5 หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี 2024

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ ปี 2024

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี หากค้นหาข้อมูลเลือกซื้อ หม้ออบลมร้อน ก็จะเจอคำนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ประกอบอาหารที่ช่วยให้ทำอาหารได้หลากหลาย อีกทั้งไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการอบ การย่าง และอื่นๆ อีกหลากหลายเมนู ทั้งสะดวก ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด ราคาถูกกว่า  โดยหม้ออบลมร้อนยี่ห้อไหน รุ่นไหน ที่ขายดีที่สุด 5 อันดับมีดังนี้ ค่ะ

หม้ออบลมร้อน หรือ เตาอบลมร้อน เป็นเตาอีกชนิดหนึ่งที่ใช้ปรุงอาหาร หรือเพื่อถนอมอาหาร หลักการทำงานจะเป็นเตาที่ให้ลมร้อนเป่าพัดอาหารเพื่อไล่ความชื้น ทำให้อาหารสุก และแห้ง ใช้ปรุงหรือ อบอาหารต่างๆ เช่น อบไก่ อบหมู การทำกล้วยตาก หรือผลไม้อบแห้ง เป็นต้น เป็นเตาที่จำลองมาจากเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ แต่ลดขนาดลงมาให้ใช้ได้ในครัวเรือน แก้ปัญหากรณีไม่มีแดดให้อบ แม้ว่าจะได้การถนอมอาหารคล้ายเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ แต่กลิ่นของอาหารก็ไม่เหมือนกับการอบด้วยแสงอาทิตย์เสียทีเดียว  ข้อดีที่โดดเด่นของเตานี้คืออบได้เร็วกว่า สะดวกกว่า และแห้งกว่า อาหารที่อบจึงถูกเก็บไว้ได้นานกว่านั่นเอง

5 อันดับ หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดีที่ขายดีที่สุด

#หม้ออบลมร้อน  OTTO  รุ่น CO-704A

5 อันดับหม้ออบลมร้อน ที่ขายดีที่สุด

สะดวกทุกการใช้งาน ดีไซน์สวยงาม ทำจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม หลากหลายเมนู

OTTO หม้ออบลมร้อนสารพัดประโยชน์ รุ่น CO-704A มีดีไซน์ทันสมัย สีสวยสดใส รูปทรงกะทัดรัด มีไฟแสดงสถานะในการทำงาน สามารถทำได้ทั้งอบ, อบกรอบ, ปิ้ง,ย่าง,ทอด, อุ่นอาหารและอื่นๆ เเละยังให้ความร้อนสูงด้วยระบบขดลวดฮีตเตอร์ สามารถตั้งเวลาได้สูงสุด 60นาที และมีเสียงเตือนเมื่อถึงเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถปรับอุณหภูมิได้สุงสุด 250 องศาเซลเซียส ทำให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว เเละทันใจคุณอย่างเเน่นอน เเละที่สำคัญยังมีระบบ Safety ที่หูจับ เมื่อยกหูจับขึ้น เครื่องจะทำการตัดไฟทันที ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความปลอดภัยอย่างเเน่นอน

หม้ออบลมร้อน
จัดโปรฯลดราคา 20-80%

OTTO หม้ออบลมร้อนสารพัดประโยชน์ รุ่น CO-704A ตัวโถทำจากสแตนเลส ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี เเละขณะปรุงอาหารจะไม่มีควัน และไม่มีน้ำมันกระเด็นทำให้คุณไม่ต้องลำบากในการทำความสะอาด เเละขาตั้งยังทำจากสแตนเลส ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี นอกจากนี้ยังมีพัดลมกระจายความร้อนให้เหมาะสมกับชนิดของอาหารที่ทำได้อย่างทั่วถึง และคงคุณค่าของอาหารได้อย่างครบครัน เเละยังควบคุมความร้อนให้เหมาะสมกับชนิดของอาหารที่ทำได้อย่างง่ายดายให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ

ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

5 อันดับหม้ออบลมร้อน ที่ขายดีที่สุ

#หม้ออบลมร้อน Imarflex  รุ่น IB-704

5 อันดับหม้ออบลมร้อน ที่ขายดีที่สุด

ผลิตจากโถแก้วใสทนทานพิเศษ รังสรรค์เมนูได้หลากหลาย

Imarflex หม้ออบลมร้อน รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร ให้คุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านได้สนุกกับการทำอาหารมากขึ้นกว่าเดิม เพราะจะสามารถรังสรรค์เมนูแสนอร่อยได้ง่ายขึ้น ด้วย Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร ที่จะทำให้ทุกเมนูในมื้ออาหารของคุณมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

จะเป็นตัวช่วยคนสำคัญให้คุณ และยังสามารถมั่นใจได้อีกว่าขณะที่หม้ออบกำลังทำงานอยู่ จะไม่มีควันมารบกวน หรือ ไม่มีน้ำมันกระเด็นให้ยากต่อการทำความสะอาด ช่วยในการละลายน้ำแข็ง โดยใช้พัดลมเล็กบนฝาอบเป่าลมร้อนแผ่กระจายความร้อนหมุนเวียนอยู่ภายในภาชนะ ขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่จะมีไฟแสดงสถานะการทำงานสีแดงบอกไว้

