที่เราค่อนข้างสนิทด้วยที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะด้วยคุณสมบัติที่ดูดความชื้น และ ระบายความร้อนได้ดี เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรามาก ๆ ค่ะ ผ้าฝ้ายจึงถูกนำมาตัดเย็บเป็นเครื่องนุ่งห่ม ไปจนถึงผ้าหุ้มต่าง ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน อย่างปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ไปจนถึง เสื้อผ้าเด็ก การรีดผ้าให้เรียบนั้นก็ทำได้ง่าย ๆ คือ รีดผ้าฝ้ายด้วยอุณหภูมิสูง เพราะผ้าฝ้ายมีเส้นใยที่แข็งแรง ทนทานต่อการซักรีด หากว่ายังเรียบไม่พอสามารถใช้งานร่วมกันกับน้ำยารีดผ้า ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผ้าฝ้ายเรียบก็ได้ค่ะ

2.ผ้าลินิน

        ผ้าอีกหนึ่งชนิดที่มาแรงแซงทางโค้งจากประเภทของผ้าทุกชนิด หันมองไปทางไหนวัยรุ่นสมัยนี้ ก็มักจะสวมใส่เสื้อผ้าที่ตัดเย็บมาจากผ้าลินินกันเยอะเลย คงเป็นเพราะว่า ผ้าลินินนั้นมีคุณสมบัติดูดซับความชื้น และแห้งเร็วกว่าผ้าฝ้ายอยู่มาก แถมยังทนต่อความร้อน และ แสงแดดได้ดี เหมาะกับอากาศบ้านเราตอนนี้ ที่เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน มาก ๆ เลยค่ะ แต่เส้นใยของผ้าลินิน อาจจะไม่ทนทาน แข็งแรงเท่าผ้าฝ้าย เพราะฉะนั้น การดูแลรักษาผ้าลินิน จะต้องทำอย่างเบาไม้ เบามือเสียหน่อย การรีดผ้าลินินก็เช่นกันค่ะ ควรรีดด้วยความร้อนสูง แต่ต้องรีดจากด้านในนะคะ เพื่อป้องกันไม่ให้ด้านนอกเป็นรอยมัน ๆ ที่อาจจะแวววับเกินความจำเป็นไปหน่อย

3.ผ้าไหม

ถ้าถามว่าผ้าชนิดไหนมีความแวววาว ใส่แล้วดูแพง (ซึ่งก็แพงจริง ๆ นั้นแหละค่ะ คำตอบคงหนีไม่พ้นผ้าไหมแน่ ๆ เพราะด้วยคุณสมบัติของผ้าไหม ที่เนื้อผ้ามีความเงา มัน ทิ้งตัวดี แถมยังดูดซับความชื้นได้ดี จึงทำให้เมื่อสวมใส่ผ้าไหมในสภาพอากาศที่ร้อน ผู้ใส่จะรู้สึกเย็นสบาย แต่เมื่อใส่ในสภาพที่มีความเย็น ผ้าไหมนั้นก็จะช่วยทำให้ผู้สวมใส่ รู้สึกอบอุ่นขึ้น เส้นไหมที่นำมาถักทอเสื้อผ้าไหมนั้น มีความทนทานต่อการใช้งานพอสมควร แต่ไม่ทนต่อการกัดแทะของแมลง รวมไปถึง แสงแดด ผ้าไหมจะสูญเสียความเหนียวเมื่อเปียกน้ำ ทำให้เราต้องดูแลเสื้อผ้าไหมค่อนข้างมากกว่าผ้าชนิดอื่น ๆ ส่วนมากผ้าไหมจะถูกทำความสะอาดด้วยการซักแห้ง หรือ ซักมือ เพื่อเป็นการถนอมเส้นใยไปในตัว การรีดเสื้อผ้าไหมนั้น ควรรีดจากด้านในด้วยอุณหภูมิไม่เกิน 145 องศาเซลเซียส โดยนำผ้าดิบ หรือ ผ้าขาวบางมารองไว้ เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากความร้อน โดยรีดด้านนอกของเสื้อผ้าไหมด้วยไฟอ่อน และอย่าลืม รองด้วยผ้าขาวบางก่อนทุกครั้งนะคะ ไม่ควรใช้แรงกดมากเกินไป ให้รีดด้วยน้ำหนักที่เบา แต่รวดเร็ว เท่านี้เสื้อผ้าไหมของเราก็คงความสวย แถมด้วยความเรียบกรี๊บอีกด้วยจ้า

