5 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2024

5 อับดับ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ขายดี ปี 2024

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี สภาพผิวของแต่ละคนมีแตกต่างกันออกไป และหากนานวันเข้าโอกาสที่จะเกิดริ้วรอยก็มีสูงมาก ซึ่งถือเป็นปัญหาผิวที่ไม่มีใครอยากพบเจอ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วก็คงไม่มีทางแก้อื่น ๆ นอกจากหาตัวช่วยอย่างบรรดาครีมลดริ้วรอยกันใช่ไหมล่ะคะ นำมาซึ่งข้อสงสัยว่าควรเลือกใช้ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ที่วางขายในท้องตลาด ลองนำข้อมูลและรีวิวเหล่านี้ไปพิจารณากันเลย

สาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยคืออะไร?

1.อายุที่เพิ่มขึ้น

สาเหตุแรกเป็นเรื่องที่ไม่อาจเลี่ยงได้จริง ๆ นะคะนั่นคือเรื่องของอายุที่เพิ่มมากขึ้น โดยแบ่งออกเป็นลักษณะริ้วรอย ดังนี้

 • อายุ 20 ปี มีริ้วรอยเล็ก ๆ บาง ๆ ที่ใต้ตา
 • อายุ 30 ปี ริ้วรอยรอบดวงจะลึกมากขึ้น และมีการรวมตัวเป็นรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น รวมถึงริ้วรอยระหว่างคิ้ว
 • อายุตั้งแต่ 40 ปี มีรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก หว่างคิ้ว หน้าผาก โดยมีผิวหย่อนคล้อยเป็นรอยเหี่ยวย่น เส้นริ้วรอยที่ลำคอมีเพิ่มขึ้น

2.สภาพแวดล้อม การใช้ชีวิต

เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น พฤติกรรมบางอย่างที่มีผลเสียต่อร่างกาย เช่น ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ การสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์จัด การทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์โดยเฉพาะกลุ่มอาหารไขมันสูงทั้งหลาย

3.ปริมาณคอลลาเจนลดลง

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลง เป็นผลที่ทำให้ผิงหนังเสื่อมสภาพ จึงเกิดริ้วรอยมากขึ้นได้เรื่อย ๆ ซึ่งจะเกิดจากการเป็นรอยเล็ก ๆ  บาง ๆ ก่อนขึ้นอยู่กับแต่ละคน เพราะโดยทั่วไปแล้วการที่ผิวหนังเต่งตึง มาจากคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวนั่นเองค่ะ

4.รังสียูวีจากแสงแดด

ด้วยความที่แสงแดดมีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) อยู่มาก ถือเป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำให้ผิวกระตุ้นอนุมูลอิสระ และทำลายอีลาสตินกับคอลลาเจนจนเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะรังสี UVA ที่ส่งผลทำให้ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยเกิดขึ้นง่าย นอกจากนี้ ยังทำให้ผิวเกิดจุดด่างดำ หมองคล้ำด้วย

5 อันดับ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดีฮิตขายดีที่สุด ล่าสุด

#ครีมลดริ้วรอย OLAY Regenerist Micro Sculpting 

เติมความความชุ่มชื่น เพื่อผิวอิ่มฟูตึงกระชับ

โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ครีม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวและเป็น Anti-aging complex ซึ่งมีดังต่อไปนี้ 1. Hydra-Firming Complex, Amino-peptide Complex และ Palmitoyl Pentapeptide -4 กรดอะมิโนที่จำเป็น สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ อีลาสตินและคอลลาเจนในผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึง เนียนนุ่มและริ้วรอยดูจางลง

2. โปร-วิตามินบี 5 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการสร้างสารเมลานินในผิวหนังซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้าและจุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ไกลแคนและอีลาสติน ทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึงและริ้วรอยดูจางลง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและไม่แห้งตึง

3. วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและไม่แห้งตึง

4. ไนอะซินาไมด์ มีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื้นในผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและเต่งตึง อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างสารเมลานินในผิวหนัง ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสและจุดด่างดำดูจางลง

