5 เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี 2024

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี ยอดฮิตและขายดี ปี 2024

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี สำหรับท่่านที่กำลังตามหา #เครืื่องอบแห้ง สำหรับการอบผักผลไม้ เช่น กล้วยอบแห้งทุกชนิด สตรอเบอร์รี ส้ม ฯลฯ หรือการอบเครื่องเทศ สมุนไพร และเนื้อสัตว์ต่างๆ เช่น การทำหมู-เนื้อแดดเดียว หรือปลาเค็ม ซึ่งอาหารแห้งที่ได้ จะสะอาด ปราศจากฝุ่นผง และแมลงวัน กลิ่นไม่ปะปนกัน คงคุณค่าสารอาหาร 

ปัจจุบันนี้การถนอมอาหารมีวิวัฒนาการ มีนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้แปรรูปวัตถุดิบจำนวนมาก ทันต่อการบริโภค และจัดจำหน่าย อีกทั้ง #เครื่่องอบผลไม้แห้ง ขนาดเล็ก ในครัวเรื่อน สามารถนำไปประกอบธุรกิจได้

การเก็บถนอมอาหารเพื่อไม่ให้เสีย โดยปราศจากสารกันบูด ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี สะอาด ปลอดภัย  มีสี กลิ่น รสชาติที่คงเดิม สามารถยืดอายุอาหารไว้เก็บไว้บริโภคนอกฤดูกาล ซึ่งการถนอนอาหาร โดยเฉพาะ ผักและผลไม้สด ที่มีผลผลิต ออกสู่ตลาดเป็นจำนวนมก กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน คือ การอบแห้ง

การถนอมอาหารโดยการอบแห้ง

การอบแห้งเป็นวิธีการถนอมอาหารโดยลดความชื้นของอาหารด้วยการระเหยน้ำ ด้วยการอบแห้ง การทอด หรือการระเหิดน้ำส่วนใหญ่ในอาหารออกมาโดยที่กระบวนการอบแห้งจะนิยมใช้เครื่องเป็นตัวช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น อาหารที่ผ่านกระบวนการอบแห้ง สามารถเก็บได้นานโดยปราศจากสารกันบูด นับว่าเป็นวิธีการถนอมอาหารที่นิยมใช้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยใช้ความร้อนต่ำในการอบแห้งเป็นเวลา 18-22 ชั่วโมง เพื่อรีดน้ำและไขมันออกให้ได้มากที่สุด

ประโยชน์จากการอบแห้งอาหาร

– มีอายุการเก็บรักษาได้ยาวนาน คงคุณค่าทั้งกลิ่นและรสชาด
– สะอาด ปลอดภัย ไร้สารกันบูด
– สามารถเลือกใช้ภาชนะบรรจุที่มีราคาถูกได้ 
– สะดวกในการขนส่งหรือพกพา โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะหกเลอะเทอะ
– ไม่เสียคุณค่าของสารอาหาร

 5 อันดับ #เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี ที่ยอดฮิต ขายดีที่สุด

เครื่องอบผลไม้แห้ง
จัดโปรฯลดราคา 20-50%

#เครื่องอบผลไม้แห้ง LENODI  แบบ 5 ชั้น

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

บรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้ถึง 5 ชั้น

 LENODI เครื่องอบผลไม้แห้ง แบบ 5 ชั้น ใหญ่ เครื่องถนอมอาหาร ด้วยลมร้อน ตั้งเวลาได้ อบผลไม้แห้ง อบเนื้อแห้ง เครื่องอบอาหารแห้ง อบแห้งผลไม้ ดอกไม้ เนื้อสัตว์ ทำเนื้อแห้งสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ เหมาะสำหรับการอบผลไม้เช่น กล้วยทุกชนิดอบแห้ง สตรอเบอร์รี หรือการอบเครื่องเทศและเนื้อสัตว์ต่างๆ

คุณสมบัติเด่น

 • สามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้ถึง 5 ชั้น
 • มีปุ่มเปิดปิดและมีสัญญาณไฟ ขณะที่เครื่องทำงานอยู่
 • ปรับระดับความร้อนได้ 30-70 องศาเซลเซียส
 • ความร้อนกระจายทั่วถึงทุกถาด อาหารแห้ง สะอาด ปราศจากฝุ่นผง และแมลงวัน

เช็คราคาล่าสุด :
 