เตารีดไอน้ำ ลดราคา 20-80%

4. ผ้าขนสัตว์ ผ้าสักหลาด ผ้าไหมพรม

        เมื่อถึงช่วงปลายปี ที่อากาศลดต่ำลง ก็ถึงเวลาหยิบเสื้อกันหนาวมาใส่บ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาวที่ทำมาจากผ้าขนสัตว์ ผ้าสักหลาด หรือผ้าไหมพรมก็ดี เสื้อผ้าชนิดนี้อาจจะไม่ต้องดูแลรักษามาก เมื่อเทียบกับผ้าชนิดอื่น ๆ วิธีการรีดผ้าชนิดนี้ก็ทำได้ง่าย ๆ คือทุกๆการรีดเสื้อผ้าขนสัตวนั้น ก่อนลงเตารีดควรใช้ผ้าขาวมาปิดทับลงบนเสื้อ หรือ บริเวณที่ต้องการจะรีด เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับเนื้อผ้า  แต่ถ้าหากใช้เตารีดธรรมดารีดนั้น ต้องนำผ้าขาวไปชุบน้ำ แล้วบิดหมาด ๆ ก่อนค่อยนำมาทับ วิธีการรีดเสื้อผ้าชนิดนี้ควรรีดด้วยไฟอ่อน รีดโดยกดทับไปเรื่อย ๆ ไม่ควรใช้การถู หรือ ไถแบบผ้าชนิดอื่น เพราะจะทำให้ผ้าเสียทรงได้ค่ะ

นอกจากวิธีการรีดผ้าที่แตกต่างกันไปของผ้าแต่ละประเภทแล้ว ขั้นการรีดผ้านั้นก็สำคัญค่ะ เป็นอีกทางที่จะทำให้เสื้อผ้าที่เราใช้เวลา ใช้แรงในการดูแลรักษามาเรียบลื่นตลอดทั้งตัว เริ่มด้วยการรีดเสื้อ ควรเริ่มรีดที่ปกก่อน จากนั้นค่อยรีดที่ตะเข็บตัวเสื้อ เสื้อด้านหน้า เสื้อด้านหลัง และ แขนเสื้อตามลำดับ ส่วนกางเกงนั้นควรเริ่มรีดที่ ขอบเอว กระเป๋า ตัวกางด้านหน้า และ ด้านหลังตามลำดับค่ะ ส่วนการรีดกระโปรงให้เรียบกริ๊บนั้น ควรรีดซับในก่อน แล้ว ค่อยรีดขอบตะเข็บ ตัวกระโปรงด้านหน้า และ ด้านหลังตามลำดับค่ะ เท่านี้เสื้อผ้าตัวเก่งของเรา ก็พร้อมจะออกไปอวดโฉมความเรียบ เนียนกริ๊บแล้วจ้า

ที่มา : https://www.baanlaesuan.com/

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ เตารีดไอน้ำ ที่มียอดจำหน่ายสุงสุด 5 อันดับ บนแพลตฟอร์มขายสินค้า ออนไลน์ เช่น Shopee , Lazada แต่หากยังไม่ถูกใจ ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน เรายังมี เตารีดไอน้ำ รุ่นใหม่ล่าสุด จัดโปรฯ ในราคาพิเศษ หลากหลายยี่ห้อ มาฝากเพิ่มเติมค่ะ