คุณสมบัติเด่น
 • ครีมลดริ้วรอยแพ็คคู่สุดคุ้มเพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลเร็วกว่า* 
 • ยอดขายอันดับ 1 จากโอเลย์และได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้จริงว่าริ้วรอยดูจางลง*
 • Hydra-Firming Complex และ Palmitoyl Pentapeptide -4 ช่วยบำรุงคอลลาเจนในผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึง เนียนนุ่มและกระชับ
 • โปร-วิตามินบี 5 ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มและชุ่มชื่น 
 • วิตามินอี ช่วยชะลอริ้วรอยและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและไม่แห้งตึง
 • ไนอะซินาไมด์ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและลดเมลานินในผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและเต่งตึง
 • เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า

เช็คราคาล่าสุด :
 

 

#ครีมลดเลือนริ้วรอย LOREAL

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

แบรนด์ดัง ขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล

L’Oreal Paris DEX REVITALIFT DAY CREAM SPF23 50ML + DEX REVITALIFT NIGHT CREAM 50ML L’Oreal Paris รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้ ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มมิ่ง เดย์ครีม เอสพีเอฟ23 พีเอ++ เดย์ครีม Spf 23 เพื่อลดเลือนริ้วรอย จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ สูตรปรับปรุงใหม่ ดีที่สุด เพิ่มคุณค่า – Centella Asiatica (เซนเทลล่า เอเชียทิก้า) – Dermalift Technology (เดอร์มาลิฟท์ เทคโนโลยี) – Pro-Retinal A (โปร-เรตินอล เอ)

คุณสมบัติเด่น
 • Centella (เซนเทลล่า): ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระชับแน่นและเอิบอิ่ม
 • Pro-Retinol (โปร เรตินอล) : ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกา, ร่องแก้ม, ร่องมุมปาก, ริ้วรอยที่หน้าผาก และระหว่างคิ้ว ดูลดเลือน
 • SPF35 PA++ (เอสพีเอฟ 35 พีเอ++): ช่วยป้องกันจุดด่างดำ ความหมองคล้ำจากแสงแดด

เช็คราคาล่าสุด :
 

#Smooth E 24k Gold Anti- Aging Advanced Skin Recovery

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

ผิวหน้ายกกระชับและไร้ริ้วรอย ขาวใส ดูอ่อนวัย

Smooth E 24k Gold Anti- Aging Advanced Skin Recovery เซ็ตบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวสวยกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์
 
Smooth E 24K Gold Hydroboost Serum 30Ml

 

 • นวัตกรรมที่ดีที่สุดในการรังสรรค์ผิวลิขสิทธิ์พิเศษจากสมูทอี เซรั่ม เลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผสานเนื้อทองคำ 24K จากทองคำบริสุทธิ์ 99.99%
 •  ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี ริ้วรอยที่ปรากฏดูตื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากรังสียูวี ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น คืนความออร่า สว่างสดใสให้กับเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
 • พร้อมรักษาอาการเเพ้และอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากมลภาวะและสิ่งเเวดล้อม ด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ

Smooth E Gold Cream 30G

 • ลดริ้วรอย และเสริมสร้าง Collagen ที่ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้ง MES (Multi-layer Emulsion System) และ Occlusive Technology ช่วยให้เนื้อครีมซึมได้ลึก และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน
 
ผลลัพธ์ที่ได้
 • ผิวหน้าจะขาวกระจ่างใส
 • ผิวหน้าแข็งแรงมีสุขภาพดี
 • ผิวหน้าเรียบเนียนเต่งตึง ชะลอวัย
 • ผิวหน้ายกกระชับและไร้ริ้วรอย

เช็คราคาล่าสุด :
 

#ครีมลดริ้วรอย ALIVER

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

รักษาและซ่อมแซมผิวหน้า ปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้น

ALIVER ครีมลดริ้วรอย  ต่อต้านวัย ลดเลือนริ้วรอย ครีมลบริ้วรอย ครีมต่อต้านริ้วรอย เอสเซ้นส์ต่อต้านริ้วรอย