#เครื่องอบผลไม้แห้ง Ksrain

ดีไซด์สวยงาม กระจอกใส ประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบ

Ksrain เครื่องอบผลไม้ เครื่องอบลมร้อน เครื่องอบผลไม้แห้ง ระบบลมร้อน เครื่องอบผลไม้ รุ่นใหม่ เหมาะสำหรับการอบผลไม้เช่น กล้วยทุกชนิดอบแห้ง สตรอเบอร์รี หรือการอบเครื่องเทศและเนื้อสัตว์ต่างๆสามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้มากปรับระดับความร้อนได้ 30-90 องศาเซลเซียสด้วยระบบลมหมุน 360 องศา อาหารทั่วถึงทุกชิ้นระบบควบคุมความร้อน อัจฉริยะ ช่วยเสริมความคงทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้นดีไซด์สวยงา ตัวล็อตแน่นไร้สนิมทำงานเงียบ 30 เดซิเบลเท่านั้นกำลังไฟฟ้า 1000 วัตต์

คุณสมบัติเด่น

 • ระบบควบคุมความร้อน อัจฉริยะ ช่วยเสริมความคง
 • ทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น
 • ดีไซด์สวยงาม ตัวล็อคแน่นไร้สนิม
 • แผงควบคุมหน้าจอสัมผัส
 • ถาดขนาดใหญ่จุ 8 ชั้น
 • ประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบ

เช็คราคาล่าสุด :
 

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

#TAKION เครื่องอบผลไม้ ตู้อบอาหารแห้ง

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

ระบบควบคุมความร้อน สมองกล ช่วยเสริมความคงที่ของอุณหภูมิ

TAKION #เครื่องอบผลไม้ ตู้อบอาหารแห้ง เครื่องอบอาหาร ตู้อบผลไม้แห้ง 10 ชั้น/16 ชั้น แถมแผ่นรองสแตนเลส 10 แผ่น  การทำความร้อน แบบ ลมหมุน 360 องศา ช่วยให้อาหารสุกทั่วถึง อบง่าย เลือกปรับระดับองศา และ เวลาได้ด้วยตนเอง สามารถมีติดบ้านไว้ทำกินเอง หรือ ใช้สำหรับผลิตเพื่อจำหน่ายก้ได้เช่นกัน

คุณสมบัติเด่น

 • ปรับระดับความร้อนได้ 35-75 องศาเซลเซียส
 • ด้วยระบบลมหมุน 360 องศา อาหารทั่วถึงทุกชิ้น
 • กำลังไฟแรง 800 W กับ 1200W อบได้ดี และ ไวขึ้น
 • ระบบควบคุมความร้อน สมองกล ช่วยเสริมความคงที่ของอุณหภูมิ
 • ตั้งเวลาได้ ถึง 24 ชม.
 • ทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น
 • ดีไซด์สวยงาม กระจอกใส มองเห็นภายใน ตัวล็อตแน่นไร้สนิม
 • ทำงานเงียบ 30 เดซิเบลเท่านั้น

เช็คราคาล่าสุด :
 

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

ครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

#เครื่องอบผลไม้ Household Dewatering 

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

รุ่นใหม่ จุได้เยอะ 10 ชั้น

#เครื่องอบอาหาร อบผลไม้ อบแห้ง อบอาหารแห้ง อบผลไม้รุ่นใหญ่จุได้เยอะ Household Dewatering Machines เหมาะสำหรับการอบผลไม้เช่น กล้วยทุกชนิดอบแห้ง สตรอเบอร์รี หรือการอบเครื่องเทศและเนื้อสัตว์ต่างๆ 

คุณสมบัติเด่น

 • สามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้ถึง 10 ชั้น
 • ปรับระดับความร้อนได้ 35-75 องศาเซลเซียส
 • ด้วยระบบลมหมุน 360 องศา อาหารทั่วถึงทุกชิ้น
 • กำลังไฟแรง 800 w อบได้ดี และ ไวขึ้น
 • ระบบควบคุมความร้อน สมองกล ช่วยเสริมความคงที่ของอุณหภูมิ
 • ตั้งเวลาได้ ถึง 24 ชม.
 • ทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น
 • ดีไซด์สวยงาม กระจอกใส มองเห็นภายใน ตัวล็อตแน่นไร้สนิม
 • ทำงานเงียบ 30 เดซิเบลเท่านั้น