แนะนำ 5 เตารีดไอน้ำ รุ่นใหม่ล่าสุด !!
จัดโปรฯ ลดราคา 20-80%

#Tefal Pro Express Ultimate Plus รุ่น GV9612E1

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี

Tefal หาวิธีสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง โดยตั้งเป้าหมายในการค้นหาแนวทางใหม่ และใหม่ยิ่งขึ้น เพื่อเปลี่ยนชีวิตของคุณ และตัวอย่างหนึ่งที่ดีที่สุด คือการคิดค้นเตารีดแยกหม้อต้ม ปัจจุบันคุณจึงรีดผ้าได้อย่างอิสระในทุกอิริยาบถ

การรีดผ้าให้เรียบคมกริบไม่ใช่ว่าใครๆ ก็ทำได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณจะทำไม่ได้ บางท่านอาจคิดว่าการรีดผ้าจะต้องมีลำดับและขั้นตอนที่ยุ่งยาก และแสนน่าเบื่อหน่าย เพื่อที่จะให้ได้เสื้อผ้านั้นรีดได้เรียบและสวยงาม การเลือกใช้เตารีดก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึง ถึงความสะดวก รวดเร็ว การใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพ ถนอมเนื้อผ้าตัวช่วยให้ การรีดผ้าของคุณง่าย รวดเร็วขึ้น ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักความสะดวกสบาย และทำให้การรีดผ้าของคุณไม่น่าเบื่อหน่ายอีกต่อไป

คุณสมบัติเด่น

 • แรงดัน 8 บาร์
 • หน้าเตารีด Durilium Airglide Autoclean
 • พลังไอน้ำต่อเนื่อง 180 กรัม/นาที และพลังไอน้ำพิเศษ 700 กรัม/นาที
 • เทคโนโลยี Smart Steam ปรับไอน้ำอัตโนมัติตามการเคลื่อนไหวของเตารีด
 • ช้อนดักจับตะกรัน ดักตะกรันได้สุง 10 เท่า
 • ความจุแท้งค์ 1.9 ลิตร
 • รีดผ้าแนวตั้งได้

#Philips PerfectCare Elite Plus รุ่นGC9682/80

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี pantip

Philips PerfectCare Elite Plus เตารีดแบบเครื่องแรงดันไอน้ำ รุ่นGC9682/80

 • เตารีดที่ทรงพลังที่สุดในโลกเพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วและสมบูรณ์แบบ
 • รับประกันไม่เกิดรอยไหม้กับเสื้อผ้าของคุณ
 • รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP
 • ระบบไอน้ำอัจฉริยะ ด้วยเซนเซอร์ DynamiQ ปล่อยไอน้ำอัตโนมัติ เพื่อการรีดผ้าที่รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น

#Tefal เตารีดแยกหม้อต้ม รุ่น SV8062T0

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2564

Tefal เตารีดแยกหม้อต้ม EXPRESS ESSENTIAL กำลังไฟ 2,830 วัตต์ แรงดันไอน้ำ 6.8 บาร์ รุ่น SV8062T0

 • แรงดัน 6.8 บาร์
 • กำลังไฟ 2,830 วัตต์
 • หน้าเตารีด Durilium Airglide Autoclean
 • ประสิทธิภาพพลังไอน้ำสูง พลังไอน้ำต่อเนื่อง 130 กรัม / นาที ขจัดรอยยับได้ดีเยี่ยม
 • พลังไอน้ำพิเศษ 450 กรัม / นาที เน้นขจัดรอยยับมากยิ่งขึ้น
 • ความจุแท้งค์น้ำ 1.8 ล. เติมน้ำได้ต่อเนื่อง สะดวกในการใช้งานและประหยัดเวลา
 • พลังไอน้ำแนวตั้ง ใช้งานง่ายเหมาะกับเสื้อผ้าบางและเก็บรายละเอียดเพื่อการถนอมเนื้อผ้า
 • ระบบป้องกันการเกิดตะกรัน เพื่อไอน้ำแรงยาวนาน
 • ช้อนดักตะกรัน Calc collector ช่วยขจัดตะกรันได้อย่างง่ายดายหมดจด ได้พลังไอน้ำแรงต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน
 • ฟังก์ชั่นการตั้งค่าไอน้ำอัตโนมัติ ปลอดภัยต่อผ้าทุกชนิด
 • มีระบบ Eco mode ช่วยประหยัดพลังงาน
 • ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ แนวนอน 30 วินาที , แนวตั้ง 8 นาที
 • มาพร้อมขาตั้งช่วยในการขจัดตะกรัน
 • รับประกันสินค้านาน 2 ปี  เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี

#Philips PerfectCare Compact Plus 

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2021

 

Philips PerfectCare Compact Plus เตารีดแรงดันไอน้ำ GC7920/20

 • เทคโนโลยี Optimal Temp ผ้าไม่ไหม้ ไม่ต้องปรับอุณหภูมิ
 • แรงดันไอน้ำ 6.5 บาร์ และพลังไอน้ำต่อเนื่อง 120 กรัม/นาที
 • พลังไอน้ำพิเศษ 430 กรัม มาพร้อมแท็งก์น้ำ ความจุ 1.5 ลิตร
 • สะดวกยิ่งขึ้น สามารถรีดแนวตั้งได้ด้วยแรงดันไอน้ำที่พลังสูง
 • แผ่นความร้อน SteamGlide รีดลื่น เรียบเร็ว ทนต่อรอยขีดข่วน
 • Smart Cal Clean พร้อมถาดรองกำจัดตะกรันทำอย่างง่ายดาย
 • ปลอดภัยมากขึ้น มีตัวล็อกเพื่อความปลอดภัยในการเคลื่อนย้าย

#Philips PerfectCare Series 9000 

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี


Philips PerfectCare Series 9000 เตารีดระบบแรงดันไอน้ำอัจฉริยะ PSG9050/20 

 • เทคโนโลยี ActiveSense ที่ให้กล้อง AI สั่งการปรับความร้อนและไอน้ำให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแทนคุณ แบบ real time
 • ควบคุมอุณหภูมิหน้าเตาให้เหมาะสมกับชนิดของผ้าได้อย่างรวดเร็วด้วย Fast cooling soleplate
 • ด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP ทำให้สามารถรีดผ้าได้ทุกชนิดตั้งแต่ยีนส์ไปจนถึงผ้าไหมได้โดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิ และรับประกันว่าไม่เกิดรอยไหม้
 • เซนเซอร์อัจฉริยะ DynamiQ จะจดจำวิธีและเวลาการเคลื่อนที่ของเตารีด ทำให้คุณได้พลังไอน้ำที่ทรงพลังในเวลาที่ต้องการมากที่สุด เพื่อการรีดผ้าที่ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น
 • แรงดันไอน้ำสูงสุด 9 บาร์ พลังไอน้ำต่อเนื่อง 180 กรัม/นาที และไอน้ำต่อเนื่องสูงสุด 750 กรัม/นาที
 • ระบบกำจัดตระกรัน Easy De-cal Plus ช่วยให้คุณทราบถึงเวลาที่ต้องขจัดคราบตะกรัน เพียงแค่หมุนปุ่ม คราบตะกรันก็ไหลออก ยืดอายุการใช้งานของเตารีด
 • แท้งค์น้ำใหญ่จุดดึง 1.8 ลิตร
 • มีระบบปิดการทำงาน (Shut off) อัตโนมัติ
 • เคลื่อนย้ายสะดวกและปลอดภัยด้วยตัวล็อกเตารีด

สรุป จะซื้อ เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี

ต้องบอกเลยว่า นวัตกรรมใหม่ ของเตารีดไอน้ำ ของ 2 ยี่่ห้อดัง อย่าง Phillips และ Tefal นั้นมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละรุ่นก็เหมาะกับการใช้งานได้ดี มีมาตรฐาน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบ และงบประมาณของแต่ละคนแล้วหล่ะค่ะ ขอให้สนุกกับการรีดผ้าค่ะ 

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อไหนดี