คุณสมบัติเด่น

 • รักษาและซ่อมแซมผิวหน้า ปรับโทนสีผิว และพื้นผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ รูขุมขนกว้างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย
 • ส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ กรดไฮยาลูโรนิค สารสกัดจากพืช อ่อนโยนและดูดซับง่าย นอกจากนี้ยังเป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวCollagen Stimulating
 • Peptide เป็นโปรตีนต่อต้านริ้วรอยที่ทรงพลังและช่วยให้ผิวผลิตคอลลาเจนได้มากขึ้น เซรั่ม Peptide Complex ของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ใช้งานง่าย

เช็คราคาล่าสุด :
 

 

#OLAY โอเลย์ Total Effects 7in1

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

ลดเลือนริ้วรอยทั้ง 7 ประการ

ครีมบำรุงจากค่าย Olay ที่ช่วยบำรุง และลดเลือนริ้วรอยทั้ง 7 ประการด้วยสูตรของ โอเลย์ โททัลเอฟเฟ็คส์ นอร์มัลเดย์ครีม SPF15 50ก. ฟรี โอเลย์ โททัลเอฟเฟ็คส์ ไนท์ครีม 50ก. มูลค่า 499 บาท สามารถใช้ได้สำหรับสภาพผิวทุกประเภ เหมาะกับทุกสภาพผิว โอเลย์ โททัลเอฟเฟ็คส์ นอร์มัลเดย์ครีม SPF15 50ก. ฟรี โอเลย์ โททัลเอฟเฟ็คส์ ไนท์ครีม 50ก. มูลค่า 499 บาท สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม ก็สามารถใช้งานได้ทั้งหมด ไม่มีปัญหาเรื่องของการแพ้
 
Olay โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 in 1 เดลี่ เซรั่ม 50มล. เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยป้องกัน 7 ปัญหาผิวที่คุณกังวล ให้คุณเผยผิวเปล่งประกายอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยเข้มข้น ด้วย VitaNiacin concentration ในเนื้อเซรั่มบางเบาผสานกับ วิตามิน B3, Pro-B5 และ E ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้ กระจ่างใส ดูสุขภาพดีและ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างต่างๆ ให้ผิวเป๊ะ เนียน ใส

คุณสมบัติ

 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ
 • ป้องกันแสงแดดด้วย SPF15
 • สูตรปราศจากน้ำมัน
 • เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิว
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 • เผยผิวเปล่งประกายอ่อนเยาว์
 • ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างต่างๆ ให้ผิวเป๊ะ เนียน ใส 
 • สูตรปราศจากน้ำมัน 
 • ฟื้นฟูผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้ กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

เช็คราคาล่าสุด :
 

#Trylagina collagen serum ไตรลาจิน่า

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

สารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส

TRYLAGINA เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก และสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

TRYLAGINAUltimate Collagen Serum 10X All Skin Trypes 30 g. เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวเรียบเนียน เต่งตึง กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย โกงอายุผิวได้จริงใน 1 เดียว ด้วย 5 พลังจากธรรมชาติ

คุณสมบัติเด่น

 • Soluble Collagen10X ให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น กระชับ เรียบตึง 
 • ADIC เปปไทด์อัจฉริยะ ลดริ้วรอย ร่องลึกดูตื้นขึ้น อิ่มฟูขึ้น 
 • EPS SEA FILL จากแพลงก์ตอน เติมเต็มริ้วรอยใน 15 นาที 
 • Sandlily ดอกไม้สีขาว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำบนใบหน้าจางลง
 • French Polynesia EPS ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควันพิษ

เช็คราคาล่าสุด :
 

 

