5 อันดับหม้ออบลมร้อน ที่ขายดีที่สุด

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ ปี 2023

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี หากค้นหาข้อมูลเลือกซื้อ หม้ออบลมร้อน ก็จะเจอคำนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ประกอบอาหารที่ช่วยให้ทำอาหารได้หลากหลาย อีกทั้งไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการอบ การย่าง และอื่นๆ อีกหลากหลายเมนู ทั้งสะดวก ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด ราคาถูกกว่า  โดยหม้ออบลมร้อนยี่ห้อไหน รุ่นไหน ที่ขายดีที่สุด 5 อันดับมีดังนี้ ค่ะ

หม้ออบลมร้อน หรือ เตาอบลมร้อน เป็นเตาอีกชนิดหนึ่งที่ใช้ปรุงอาหาร หรือเพื่อถนอมอาหาร หลักการทำงานจะเป็นเตาที่ให้ลมร้อนเป่าพัดอาหารเพื่อไล่ความชื้น ทำให้อาหารสุก และแห้ง ใช้ปรุงหรือ อบอาหารต่างๆ เช่น อบไก่ อบหมู การทำกล้วยตาก หรือผลไม้อบแห้ง เป็นต้น เป็นเตาที่จำลองมาจากเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ แต่ลดขนาดลงมาให้ใช้ได้ในครัวเรือน แก้ปัญหากรณีไม่มีแดดให้อบ แม้ว่าจะได้การถนอมอาหารคล้ายเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ แต่กลิ่นของอาหารก็ไม่เหมือนกับการอบด้วยแสงอาทิตย์เสียทีเดียว  ข้อดีที่โดดเด่นของเตานี้คืออบได้เร็วกว่า สะดวกกว่า และแห้งกว่า อาหารที่อบจึงถูกเก็บไว้ได้นานกว่านั่นเอง

5 อันดับ หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดีที่ขายดีที่สุด

#หม้ออบลมร้อน  OTTO  รุ่น CO-704A

5 อันดับหม้ออบลมร้อน ที่ขายดีที่สุด

สะดวกทุกการใช้งาน ดีไซน์สวยงาม ทำจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม หลากหลายเมนู

OTTO หม้ออบลมร้อนสารพัดประโยชน์ รุ่น CO-704A มีดีไซน์ทันสมัย สีสวยสดใส รูปทรงกะทัดรัด มีไฟแสดงสถานะในการทำงาน สามารถทำได้ทั้งอบ, อบกรอบ, ปิ้ง,ย่าง,ทอด, อุ่นอาหารและอื่นๆ เเละยังให้ความร้อนสูงด้วยระบบขดลวดฮีตเตอร์ สามารถตั้งเวลาได้สูงสุด 60นาที และมีเสียงเตือนเมื่อถึงเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถปรับอุณหภูมิได้สุงสุด 250 องศาเซลเซียส ทำให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว เเละทันใจคุณอย่างเเน่นอน เเละที่สำคัญยังมีระบบ Safety ที่หูจับ เมื่อยกหูจับขึ้น เครื่องจะทำการตัดไฟทันที ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความปลอดภัยอย่างเเน่นอน

หม้ออบลมร้อน
จัดโปรฯลดราคา 20-80%

OTTO หม้ออบลมร้อนสารพัดประโยชน์ รุ่น CO-704A ตัวโถทำจากสแตนเลส ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี เเละขณะปรุงอาหารจะไม่มีควัน และไม่มีน้ำมันกระเด็นทำให้คุณไม่ต้องลำบากในการทำความสะอาด เเละขาตั้งยังทำจากสแตนเลส ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี นอกจากนี้ยังมีพัดลมกระจายความร้อนให้เหมาะสมกับชนิดของอาหารที่ทำได้อย่างทั่วถึง และคงคุณค่าของอาหารได้อย่างครบครัน เเละยังควบคุมความร้อนให้เหมาะสมกับชนิดของอาหารที่ทำได้อย่างง่ายดายให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ

ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

5 อันดับหม้ออบลมร้อน ที่ขายดีที่สุ

#หม้ออบลมร้อน Imarflex  รุ่น IB-704

5 อันดับหม้ออบลมร้อน ที่ขายดีที่สุด

ผลิตจากโถแก้วใสทนทานพิเศษ รังสรรค์เมนูได้หลากหลาย

Imarflex หม้ออบลมร้อน รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร ให้คุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านได้สนุกกับการทำอาหารมากขึ้นกว่าเดิม เพราะจะสามารถรังสรรค์เมนูแสนอร่อยได้ง่ายขึ้น ด้วย Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร ที่จะทำให้ทุกเมนูในมื้ออาหารของคุณมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

จะเป็นตัวช่วยคนสำคัญให้คุณ และยังสามารถมั่นใจได้อีกว่าขณะที่หม้ออบกำลังทำงานอยู่ จะไม่มีควันมารบกวน หรือ ไม่มีน้ำมันกระเด็นให้ยากต่อการทำความสะอาด ช่วยในการละลายน้ำแข็ง โดยใช้พัดลมเล็กบนฝาอบเป่าลมร้อนแผ่กระจายความร้อนหมุนเวียนอยู่ภายในภาชนะ ขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่จะมีไฟแสดงสถานะการทำงานสีแดงบอกไว้

อยู่เคียงข้างคุณไม่นานแสนนาน เพราะวัสดุผลิตจากโถแก้วใสทนทานพิเศษ สามารถใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ด้วยกำลังไฟฟ้า 1,200 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หม้อใบนี้ปรับระดับความร้อนได้สูงถึง 250 องศาเซลเซียส พร้อมสามารถตั้งเวลาการอบได้สูงสุดถึง 60 นาที มาพร้อมอุปกรณ์เสริม เช่นตะแกรงวางอาหารแบบสูง แบบเตี้ย และคีมจับอาหารสแตนเลส ซึ่งมาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปี

ทุกเมนูยากๆจะเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น อบ ย่าง บาร์บีคิว ทำขนม Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร จะเป็นตัวช่วยคนสำคัญให้คุณ และยังสามารถมั่นใจได้อีกว่าขณะที่หม้ออบกำลังทำงานอยู่ จะไม่มีควันมารบกวน หรือ ไม่มีน้ำมันกระเด็นให้ยากต่อการทำความสะอาด ช่วยในการละลายน้ำแข็ง โดยใช้พัดลมเล็กบนฝาอบเป่าลมร้อนแผ่กระจายความร้อนหมุนเวียนอยู่ภายในภาชนะ ขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่จะมีไฟแสดงสถานะการทำงานสีแดงบอกไว้

ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

 

#หม้ออบลมร้อน SmartHome Halogen Oven รุ่น MV-009

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี

ให้ความร้อนด้วยระบบฮาโลเจน ร้อนเร็ว ร้อนสม่ำเสมอ

SmartHome Halogen Oven หม้ออบลมร้อนขนาด 12 ลิตร รุ่น MV-009 ตอบสนองรูปแบบชีวิตแนวใหม่ ด้วยหม้ออบลมร้อนจากแบรนด์ SMARTHOME ให้คุณสนุกไปกับการทำอาหารได้ง่ายๆ หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนู ปิ้ง, ย่าง, อบ, นึ่ง และการทอดแบบไร้น้ำมัน ด้วยกำลังไฟที่สูงถึง 1200 วัตต์ โดยผู้ใช้งานสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้แต่ 65ถึง 250 องศาเซลเซียส ตามประเภทของอาหารและความต้องการ สามารถตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 60 นาที มาพร้อมระบบความปลอดภัย Safety Locks ที่หูจับ เมื่อยกหูจับขึ้นเครื่องจะหยุดการทำงานทันที หม้อเดียวที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพให้การทำอาหารของคุณไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

 

#หม้ออบลมร้อนระบบฮาโลเจน LE CUISSON 

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดีpantip

ทนความร้อนได้ดี แข็งแรงทนทาน

LE CUISSON หม้ออบลมร้อนระบบฮาโลเจน 12 ลิตร หม้ออบลมร้อนสำหรับปรุงอาหารเมนูต่าง ๆ ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 65-250 องศาเซลเซียส ตั้วเวลาในการปรุงอาหารได้สูงสุด 60 นาที กำลังไฟฟ้า : 1200W แรงดันไฟฟ้า : 220-240V ความถี่ : 50Hz ขนาด : 36 x 36 x 23 ซม. น้ำหนัก : 1,350 กรัม

 • ปรุงอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน ดีต่อสุขภาพ
 • หม้ออบผลิตจากแก้วเนื้อหนา ทนความร้อนได้ดี แข็งแรงทนทาน
 • สามารถมองเห็นอาหารที่อบอยู่ภายในหม้อได้อย่างสะดวกสบาย
 • ใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย
ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

 

#หม้ออบลมร้อน Kashiwa  รุ่น CKF-18E

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี

Shopee ขายแล้ว 30+ ชิ้น

ตัวหม้อเป็นสแตนเลสแข็งแรง ของดี ราคาถูก

KASHIWA หม้ออบลมร้อนโถสแตนเลส 12 ลิตร รุ่น CKF-18E

 • กำลังไฟ 1300 วัตต์
 • ขนาดความจุ 12 ลิตร
 • ด้านบนตัวเครื่อง มี2ฟังก์ชั่น
 • มีปุ่มโชว์อุณหภูมิตั้งแต่ 125-250 องศา
 • ตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 10-60 นาที
 • มีฐานรองรับเป็นพลาสติก พร้อมหูจับทั้งสอง
 • มีตะแกรงเสริมสำหรับทำเฟรนฟรายด์
 • ตัวหม้อเป็นสแตนเลสแข็งแรง
 • ใช้ลมร้อนในการทำให้อาหารสุก
 • รับประกัน 1ปี
ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

 

แม้ว่าหม้ออบลมร้อน ใช้งานง่าย สะดวกสบาย แต่บางอาจจะไม่รู้ว่าวิธีการเลือกซื้อหม้ออบลมร้อนจะต้องดูอะไรบ้าง เรามีคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ หม้ออบลมร้อน มาฝากกันค่่ะ

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อ หม้ออบลมร้อน

 • หม้ออบลมร้อนมีทั้งแบบขดลวดและฮาโลเจน

หม้ออบลมร้อนมีให้เลือกอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆคือ แบบที่ทำความร้อนจากขดลวด ราคาก็จะถูกหน่อยเบื้องต้นประมาณ 800 – 1,000 บาท อีกแบบคือแบบหลอดฮาโลเจนที่ราคาจะสูงกว่าแบบแรก ราคาเฉลี่ยจะประมาณ 1,200 – 1,500 ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ข้อดีของหม้ออบลมร้อนหลอดฮาโลเจนคือ จะสว่างมาก เป็นการเตือนว่าเรากำลังปิ้งย่างอาหารอยู่ ส่วนแบบขดลวดจะไม่มีไฟ เป็นขดลวดแดง ๆ ทำความร้อนให้เราแทน

 • หม้ออบลมร้อนแบบขดลวดทนทานกว่าแบบหลอดฮาโลเจน

ถ้าเราจะเน้นไปที่ความคงทน หม้ออบลมร้อนแบบขดลวดดูทนทานกว่า อาจจะด้วยการทำให้ความร้อนแบบขดลวดที่เป็นระบบซึ่งแข็งแรงกว่า เพราะแบบหลอดฮาโลเจน เวลาทำอาหารที่มีไขมันกระเด็นมากๆ เช่น หมูกรอบ พอคราบไขมันมาเกาะที่หลอดไฟมากๆ ก็จะทำให้หลอดไฟฮาโลเจนหมดอายุหรือเสื่อมสภาพได้ง่าย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเราเองอีกว่า เราจะเน้นที่การทำอาหารแบบไหน

 • หม้ออบลมร้อนแบบฮาโลเจน ให้เรามั่นใจในการทำอาหารได้มากกว่า

หม้ออบลมร้อนแบบฮาโลเจน จะมีข้อดีคือ ประหยัดไฟได้มากกว่าแบบขดลวด และที่สำคัญหม้ออบลมร้อนแบบฮาโลเจนเพราะให้ความรู้สึกมั่นใจในการทำอาหารมากกว่า เนื่องจากความสว่างของหม้ออบทำให้เห็นได้ชัดใจ ดูน่าทาน อาหารไม่ไหม้ ไม่มีลืมอาหารไว้ในเตาอบแน่นอนค่ะ