เช็คราคาล่าสุด :
 

 

#เครื่องอบแห้งผลไม้ Morphy richards เครื่องอบแห้งผลไม้

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

ยอดฮิต ขายดีที่สุด คุณภาพเกินราคา

#เครื่องอบแห้งผลไม้ Morphy richards Food Dehydrator Dried Fruit Machine เครื่องรุ่นนี้เหมาะกับคนที่อยากลองทำขนมกินเล่นพวกผลไม้อบแห้งกินเองหรือเอามาอบแห้งสมุนไพร ใบชา เนื้อสัตว์ อบเนื้อสัตว์ทำอาหารให้น้องสุนัขน้องแมวแบบปลอดภัยไม่เค็มไม่เสี่ยงโรคไตได้ด้วย ข้อดีหลักๆ เลย คือเรื่องของความสะอาด ปลอดภัย ไม่เสี่ยงเรื่องฝุ่นและแมลงเหมือนการเอาไปตากแดด เครื่องออกแบบให้สามารถตั้งเวลาหรืออุณหภูมิ โดยใช้ลูกบิด ซึ่งสะดวกง่ายดาย

คุณสมบัติเด่น

 • ตั้งเวลาอบได้ถึง 24 ชั่วโมง ตั้งอุณหภูมิได้ 35 – 80 องศา
 • ตะแกรงโลหะ 4 ชั้น ที่คงทน ไม่แตกหักง่ายแบบรุ่นที่ใช้พลาสติก
 • มีระบบกระจายความร้อน 3 มิติ ช่วยให้กระจายความร้อนได้ทั่วถึง
 • มีระบบระบายความร้อน เมื่ออบอาหารเสร็จแล้ว พัดลมในเครื่องจะยังคงพัดเพื่อระบายความร้อนจนอุณหภูมิลดถึง 45 องศาก่อน จึงจะตัดระบบอย่างสมบูรณ์ เพื่อความปลอดภัยและถนอมเครื่อง
 • มีช่องกระจกสามารถมองสถานะอาหารได้อย่างชัดเจน

เช็คราคาล่าสุด :
 

 

เครื่องอบผลไม้แห้ง
จัดโปรฯลดราคา 20-50%

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

การถนอมอาหารโดยการทำให้แห้ง

การทำผลิตผลทางการเกษตรให้แห้งนั้น เกษตรกรจะใช้วิธีตากแดด และผึ่งลม แต่บางครั้งสภาพอากาศมีความชื้นสูง หรือในฤดูฝน การตากแดด และผึ่งลม จะทำไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกับความไม่สะอาด เนื่องจากฝุ่นละอองในขณะตาก และการรบกวนจากสัตว์

ดังนั้น จึงมีความจำเป็นที่จะต้องอาศัยเทคโนโลยีในการทำให้แห้ง โดยสร้างเครื่องมือขึ้นใช้สำหรับอบผลิตผลทางการเกษตรให้แห้ง จึงเรียกวิธีการนี้ว่า “การอบแห้ง” และเรียกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้โดยวิธีนี้ว่า “ผลิตภัณฑ์อาหารอบแห้ง” หลักในการทำอาหารให้แห้ง คือ จะต้องไล่น้ำหรือความชื้นที่มีอยู่ในผลิตผลทางการเกษตรออกไป แต่จะยังมีความชื้นเหลืออยู่ในผลิตภัณฑ์ มากน้อยแล้วแต่ชนิดของอาหาร การทำให้อาหารแห้ง มีหลายวิธี คือ
๑. ใช้กระแสลมร้อนสัมผัสกับอาหาร เช่น ตู้อบแสงอาทิตย์ ตู้อบลมร้อน๒. พ่นอาหารที่เป็นของเหลวไปในลมร้อน เครื่องมือที่ใช้ คือ เครื่องอบแห้งแบบพ่นฝอย๓. ให้อาหารข้นสัมผัสผิวหน้าของลูกกลิ้งร้อน เครื่องมือที่ใช้ คือ เครื่องอบแห้งแบบลูกกลิ้ง๔. กำจัดความชื้นในอาหารในสภาพที่ทำน้ำให้เป็นน้ำแข็ง แล้วกลายเป็นไอในห้องสุญญากาศ ซึ่งเป็นการทำให้อาหารแห้งแบบเยือกแข็ง เครื่องมือ คือ เครื่องอบแห้งแบบเยือกแข็ง๕. ลดความชื้นในอาหารโดยใช้ไมโครเวฟ

