5 เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี 2024

5 อันดับ เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี ปี 2024

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี ด้วยประเทศของเราเป็นเมืองร้อน เครื่องดื่มปั่นเย็นๆ ชื่นใจ จึงเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นน้ำปั่นผลไม้แบบดั้งเดิมที่เราคุ้นเคยดี เช่น มะนาวปั่น แตงโมปั่น หรือนมปั่น ไปจนถึงเครื่องดื่มปั่นสมัยใหม่ เช่น เฟรปเป้ หรือสมูธตี้ ที่เป็นที่รู้จักกันในไม่กี่ปีที่ผ่านมาและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดีความแตกต่างของน้ำปั่นแบบดั้งเดิมกับสมูธตี้ที่เห็นได้ชัดคือ ความข้นหนืดและเนื้อสัมผัสของสมูธตี้ที่มากกว่าน้ำปั่น ซึ่งเกิดจากการใส่ส่วนผสมที่เป็นเนื้อผลไม้ทั้งสดหรือแช่แข็งลงไปด้วย และต้องปั่นในเครื่องปั่นระดับมืออาชีพ ที่มีกำลังและความเร็วสูง ส่วนน้ำปั่นแบบดั้งเดิมมีแต่ของเหลว ได้แก่ น้ำผลไม้กับน้ำเชื่อมและน้ำแข็ง หรือมีผลไม้เนื้ออ่อนอย่างแตงโม แคนตาลูป สามารถใช้เครื่องปั่นแบบใช้ในบ้านที่มีวางขายทั่วไป ซึ่งมอเตอร์มีขนาดเล็กประมาณ 1/2-3/4 แรงม้า ก็พอได้ หากต้องการปั่นสมูธตี้หรือเฟรปเป้ ควรมีกำลังเครื่องมากกว่า 1 แรงม้าขึ้นไป (1 แรงม้าเทียบเท่า 746 วัตต์) แต่กระนั้นก็ตามยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกำลังวัตต์ของเครื่อง ซึ่งหลายๆ คนยังสับสน และคิดว่าเป็นคำตอบสุดท้ายที่จะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพของ5 เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดีเครื่องปั่น

การเลือกซื้อเครื่องปั่น

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดีในการเลือกซื้อเครื่องปั่นเราควรต้องพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัย ไม่ใช่แค่กำลังวัตต์เท่านั้น เครื่องปั่นคุณภาพต่ำหลายยี่ห้อ ผลิตจากจีนแดง ระบุกำลังวัตต์สูงถึง 1,500 วัตต์ แต่ราคาถูกแสนถูกอย่างเหลือเชื่อ แต่เมื่อนำมาปั่นเครื่องดื่มกลับไม่ละเอียด สู้เครื่องปั่นต้นตำรับจากอเมริกา ซึ่งมีกำลังวัตต์เพียงแค่ 850 วัตต์ ไม่ได้ จากตัวอย่างนี้ เห็นได้อย่างชัดเจนว่ากำลังวัตต์ที่แสดงในป้ายเครื่อง (เนมเพลท) เป็นเสมือนภาพลวงตาทำให้เราเข้าใจผิดได้เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

ผู้เขียนจะอธิบายประเด็นนี้ให้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น โดยการเปรียบเทียบกับหลอดตะเกียบประหยัดไฟกับหลอดไส้แบบดั้งเดิม หลอดตะเกียบประหยัดไฟกินไฟแค่ 15-18 วัตต์เท่านั้น แต่กลับให้ความสว่างเทียบเท่าหรือมากกว่าหลอดไส้แบบดั้งเดิมที่กินไฟสูงถึง 60-80 วัตต์ เห็นได้ชัดเลยว่าเทคโนโลยีสมัยใหม่มีการพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพได้ โดยไม่ต้องใช้พลังงานมากหรือกินไฟเหมือนแต่ก่อน ซึ่งเทคโนโลยีของเครื่องปั่นก็เช่นเดียวกัน

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี
ข้อควรพิจารณาก่อนซื้อเครื่องปั่นสมูธตี้