อยู่เคียงข้างคุณไม่นานแสนนาน เพราะวัสดุผลิตจากโถแก้วใสทนทานพิเศษ สามารถใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ด้วยกำลังไฟฟ้า 1,200 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หม้อใบนี้ปรับระดับความร้อนได้สูงถึง 250 องศาเซลเซียส พร้อมสามารถตั้งเวลาการอบได้สูงสุดถึง 60 นาที มาพร้อมอุปกรณ์เสริม เช่นตะแกรงวางอาหารแบบสูง แบบเตี้ย และคีมจับอาหารสแตนเลส ซึ่งมาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปี

ทุกเมนูยากๆจะเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น อบ ย่าง บาร์บีคิว ทำขนม Imarflex หม้ออบเทอร์โบ รุ่น IB-704 ขนาด 12 ลิตร จะเป็นตัวช่วยคนสำคัญให้คุณ และยังสามารถมั่นใจได้อีกว่าขณะที่หม้ออบกำลังทำงานอยู่ จะไม่มีควันมารบกวน หรือ ไม่มีน้ำมันกระเด็นให้ยากต่อการทำความสะอาด ช่วยในการละลายน้ำแข็ง โดยใช้พัดลมเล็กบนฝาอบเป่าลมร้อนแผ่กระจายความร้อนหมุนเวียนอยู่ภายในภาชนะ ขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่จะมีไฟแสดงสถานะการทำงานสีแดงบอกไว้

ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

 

#หม้ออบลมร้อน SmartHome Halogen Oven รุ่น MV-009

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี

ให้ความร้อนด้วยระบบฮาโลเจน ร้อนเร็ว ร้อนสม่ำเสมอ

SmartHome Halogen Oven หม้ออบลมร้อนขนาด 12 ลิตร รุ่น MV-009 ตอบสนองรูปแบบชีวิตแนวใหม่ ด้วยหม้ออบลมร้อนจากแบรนด์ SMARTHOME ให้คุณสนุกไปกับการทำอาหารได้ง่ายๆ หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนู ปิ้ง, ย่าง, อบ, นึ่ง และการทอดแบบไร้น้ำมัน ด้วยกำลังไฟที่สูงถึง 1200 วัตต์ โดยผู้ใช้งานสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้แต่ 65ถึง 250 องศาเซลเซียส ตามประเภทของอาหารและความต้องการ สามารถตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 60 นาที มาพร้อมระบบความปลอดภัย Safety Locks ที่หูจับ เมื่อยกหูจับขึ้นเครื่องจะหยุดการทำงานทันที หม้อเดียวที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพให้การทำอาหารของคุณไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

 

#หม้ออบลมร้อนระบบฮาโลเจน LE CUISSON 

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดีpantip

ทนความร้อนได้ดี แข็งแรงทนทาน

LE CUISSON หม้ออบลมร้อนระบบฮาโลเจน 12 ลิตร หม้ออบลมร้อนสำหรับปรุงอาหารเมนูต่าง ๆ ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 65-250 องศาเซลเซียส ตั้วเวลาในการปรุงอาหารได้สูงสุด 60 นาที กำลังไฟฟ้า : 1200W แรงดันไฟฟ้า : 220-240V ความถี่ : 50Hz ขนาด : 36 x 36 x 23 ซม. น้ำหนัก : 1,350 กรัม

 • ปรุงอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน ดีต่อสุขภาพ
 • หม้ออบผลิตจากแก้วเนื้อหนา ทนความร้อนได้ดี แข็งแรงทนทาน
 • สามารถมองเห็นอาหารที่อบอยู่ภายในหม้อได้อย่างสะดวกสบาย
 • ใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย
ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

#หม้ออบลมร้อน Kashiwa  รุ่น CKF-18E

หม้ออบลมร้อน ยี่ห้อไหนดี

Shopee ขายแล้ว 30+ ชิ้น

ตัวหม้อเป็นสแตนเลสแข็งแรง ของดี ราคาถูก

KASHIWA หม้ออบลมร้อนโถสแตนเลส 12 ลิตร รุ่น CKF-18E

 • กำลังไฟ 1300 วัตต์
 • ขนาดความจุ 12 ลิตร
 • ด้านบนตัวเครื่อง มี2ฟังก์ชั่น
 • มีปุ่มโชว์อุณหภูมิตั้งแต่ 125-250 องศา
 • ตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 10-60 นาที
 • มีฐานรองรับเป็นพลาสติก พร้อมหูจับทั้งสอง
 • มีตะแกรงเสริมสำหรับทำเฟรนฟรายด์
 • ตัวหม้อเป็นสแตนเลสแข็งแรง
 • ใช้ลมร้อนในการทำให้อาหารสุก
 • รับประกัน 1ปี
ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>