 • ข้อดีของหม้ออบลมร้อนแบบโถแก้ว

โถแก้วมีข้อดี ในเรื่อง ให้เราสามารถมองเห็นอาหารได้ทั่วทุกมุม ดูน่าทาน มองเห็นสภาพของอาหารว่าสุกหรือไม่สุก ซึ่งบางทีมือใหม่ อาจจะปรับอุณหภูมิ มากเกินไป เวลามากเกินไป ทำให้อาหารไหม้ ก็สามารถสังเกต และหยุดการทำงานได้

 • ข้อดีของหม้ออบลมร้อนแบบโถสแตนเลส

โถสแตนเลสมีข้อดีคือ น้ำหนักจะเบากว่าโถแก้ว ล้างทำความสะอาดได้ง่ายไม่ต้องกังวล สามารถคว่ำหรือวางที่ไหนได้อย่างสบายใจ และข้อดีอีกอย่างคือเรื่องความร้อนโดยโถสแตนเลสสามารถเก็บความร้อนได้ดีกว่า อาหารสุกไวกว่า อาหารที่ทำออกมาก็ดูน่ารับประทานมากด้วยค่ะ

 • ขนาดความจุ

หม้ออบลมร้อน รุ่นมาตรฐาน ที่ใช้กันทั่วไปจะมี ขนาดความจุ 12 ลิตร , 7 ลิตร ตามขนาดของสมาชิกในครอบครัว แต่โดยรวมแล้ว คนจะเลือกซื้อที่ขนาดความจุ 12 ลิตร เพราะมีสินค้าในท้องตลาดมากกว่า ตัวเลือกมากกว่า ราคาไม่แตกต่างกันมาก ใช้งานได้หลากหลายและครบถ้วนกว่าหม้ออบลมร้อนที่มีขนาดความจุน้อย

 • ฟังก์ชั่นการใช้งาน

โดยทั่วไปแล้ว หม้ออบลมร้อนจะปรับอุณหภูมิสูงสุดได้ถึง 250 องศาเซลเซียส บางรุ่นมีฟังก์ชั่นล้างหม้ออัตโนมัติ สามารถปรุงอาหารได้หลากเมนู ตั้งเวลาได้ หรือการใช้งานพื้นฐาน จะเหมือนกันทุกยี่ห้อ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ฟังก์ชั่นเสริมเราจะได้ประหยัดงบได้มากขึ้น

 • การรับประกันและบริการหลังการขาย

โดยส่วนใหญ่เครื่องใช้ไฟฟ้าโดยทั่วไป จะมีการรับประกันอย่างน้อย 1 ปี บางรุ่นบางยี่ห้อ สามารถให้เราเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้หากเกิดปัญหาภายใน 7 วัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับยี่ห้อที่มีบริการและประกันแตกต่างกัน รวมถึงบริการหลังการขายที่เราต้องสามารถโทรสอบถามพูดคุยกับผู้ขายถึงปัญหาที่เราอาจจะเจอ วิธีการแก้ปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะพ่อครัวแม่ครัวมือใหม่ที่ฝึกใช้หม้ออบลมร้อนครั้งแรก ควรอ่านคู่มือการใช้งานให้ละเอียดก่อนค่ะ

ที่มา : www.thaismescenter.com

นอกจากนี้ ยังมี หม้ออบลมร้อน หลากหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ที่มีให้เลือกซื้อ และจัดโปรโมชั่น ลดราคา ที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ

 

5 หม้ออบลมร้อน จัดโปรฯ ลดราคา  !!!

#หม้ออบลมร้อน Family Convection Oven รุ่น CO-02 

อบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี

โถอบผลิตจากแก้วคุณภาพดี มีความทนทานสูง ดีต่อสุขภาพ ไม่ต้องใช้น้ำมัน

Family หม้ออบลมร้อน ความจุ 12  ลิตร สีขาว  จะทำให้คุณสนุกไปกับการทำอาหารได้ง่ายๆ หลากหลายเมนู สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็นเมนู ปิ้ง, ย่าง, อบ, นึ่ง  ทำอาหารได้หลายเม  ไม่ว่าจะเป็นไก่อบทั้งตัว หมูกรอบ  หมูแดง ซีฟู้ดย่าง  ไส้กรอก  ขนมปังกระเทียม  พิซซ่า  ขนมเค้ก  ข้าวโพดปิ้ง  เป็นต้น  มาพร้อมอุปกรณ์เสริม ตะแกรง สูง ตะแกรงเตี้ยและที่คีบ โถอบผลิตจากแก้วคุณภาพดี มีความทนทานสูง