ในการจะเลือกซื้อหาเครื่องปั่นเบลนเดอร์ดีๆ สักตัว ให้ใช้งานได้ตรงกับความต้องการและอยู่เป็นเครื่องมือทำมาหากินได้นานๆ ไม่จุกจิกให้ปวดหัว เราจำเป็นต้องพิจารณาให้รอบคอบมากๆ ด้วยความที่เครื่องปั่นที่มีให้เลือกในท้องตลาดมีมากมายเหลือเกิน ซึ่งผู้เขียน แบ่งกลุ่มประเภทเครื่องปั่นออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

1. เครื่องปั่นแบบไลท์ดิวตี้หรือแบบใช้ในบ้าน เหมาะกับการใช้งานไม่หนัก ปั่นเครื่องดื่มที่มีความข้นหนืดสูงๆ หรือมีเนื้อของแข็งผสมมากไม่ได้ เพราะมอเตอร์มีขนาดเล็ก ประมาณ 1/2-3/4 แรงม้า (ประมาณ 400-600 วัตต์) ราคาไม่แพง หลักร้อยถึงหลักพันต้นๆ เท่านั้น ควรใช้ในครัวเรือนเป็นหลัก หากนำมาใช้เป็นเครื่องมือทำมาหากิน อาจจะพังได้ง่าย เพราะมอเตอร์จะร้อนเร็วและไหม้ได้ง่าย ชิ้นส่วนอื่นๆ ก็ไม่ค่อยแข็งแรงทนทาน ออกแบบมาให้ใช้งานในบ้านเป็นหลักซึ่งใช้ไม่เกิน 2-3 ครั้ง ต่อวัน อีกทั้งอาจจะพ้นจากการรับประกันสินค้า หากนำไปใช้เชิงพาณิชย์ ดังนั้น ควรอ่านเงื่อนไขการรับประกันให้ดีว่ามีระบุไว้หรือไม่

2. เครื่องปั่นประสิทธิภาพสูงแบบเฮฟวีดิวตี้ เป็นเครื่องที่ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับงานหนัก หรือต้องใช้บ่อยๆ มากกว่า 20 ครั้ง ต่อวัน เครื่องมักจะมีขนาดใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะมอเตอร์มีขนาดใหญ่ สามารถใช้งานเชิงพาณิชย์ เป็นเครื่องมือทำมาหากินได้อย่างสบาย เครื่องปั่นแบบนี้ยังมีแยกย่อยออกเป็นเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

– แบบแมนวลปรับความเร็ว 2 ระดับ (2 speed) เหมาะกับปั่นเครื่องดื่มเป็นหลัก

– แบบปรับความเร็วได้หลายระดับ สามารถใช้งานอเนกประสงค์ ปั่นอาหาร ของแห้ง เครื่องแกง ได้

– แบบโปรแกรมตั้งเวลาอัตโนมัติ

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

 

หลักคิดในการเลือกซื้อหาเครื่องปั่น

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี
ด้วยความหลากหลายเช่นนี้ จึงขอมอบหลักคิดในการเลือกซื้อหาดังต่อไปนี้

1. ลักษณะการใช้งาน เราต้องรู้ให้แน่ชัดเสียก่อนว่าเราจะเอาเครื่องปั่นไปทำอะไร เช่น ใช้งานในครัวเรือน หรือเอาไปเป็นเครื่องมือทำมาหากิน ปั่นเครื่องดื่มอย่างเดียวหรือใช้ปั่นอเนกประสงค์ เผื่อว่าไปปั่นอย่างอื่น เช่น อาหาร เครื่องแกง หากปั่นเครื่องดื่มอย่างเดียว ใช้เครื่องแบบ 2 สปีดก็เพียงพอ ใช้ง่าย จ่ายเงินน้อยกว่า หรือหากเปิดร้านแต่ไม่ได้ยืนขายเอง เปลี่ยนลูกน้องบ่อย ควรใช้แบบโปรแกรมอัตโนมัติ กดปุ่มเดียวเสร็จ ไม่ว่าจะใครปั่นก็ได้เครื่องดื่มคุณภาพเดียวกัน เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