เครื่องมือที่ใช้ในการอบแห้ง

เครื่องมือที่ใช้ในการอบอาหารจำนวนมากในคราวเดียวกันให้แห้งนั้น มีหลายแบบ และแต่ละแบบก็มีหลายขนาด ดังนั้น ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพของอาหาร ที่จะทำการอบ และคุณสมบัติที่ต้องการของผลิตภัณฑ์อบแห้ง ซึ่งพอจะยกตัวอย่างเครื่องมือที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายคือ

ตู้อบหรือโรงอบที่ใช้ความร้อนจากแสงอาทิตย์

การทำอาหารให้แห้งในสมัยโบราณ มักจะตากแดด ซึ่งไม่สามารถควบคุมความร้อน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ ดังนั้น จึงได้มีการคิดค้นสร้างตู้อบ หรือโรงอบ ที่ใช้ความร้อนจากแสงอาทิตย์ เพื่อทำอาหารให้แห้ง ข้อดีสำหรับการใช้ตู้อบที่ใช้ความร้อนจากแสงอาทิตย์นี้ คือ

(ก) ได้ผลิตภัณฑ์สีสวย และสม่ำเสมอ
(ข) สะอาดเพราะสามารถควบคุมไม่ให้ฝุ่นละอองหรือแมลงเข้าไปได้
(ค) ใช้เวลาน้อยกว่าการตากแดดตามธรรมชาติ ทำให้ประหยัดเวลาในการตากได้ประมาณหนึ่งในสาม
(ง) ประหยัดพื้นที่ในการตาก เพราะในตู้อบสามารถวางถาดที่จะใส่ผลิตผลได้หลายถาดหรือหลายชั้น
(จ) ประหยัดแรงงานในการที่ไม่ต้องเก็บอาหารที่กำลังตากเข้าที่ร่มในตอนเย็น และเอาออกตากในตอนเช้าเหมือนสมัยก่อน ซึ่งมีผลทำให้ต้นทุนในการผลิตอาหารแห้งลดลง

เครื่องอบแห้งที่ใช้ความร้อนจากแหล่งอื่น

ความร้อนที่ใช้กับเครื่องอบประเภทนี้ ส่วนมากจะได้จากกระแสไฟฟ้า หรือก๊าซ ซึ่งสร้างขึ้น เพื่อใช้อบอาหารให้แห้งในระบบอุตสาหกรรม มีหลายแบบหลายขนาด โดยใช้หลักการที่แตกต่างกัน เช่น

1.เครื่องอบแห้งด้วยลมร้อนแบบตู้หรือถาด มีลักษณะเป็นตู้ที่บุด้วยวัสดุที่เป็นฉนวน มีถาดสำหรับวางอาหารที่จะอบ ความร้อนกระจายภายในตู้ โดยแผงที่ช่วยการไหลเวียนของลมร้อน หรือโดยพัดลม เครื่องมือชนิดนี้จะใช้อบอาหารที่มีปริมาณน้อย หรือสำหรับงานทดลอง

2.เครื่องอบแห้งด้วยลมร้อนแบบต่อเนื่อง มีลักษณะคล้ายอุโมงค์ นำอาหารที่ต้องการอบแห้งวางบนสายพานที่เคลื่อนผ่านลมร้อนในอุโมงค์ เมื่ออาหารเคลื่อนออกจากอุโมงค์ ก็จะแห้งพอดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการปรับอุณหภูมิของลมร้อน และความเร็วของสายพาน ที่เคลื่อนผ่านลมร้อนในอุโมงค์ ตัวอย่างอาหารเช่น ผักหรือผลไม้อบแห้ง

3.เครื่องอบแห้งแบบพ่นฝอย การทำงานของเครื่องอบแบบนี้ คือ ของเหลวที่ต้องการทำให้แห้งต้องฉีดพ่นเป็นละอองเข้าไปในตู้ที่มีลมร้อนผ่านเข้ามา เมื่อละอองของอาหาร และลมร้อนสัมผัสกัน จะทำให้น้ำระเหยออกไป แล้วอนุภาคที่แห้งจะลอยกระจายในกระแสลม เข้าสู่เครื่องแยกเป็นผงละเอียด แล้วนำอาหารผงนั้น บรรจุในภาชนะต่อไป เช่น กาแฟผงสำเร็จรูป ไข่ผง น้ำผลไม้ผง ซุปผง เป็นต้น