 • หม้ออบลมร้อน ขนาดความจุ 12 ลิตร
 • กำลังไฟสูงสุด 1200 วัตต์
 • ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 65-250 องศาเซลเซียส
 • มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน คือ ชั้นวางสูง ชั้นวางต่ำ และคีมคีบอาหาร
 • ระบบ Safety Locks ตัดการทำงานอัตโนมัติ หากด้ามจับถูกยกขึ้น จึงมีความปลอดภัยสูงกว่าฝาอบทั่วไป
 • ตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 60 นาที
 • วัสดุของตัวหม้อผลิตจากโถแก้ว แข็งแรง ทนทาน
 • มาพร้อมชุดขาตั้ง พร้อมหูจับในตัว สะดวกในการเคลื่อนย้าย
 • เหมาะสำหรับ ปิ้ง, ย่างไร้ควัน, อบ, นึ่ง ทำอาหารได้หลายเมนู
 • อบอาหารด้วยระบบลมร้อนหมุนเวียนในโถ ทำให้อาหารสุกทั่วถึงและเร็วกว่าตู้อบทั่วไป 2 -3 เท่า
 • ปลอดภัยต่อสุขภาพเนื่องจากลดการใช้น้ำมันในการปรุงอาหาร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

เช็คราคาที่ >> Lazada

 

#Phliplus หม้ออบลมร้อน เครื่องอบลมร้อน

อบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี

 • โถสแตนเลสอย่างหนาเกรด A ทนความร้อนสูง ป้องกันสนิม ทำความสะอาดง่าย
 • ปรับระดับอุณหภูมิได้สูงสุด 125-250 องศาเซลเซียส
 • ปรับระดับการทำงานได้สูงสุด 60 นาที
 • มีปุ่ม safety Lock ตรงหูจับ เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อยกหูจับขึ้น
 • มีแสงไฟแสดงสถานะขณะเครื่องทำงาน
 • โถแก้ว ทำให้มองเห็นอาหาร ทนความร้อนสูง
 • ข้อมูลจำเพาะ: ความจุโถอบ 12L
 • กำลังไฟฟ้า 1300วัตต์ 220 โวลต์ 50เฮิรตซ์
 • ความจุ 12 ลิตร
 • ขนาด : 390 x 330 x 450 มม.
 • น้ำหนัก : 7 กก

เช็คราคาที่ >> Shopee

 

#KASHIWA / MY HOME / FRY KING หม้ออบลมร้อน รุ่น KT-120 

หม้ออบลมร้อน  KASHIWA / MY HOME / FRY KING รุ่น KT-120 กำลังไฟ 1,300 วัตต์  ตั้งอุณหภูมิได้ 60-250 องศา ตั้งเวลาได้ 60 นาที

 • ไม่ต้องละลายน้ำแข็ง ไม่ต้องอุ่น
 • ตัว Body เป็นกระจก มีฐานรองรับเป็นพลาสติกทนความร้อน
 • ด้านข้างมีหูจับวัสดุเป็นพลาสติกทนความร้อน
 • ตัวมอเตอร์อยู่ด้านบนพร้อมหูจับ
 • เป็นระบบ Safety หูจับต้องสัมผัสให้ชิดกับฝามอเตอร์เตอร์เครื่องถึงจะทำงาน
 • มีอุปกรณ์เสริม เช่น ตะแกรงรับสินค้าและตัวคีบของ
 • ทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองหรือด้วยเครื่องล้างจาน

เช็คราคาที่ >> Shopee

 

#Otto หม้ออบลมร้อน รุ่น CO-703A 

หม้ออบลมร้อน Otto  รุ่น CO-703A สีชมพู ขนาด 12 ลิตร

เพิ่มความสะดวกสะบายในการทำเมนูอาหารที่หลากหลาย รวดเร็วทันใจไปกับ Otto หม้ออบลมร้อน ขนาด 12 ลิตร รุ่น CO-703A – สีชมพู หม้ออเนกประสงค์ใช้สำหรับ อบ ปิ้ง ย่าง นึ่ง และอุ่นอาหารได้อย่างดีเยี่ยม คุณก็ทำอาหารหลายประเภททานเองได้ที่บ้าน เพื่อสร้างความอบอุ่นในครอบครัว

ดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใส

Otto หม้ออบลมร้อน ขนาด 12 ลิตร รุ่น CO-703A – สีชมพู มีดีไซน์ทันสมัย สีสวยสดใส ขนาด 33 x 33 x 17 ซม. น้ำหนัก 4 กก. รูปทรงกะทัดรัด ช่วยประหยัดเนื้อที่ เป็นโถอบ ผลิตจากแก้วเนื้อดี หนาทนความร้อนสูง ใช้งานง่าย มีปุ่มควบคุม และไฟแสดงสถานะ (Power), (Heat) ขึ้นให้เห็นชัดเจน

ทำอาหารได้หลายประเภท

Otto หม้ออบลมร้อน ขนาด 12 ลิตร รุ่น CO-703A – สีชมพู สามารถช่วยให้คุณทำอาหารได้หลากหลายประเภท เช่น การอบ ปิ้ง ย่าง นึ่งร้อน ตุ๋น และการอุ่นอาหารให้ร้อนพร้อมทาน มีโปรแกรมละลายน้ำแข็ง (Thaw Wash) ตั้งอุณหภูมิได้สูงสุด 250 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาทำอาหารได้ 60 นาที มีเสียงกริ่งเตือนเมื่อครบเวลา ทำงานด้วยระบบใบพัดลมร้อนช่วยให้อาหารสุกเร็วกว่า หม้ออบทั่วไปถึง 3-5 เท่า อาหารจะนุ่มไม่แห้งกรอบ ไม่ต้องใส่น้ำมัน เหมาะกับผู้ต้องการลดไขมัน เป็นการดูแลสุขภาพในตัวอีกด้วย

มีระบบนิรภัย ที่หูหิ้

Otto หม้ออบลมร้อน ขนาด 12 ลิตร รุ่น CO-703A – สีชมพู มีกำลังไฟ 1,300W / 220V มาพร้อมฐานรองโถอบ ที่เป็นพลาสติกทนความร้อน สามารถยกออกจากฐานรองได้ และเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน มีระบบนิรภัยกับปุ่ม Safety Lock ตรงหูจับ เครื่องจะหยุดทำงานทันที เมื่อยกหูจับขึ้น ใช้งานง่าย และครบครันขนาดนี้

เช็คราคาที่ >> Lazada

#Vattie หม้ออบลมร้อน เครื่องอบลมร้อน 

Vattie หม้ออบลมร้อน เครื่องอบลมร้อน เครื่องอบลมร้อนอเนกประสงค์ 12 ลิตร หม้ออบอเนกประสงค์-HM98

 • โถสแตนเลสอย่างหนาเกรด A ทนความร้อนสูง ป้องกันสนิม ทำความสะอาดง่าย
 • ปรับระดับอุณหภูมิได้สูงสุด 125-250 องศาเซลเซียส
 • ปรับระดับการทำงานได้สูงสุด 60 นาที
 • มีปุ่ม safety Lock ตรงหูจับ เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อยกหูจับขึ้น
 • มีแสงไฟแสดงสถานะขณะเครื่องทำงาน
 • โถแก้ว ทำให้มองเห็นอาหาร ทนความร้อนสูง
 • กำลังไฟฟ้า 1300วัตต์ 220 โวลต์ 50เฮิรตซ์
 • ความจุ 12 ลิตร
 • ขนาด : 390 x 330 x 450 มม.
 • น้ำหนัก : 7 กก

เช็คราคาที่ >> Shopee

สรุป จะซื้อ หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี

การตัดสินใจ หม้ออบลมร้อน ก็อยู่ที่งบประมาณ แบบขดลวดก็จะมีราคาถูกกว่าแบบฮาโลเจน ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูลักษณะการใช้งาน จำนวนความจุ ฟังก์ชั่น วัสดุในการผลิต อีกทั้งแบรนด์ของสินค้าดีๆ มีคุณภาพ ก็มีส่วนสำคัญก่อนการตัดสินใจซื้อ ขอให้สนุกกับการปรุงอาหารค่ะ

หม้ออบลมร้อน
จัดโปรฯลดราคา 20-80%