2. แรงม้าและความเร็วรอบของมอเตอร์ ถือได้ว่าเป็นหัวใจของเครื่องปั่นเลยทีเดียว หากไปทำมาค้าขายควรใช้เครื่องที่มีกำลังสูงกว่า 1 แรงม้าขึ้นไป ยิ่งแรงม้ายิ่งสูงยิ่งดี เพราะสามารถปั่นบดละเอียดได้อย่างรวดเร็ว เครื่องดื่มจะมีความข้นหนืด ไม่เหลวไม่แยกชั้น ดูดีมีราคากว่าน้ำปั่นทั่วไป ส่วนกำลังวัตต์ที่ระบุอยู่ที่เครื่องอย่าเข้าใจผิดว่าเป็นตัวบ่งบอกความแรงของเครื่อง แท้ที่จริงแล้ว หมายถึงอัตราการใช้พลังงานหรือการกินไฟฟ้า ส่วนด้านขาออก หรือผลผลิตที่มอเตอร์จะให้กำลังออกมาจะวัดเป็นหน่วยแรงม้า (HP) ยกตัวอย่างเช่น เครื่องปั่นระดับมืออาชีพราคาแพงๆ ตัวละหลายหมื่นบาท นำเข้าจากอเมริกาแบบที่ร้านกาแฟใหญ่เขาใช้กัน ระบุในป้ายติดเครื่องว่า 850 วัตต์ แต่ให้กำลังสูงถึง 2 แรงม้า หรือระบุว่า 1,500 วัตต์ แต่ให้กำลังสูงถึง 3.5 แรงม้า เป็นต้น ด้วยเทคโนโลยีมอเตอร์ที่พัฒนาขึ้นมากทำให้กินไฟน้อยลงแต่ให้แรงม้ามากขึ้น อย่างที่ได้ยกตัวอย่างหลอดประหยัดไฟ ยิ่งวัตต์สูงขึ้นก็กินไฟมากขึ้น เครื่องก็ร้อนเร็ว หากไม่มีระบบระบายความร้อนที่ดีพอ มอเตอร์อาจไหม้ได้ง่าย ยิ่งมอเตอร์ร้อนบ่อยๆ จะทำให้อายุการใช้งานหดสั้นลง ส่วนเรื่องความเร็วรอบ ยิ่งเร็วยิ่งดี ซึ่งเครื่องระดับมืออาชีพส่วนใหญ่จะมีความเร็วรอบมากกว่า 30,000 รอบ ต่อนาที

3. ขนาดของโถปั่นและวัสดุ โถปั่นแบบเก่าๆ มักทำจากแก้ว เพราะราคาถูก แต่ค่อนข้างหนักและแตกง่าย แต่มีข้อดีคือไม่ดูดซับกลิ่นอาหาร ส่วนโถปั่นสมัยใหม่โดยเฉพาะประเภทมืออาชีพ ล้วนทำจากพลาสติคชนิดโพลีคาร์บอเนต ที่มีความทนทานสูงไม่แตกง่าย ด้วยความเร็วของมอเตอร์ที่สูงมาก หากมีส่วนผสมที่เป็นของแข็งมาก ถ้าเป็นโถแก้วอาจแตกได้ อย่างไรก็ตาม โถพลาสติคโพลีคาร์บอเนตบางเกรด อาจมีสารปนเปื้อนที่เรียกว่า ไบฟีนอล เอ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง ซึ่งเคยพบในไที่ผ่านการปรุงด้วยไมโครเวฟในภาชนะพลาสติคเป็นเวลานาน ดังนั้น ควรเลือกใช้ยี่ห้อที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากสารปนเปื้อนจะดีที่สุด หากใช้โถปั่นโพลีคาร์บอเนตควรแยกโถปั่นระหว่างเครื่องดื่มกับอาหารที่มีกลิ่นแรง เช่น เครื่องเทศ เครื่องแกง เพราะกลิ่นจะติดโถได้ง่าย

ในการปั่นแต่ละครั้งควรใส่ส่วนผสมไม่เกิน 1/2 ของความจุโถปั่น ยิ่งเครื่องมีกำลังต่ำๆ ยิ่งต้องใส่ส่วนผสมให้น้อยลงไปอีก มิฉะนั้น จะไม่มีแรงดูดเข้าหาใบมีด เครื่องปั่นระดับมืออาชีพมักมีความจุ ประมาณ 1.5-2 ลิตร สามารถปั่นได้ครั้งละ 1 ลิตร หรือ 1 กิโลกรัม ส่วนเครื่องปั่นแบบไลต์ดิวตี้มักมีความจุไม่เกิน 1 ลิตร หรือ 32 ออนซ์