4.เครื่องอบแห้งแบบลูกกลิ้ง ประกอบด้วยลูกกลิ้งทำด้วยเหล็กไร้สนิม อาจเป็นแบบลูกกลิ้งคู่ หรือลูกกลิ้งเดี่ยวก็ได้ ภายในมีลักษณะกลวง และทำให้ร้อน ด้วยไอน้ำ หรือไฟฟ้า อาหารที่จะทำแห้ง ต้องมีลักษณะเละๆ ป้อนเข้าเครื่องตรงผิวนอกของลูกกลิ้งเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ แผ่นฟิล์มของอาหารที่แห้งติดบนผิวหน้าของลูกกลิ้ง แซะออก โดยใบมีด ที่ติดให้ขนานกับผิวหน้าของลูกกลิ้ง จะได้ผลิตภัณฑ์อบแห้งที่เป็นแผ่นบางๆ และกรอบเป็นเกล็ด หรือเป็นผง

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

5.เครื่องอบแห้งแบบเยือกแข็ง ประกอบด้วย เครื่องที่ทำให้อาหารเย็นจัด แผ่นให้ความร้อน และตู้สุญญากาศ หลักการในการทำแห้งแบบนี้ คือ การไล่น้ำจากอาหารออกไป ในสภาพที่น้ำเป็นน้ำแข็ง แล้วกลายเป็นไอ หรือที่เรียกว่า เกิดการระเหยขึ้น ภายในตู้สุญญากาศ ผลิตภัณฑ์เยือกแข็งจะวางอยู่ในถาด และถาดวางอยู่บนแผ่นให้ความร้อน ถ้าใช้ไมโครเวฟในกระบวนการอบแห้งร่วมกับการทำแห้งแบบเยือกแข็ง จะช่วยลดเวลาของการทำแห้งลงไปในถึงหนึ่งในสิบ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด คือ กาแฟผงสำเร็จรูป

6.ตู้อบแห้งแบบที่ใช้ไมโครเวฟ ขณะนี้ได้มีการใช้ไมโครเวฟคลื่นความถี่ 13*106 ไซเกิลเพื่อลดความชื้นของผัก เช่น กะหล่ำปลี จากร้อยละ 90-95เหลือความชื้นเพียงร้อยละ 5-7 เมื่อเปรียบเทียบกับการอบแห้งแบบใช้ลมร้อน จะช่วยลดเวลาเหลือเพียงหนึ่งในห้า ซึ่งจะทำให้ลดค่าใช้จ่าย และผลิตภัณฑ์ที่จะมีคุณภาพดี และมีสีสวย

ข้อมูลจาก : สารานุกรมไทย

5 อันดับ เครื่องอบแห้งผลไม้ จัดโปรฯ ลดราคาพิเศษ

#เครื่องอบผลไม้แห้ง Torsom

เครื่องอบผลไม้แห้ง ระบบลมร้อน แบบ 5 ชั้นใหญ่ (Fruit Dehydration Machine) ช่วยถนอมอาหารเหมาะสำหรับการอบแห้งผลไม้ ดอกไม้ เนื้อสัตว์ทุกชนิดบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้ถึง 5 ชั้น

 • สามารถตั้งเวลา ตั้งเวลาได้สูงสุด 32 ชัวโมง
 • ปรับอุณหภูมิได้ 35 – 70 องศา
 • ขนาด 320*278*266mm, 50HZ กำลังไฟ 230-260w
 • มี 5 ชั้น ความสูงชั้นละ 3.5 ซม.
 • น้ำหนัก 3.8 กก.