เครื่องปั่นน้ำผลไม้
จัดโปรฯลดราคา 20-50% >>

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี
4. อุปกรณ์ประกอบอื่นๆ มีผู้อ่านและลูกศิษย์ผู้เขียนมักถามบ่อยๆ ว่า อุปกรณ์เสริมที่ได้มากับเครื่องปั่นบางอย่างใช้ทำอะไร ยกตัวอย่างเช่น แท่งกวนพลาสติคที่มากับเครื่องปั่นบางรุ่น ซึ่งจากประสบการณ์ของผู้เขียนพบว่า จะใช้หรือไม่ใช้ก็ไม่มีความแตกต่างกันมากนัก หากเราใส่ส่วนผสมที่เหมาะสม คือเวลาปั่นแล้วส่วนผสมมีการไหลเวียนได้จากแรงดูดที่เรียกว่า วอร์เท็กซ์ (Vortex) จากการหมุนของใบมีด การใช้แท่งกวนพลาสติคก็ไม่มีความจำเป็น แต่ส่วนใหญ่ที่เห็นก็จะใช้กวนกันยกใหญ่ อาจจะเป็นความรู้สึกตามหลักจิตวิทยาว่าใช้แล้วจะปั่นได้ละเอียดยิ่งขึ้น ก็ไม่ผิดอะไรหรอกครับได้ออกกำลังแขนไปด้วย อีกอย่างที่เคยเห็นคือโถปั่นแบบมีไส้กรองแบบทำน้ำเต้าหู้ได้ อันนี้ก็ไม่มีความจำเป็นเลยถ้าเราไม่ได้ขายน้ำเต้าหู้ ก็คงไม่ได้ใช้เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

5. ความน่าเชื่อถือของผู้ขายและการบริการหลังการขาย ผู้เขียนจะให้ความสำคัญกับปัจจัยนี้มากที่สุด เพราะว่าเครื่องปั่นไม่ว่าจะยี่ห้อไหน แพงแค่ไหน มีโอกาสชำรุดได้ตลอด ด้วยการหมุนที่ความเร็วรอบสูง หรือเกิดจากความพลั้งเผลอของผู้ใช้งาน เช่น ลืมช้อนเหล็กในโถทำให้ต้องปั่นเหล็กไปด้วย หรือมีน้ำเข้าเครื่องเป็นต้น ดังนั้น การบริการหลังการขายต้องมีความเชื่อถือได้ ขายแล้วไม่ทอดทิ้งกัน เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

อย่างไรก็ตาม ในที่สุดแล้วราคาของเครื่องก็เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด แต่ไม่จำเป็นต้องราคาต่ำที่สุด แต่ต้องมีความเหมาะสมคุ้มค่าเงิน และเหมาะสมกับการใช้งาน มีความทนทานและมีการรับประกันสินค้าบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือ ประหยัดพลังงานลดโลกร้อน ราคาไม่จำเป็นต้องแพงเป็นหลักหมื่นหลักแสน ก็สามารถหาเครื่องปั่นดีๆ ได้

ที่มา : matichon.co.th

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

5 อันดับ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยอดฮิต ขายดีที่สุด

จากข้อมูลเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ เช่น Shopee มีสินค้ามากมายหลายชนิดให้เลือกซื้อ สินค้ามีคุณภาพ  มีการรับประกันสินค้า ส่งเร็ว เก็บเงินปลายทาง ซึ่งเครื่องปั่นน้ำผลไม้ก็เป็นสินค้าชนิดหนึ่งที่ขายดี อยู่ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โดยเราได้รวบรวมข้อมูลเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่มียอดขายสูง ขายดีระดับ 5 ดาว จากการให้คะแนนของผู้ใช้ 5 อันดับด้งนี้

 

#ครื่องปั่นผลไม้ Silver Crest

แข็งแรง ทนทาน ใช้ดี

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เครื่องปั่นผลไม้ 2.5L 4500W เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Silver Crest blender เครื่องปั่นบด เครื่องปั่นเอนกประสงค์ เครื่องปั่นพลังสูง

คุณสมบัติเด่น

 • – ใบมีดสเตนเลส 2 in 1 มี 6 แฉก สามารถปั่นได้ทั้งอาหารแห้งและเปียก
 • – ใช้สำหรับปั่นน้ำผักและผลไม้ ทำมิลล์เชค เครื่องดื่ม หรืออาหารเหลวประเภทต่างๆ ทั้งร้อนและเย็นได้
 • – สามารถปั่นเมล็ดถั่วต่างๆ เมล็ดกาแฟ และเนื้อสัตว์ได้ ฯลฯ
 • – สามารถปั่นน้ำแข็ง/ของแห้ง/ยาจีน/เมล็ดกาแฟ/เนื้อสัตว์/ผัก/ผลไม้ ฯลฯ
 • – มีสเกลข้างโถเป็นลิตร / มิลลิลิตร และ อีกด้านเป็น ออนซ์ / ถ้วย
 • – พร้อมแท่งคนอาหาร
 • – มีช่องตรงกลางฝาสำหรับหย่อนอาหาร พร้อมฝาจุกปิดช่อง
 • – ความเร็วรอบต่อนาที (Blade Speed) 6,000-25,000 RPM. / 1.6 แรงม้า
 • – หมุนปรับความเร็วได้ หลายระดับ MIN-MAX
 • – เมื่อใช้ความเร็วต่ำ สามารถใช้ผสมอาหารได้อีกด้วย
 • – มีปุ่มสำหรับการปั่นแบบหยุดชั่วคราว หรือบดน้ำแข็ง (PULSE) (ปั่นชั่วขณะ) เพื่อเน้นย้ำให้ใบมีดทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • – มีระบบ Safety Locks ผลิตภัณฑ์จะไม่ทำงาน หากโถผสมอาหารไม่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง
 • – ฝาปิดทำจากพลาสติกคุณภาพดีปิดสนิทและมีช่องสามารถใช้เติมส่วนผสมอาหารขณะปั่นได้
 • – โถทำจากพลาสติกคุณภาพสูง มีเส้นผ่าศูนย์กลางปากโถ 13 ซม.* สูง (ไม่รวมฝา) 27 ซม.
 • – มีจุกยางกันลื่นใต้ฐานเครื่อง สายไฟยาว 1.2 เมตร พร้อมที่เก็บสายไฟใต้ฐาน
 • – มีระบบปลอดภัยโดยตัดการทำงานเมื่อมอเตอร์ร้อน และ จะทำงานเมื่อโถปั่นอยู่บนฐานเท่านั้น
 • – มีปุ่ม RESET ใต้ฐานมอเตอร์ กดปุ่มเพื่อเริ่มทำงานอีกครั้งหลังจากมอเตอร์ตัดการทำงานเมื่อร้อนเกินไป

เช็คราคาล่าสุดที่ :
 

#Philips เครื่องปั่นเอนกประสงค์ HR2225/00

คุ้มค่าคุ้มราคา คุณภาพสูง

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ PHILIPS Blender เครื่องปั่นเอนกประสงค์ ความจุ 2 ลิตร HR2225/00

คุณสมบัติจุดเด่น

 • ผลลัพธ์ที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบเร็วขึ้น 2 เท่า
 • ด้วยเทคโนโลยี ProBlend Crush อันทรงพลัง
 • มอเตอร์ 800 วัตต์อันทรงพลังและประหยัดพลังงาน
 • บดน้ำแข็งและวัตถุดิบชนิดแข็งได้อย่างสมบูรณ์แบบ เร็วขึ้น 2 เท่า
 • ความจุสูงสุด 2 ลิตร ความจุของโถขณะปั่น 1.5 ลิตร
 • โถขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาแบบร่องอันทันสมัย
 • ปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่ายพร้อมการตั้งค่าความเร็ว 3 ระดับ
 • ชุดใบมีดถอดออกได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด
 • โปรแกรม Pulse เพื่อการปั่นกระแทกน้ำแข็งให้เนียนละเอียด
 • ปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่ายพร้อมการตั้งค่าความเร็ว 3 ระดับตามความต้องการ
 • ใบมีด 4 แฉก ถอดล้างง่ายสะอาดกว่า

ช็คราคาล่าสุดที่ :

   เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี  

#Tefal  รุ่น BL3071AD ความจุ 1.75 ลิตร 


เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

ทนทาน คงทน น้ำหนักเบา 

Tefal เครื่องปั่นน้ำผลไม้ BL3071AD ความจุ 1.75 ลิตร (โถพลาสติก) ครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานขั้นพื้นฐานทั้งการปั่นและบดรูปทรงสวยงาม คงทน โถพลาสติก 1.75 ลิตร น้ำหนักเบา พร้อมโถบดขนาดเล็กมีระดับความเร็ว 2 จังหวะ และมีระบบหยุดเป็นจังหวะ (Pulse)ถ้วยตวงส่วนผสมในตัว ใบมีด 6 แฉก 3 ระดับ ถอดล้างได้ เทคโนโลยีใบมีด Tripl’Ax เอกสิทธิ์เฉพาะ Tefal