ดูรายละเอียดที่ >> lazada

#เครื่องอบผลไม้ 22 ชั้น รุ่นใหม่ Food Dehydrators JD1022

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

เครื่องอบผลไม้ 22 ชั้น เครื่องอบลมร้อน เครื่องอบผลไม้แห้ง ระบบลมร้อน รุ่นใหม่ สมุนไพร Food Dehydrators JD1022

 • เหมาะสำหรับการอบผลไม้เช่น กล้วยทุกชนิดอบแห้ง
 • สตรอเบอร์รี หรือการอบเครื่องเทศและเนื้อสัตว์ต่างๆ
 • สามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้มาก
 • ด้วยระบบลมหมุน 360 องศา อาหารทั่วถึงทุกชิ้น
 • ระบบควบคุมความร้อน อัจฉริยะ ช่วยเสริมความคง
 • ทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น
 • ดีไซด์สวยงา ตัวล็อตแน่นไร้สนิม
 • ขนาด 75*52.6*41 CM

ดูรายละเอียดที่ >> Shopee

 

#KENAIYA Household fruit dryer fruit จำนวน 22 ชั้น

เครื่องอบผลไม้แห้ง 2021

KENAIYA เครื่องอบผลไม้ เครื่องอบลมร้อน เครื่องอบผลไม้แห้ง ระบบลมร้อน เครื่องอบผลไม้ รุ่นใหม่ ถังเช่า สมุนไพร ชาดอกไม้ จุได้เยอะ Household fruit dryer fruit จำนวน 22 ชั้น

 • เหมาะสำหรับการอบผลไม้เช่น กล้วยทุกชนิดอบแห้ง
 • สตรอเบอร์รี หรือการอบเครื่องเทศและเนื้อสัตว์ต่างๆ
 • สามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้มาก
 • ด้วยระบบลมหมุน 360 องศา อาหารทั่วถึงทุกชิ้น
 • ระบบควบคุมความร้อน อัจฉริยะ ช่วยเสริมความคง
 • ทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น
 • ดีไซด์สวยงา ตัวล็อตแน่นไร้สนิม
 • ขนาด 75*52.6*41 CM

ดูรายละเอียดที่ >>Lazada

#LVNI เครื่องอบผลไม้ รุ่นใหม่  16 ชั้น และน้องเล็ก 6 ชั้น

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

LVNI เครื่องอบผลไม้ รุ่นใหม่ เครื่องอบผลไม้แห้ง เครื่องจุได้เยอะ Household Fruit Dryer Fruit And Vegetable Soluble Bean Food Air Dryer Commercial Bacon Mango 16 ชั้น และน้องเล็ก 6 ชั้น เหมาะสำหรับการอบผลไม้ เช่น กล้วยทุกชนิดอบแห้ง สตรอเบอร์รี หรือการอบเครื่องเทศและเนื้อสัตว์ต่างๆ

 • สามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้มาด ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่
 • ปรับระดับความร้อนได้ 35-75 องศาเซลเซียส
 • ด้วยระบบลมหมุน 360 องศา อาหารทั่วถึงทุกชิ้น
 • กำลังไฟแรง 800 w อบได้ดี และ ไวขึ้น
 • ระบบควบคุมความร้อน อัจฉริยะ ช่วยเสริมความคงที่ของอุณหภูมิ
 • ตั้งเวลาได้ ถึง 24 ชม.
 • ทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น
 • ดีไซด์สวยงา ตัวล็อตแน่นไร้สนิม
 • ทำงานเงียบ 30 เดซิเบลเท่านั้น

ดูรายละเอียดที่ >>Shopee

 

#SOHEF เครื่องอบผลไม้ จำนวน 8 ชั้น

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี pantip

SOHEF เครื่องอบผลไม้ เครื่องอบลมร้อน เครื่องอบผลไม้แห้ง ระบบลมร้อน เครื่องอบผลไม้ รุ่นใหม่ ถังเช่า สมุนไพร ชาดอกไม้ จุได้เยอะ Household fruit dryer fruit จำนวน 8 ชั้น เหมาะสำหรับการอบผลไม้เช่น กล้วยทุกชนิดอบแห้ง สตรอเบอร์รี หรือการอบเครื่องเทศและเนื้อสัตว์ต่างๆ

 • สามารถบรรจุอาหารหรือผลไม้ที่ต้องการอบได้มาก
 • ระบบลมหมุน 360 องศา อาหารทั่วถึงทุกชิ้น
 • ระบบควบคุมความร้อน อัจฉริยะ ช่วยเสริมความคง
 • ทำอาหารได้หลากหลายมากขึ้น
 • ดีไซด์สวยงา ตัวล็อตแน่นไร้สนิม
 • ขนาดเครื่อง 38.6*31*30 cm

ดูรายละเอียดที่ >>Lazada

เครื่องอบผลไม้แห้ง ยี่ห้อไหนดี

เครื่องอบผลไม้แห้ง จัดโปรฯ
20-50%