คุณสมบัติเด่น 

 • โถปั่นและโถสกัดผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน
 • ใบมีด เทคโนโลยี Powelix 6 แฉก เพิ่มประสิทธิภาพการปั่นได้เร็วขึ้นสูงสุด 30%
 • ปุ่มหมุนปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ พร้อมระบบปั่นเป็นจังหวะ ใช้งานง่าย
 • ระบบล็อกอัจฉริยะ Smart Lock 3 in 1 เครื่องจะทำงานเมื่อโถและใบมีดอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง
 • ระบบระบายความร้อน Air Cooling system เพื่อการใช้งานที่ยาวนานของมอเตอร์
 • อุปกรณ์โถสกัด ใบมีดสกัด โถปั่น และใบมีดโถปั่นสามารถถอดออกทำความสะอาดได้ง่าย
 • มีฐานยางดูดอากาศ ช่วยให้เครื่องคงที่เวลาปั่น

เช็คราคาล่าสุดที่ :
เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี  

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

#SHARP เครื่องปั่น รุ่น EM-SMART4

ระบบ MOTOR SAFETY + SAFETY LOCK

SHARP เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 1.25 ลิตร รุ่น EM-SMART4

 • มอเตอร์ทรงพลังขนาด 500 วัตต์
 • โถปั่นและโถบดแห้ง ผลิตจากวัสดุ FOOD GRADE 
 • ผ่านข้อกำหนด RoHS ปลอดสารเคมีต้องห้าม ปลอดภัยต่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม
 • เลือกปรับความเร็วได้ 1 ระดับ พร้อมปุ่ม PULSE ปั่นชั่วขณะ
 • กรองกากอาหารขณะปั่นได้ สะดวกในการใช้งาน
 • ปุ่ม RESET ใต้ฐานเครื่อง ให้เครื่องทำงานได้อีกครั้ง หลังจากระบบนิรภัยตัดการทำงานอัตโนมัติ
 • ไม้พายสำหรับคนอาหาร 
 • ใบมีดสเตนเลส 4 แฉก คมกริป แข็งแรง ทนทาน
 • ขนาด กว้าง 202 มม. สูง 401 มม. ลึก 194 มม.

คุณสมบัติเด่น

 • MOTOR SAFETY เพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้ เครื่องจะหยุดทำงาน เมื่อใส่อาหารมากเกินไป
 • SAFETY LOCK เครื่องจะไม่ทำงาน หากวางโถปั่นไม่เข้าที่

ดูรายละเอียดที่ :

#เครื่องปั่นน้ำผลไม้ราคาถูก 1แถม1

ถูกใจ ถูกราคา ขายดีอันดับ 1

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ราคาถูก 1แถม1อเนกประสงค์ 2.5L 4500W ปั่นน้ำแข็งได้ ปั่นสมูทตี้ 6ใบมีด รับประกัน10ปี

เพิ่มความสะดวกสบายในการปั่นส่วนผสมต่าง ๆ ด้วยเครื่องปั่นอเนกประสงค์จาก SILVER CREST เครื่องปั่น 2 in 1 ที่มีให้ทั้งเครื่องปั่นน้ำผัก ผลไม้ และเครื่องบดแห้งจากโถปั่นขนาดเล็กอีกด้วย! เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ เครื่องปั่นและบดแห้งอเนกประสงค์ LE CUISSON

คุณสมบัติเด่น

 • เครื่องปั่นอเนกประสงค์สำหรับปั่นผสมผักและผลไม้ 
 • รวมถึงการปั่นเครื่องปรุงต่าง ๆ ในการประกอบอาหาร 
 • ใบมีดแข็งแรงทรงพลัง ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 
 • ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี น้ำหนักเบาและทนทาน 
 • ปรับความเร็วได้ 2 ระดับ ใช้งานและถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย 
 • มาพร้อมระบบล็อคเพื่อความปลอดภัยขณะใช้งาน
 • เหมาะสำหรับใช้งานในครัวเรือน

ดูรายละเอียดได้ที่ :
   

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50% >>