ครีมลดจุดด่างดำและสิว จัดโปรฯ

ลดราคา 20-50% >>

แนะนำวิธีการลดริ้วรอยที่ช่วยผิวได้ดี

1.เลือกใช้ครีมลดริ้วรอย

ส่วนใหญ่ครีมลดริ้วรอยจะมีส่วนผสมที่ช่วยให้ริ้วรอยลดลงได้จริง ซึ่งจากการทดลองใช้งานแล้วก็พบว่าหลายยี่ห้อมักส่งผลต่อผิวให้เต่งตึงได้ด้วยส่วนผสมจำพวก AHA, วิตามินซี, วิตามิน A acid, คิวเทน, กรดไฮยาลูรอน ฯลฯ ทั้งนี้ด้วยความที่เห็นผลในระยะยาว แนะนำว่าให้ใช้เป็นประจำทุกวัน ส่วนจะเลือก ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ก็ตามสะดวกเลยค่ะ

2.ทำทรีทเมนต์

เป็นอีกวิธีการดูแลเพื่อช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมนี้จะช่วยยกกล้ามเนื้อใบหน้าทำให้เต่งตึงได้อีกครั้ง ขั้นตอนคือจะปล่อยคลื่นวิทยุทำให้กระตุ้นเซลล์ผิวสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินนั่นเองค่ะ

3.ใช้สับปะรดมาเป็นตัวช่วย

ทุกคนสามารถนำน้ำสับปะรดคั้นสดมาชโลม หรือพอกใบหน้าไว้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่นได้นะคะ เพราะสับปะรดมีวิตามินซีที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว นอกจากลดเลือนจุดด่างดำแล้วยังมีส่วนช่วยให้ริ้วรอยเล็ก ๆ ลดลงได้ แต่ทั้งนี้ใครที่ผิวแพ้ง่ายไม่แนะนำ เพราะสับปะรดก็มีฤทธิ์กัดผิวหน้า ทำให้ผิวแห้ง เกิดสิว และอาจหน้าพังเอาง่าย ๆ เลยนะ

4.การนวดหน้าจากผู้เชี่ยวชาญ

สุดท้ายคือการใช้วิธีธรรมชาติอย่างการนวดหน้าที่ต้องทำเป็นประจำครั้วละ 15 นาที ทว่าต้องนวดให้ถูกวิธีด้วยนะคะ แนะนำว่าให้เลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญจริง เพื่อริ้วรอยที่เป็นอยู่ลดน้อยลงได้

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 อันดับ ครีมลดริ้วรอย ที่่ยอดฮิตขายดี ตัวช่วยสำหรับชะลอความแก่ “คำว่าแก่ พูดเบาๆ ก็เจ็บ” พวกเราจะไม่ยอมแก่ค่ะ แต่ ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อที่ยอดฮิต บางทีอาจจะใช้ไม่ได้กับผิวเรา เสมอไปค่ะ เพราะแต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกัน แต่เรายังมี ครีมลดริ้วรอย  แนะนำ อีกหลายยี่ห้อให้ลองใช้ รีวิวจากผู้ใช้จริง ตามแพลตฟอร์มขายสินค้า ชื่อดัง เช่น Shopee และ Lazada และที่สำคัญเป็นยี่ห้อที่กำลังจัดโปรฯลดราคา ไปดูกันเลยค่ะ
 

5 อันดับ ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย จัดโปรฯลดราคา

#Hira blue water cream ครีมลดริ้วรอย

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

( HIRA 1 )ของแท้ 100% ไฮร่าบลูวอเตอร์ครีม Hira blue water cream ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวหน้า

 • เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
 • ลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ให้ผิวหน้ายกกระชับ 
 • ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย 
 • ผิวหน้า กระจ่างใส 
 • ผิวบอบบางใช้ได้ 
 • ไร้สารเคมีปราศจากสารที่ทำร้ายผิว

#SULWHASOO โซลวาซู เซรั่มลดริ้วรอย

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

 

SULWHASOO First Care Activating Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอย เซรั่มที่มียอดขายสูงสุดในหมวดผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยและเซรั่ม หนึ่งในเคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดของเกาหลีเพื่อการรีเซ็ตความอ่อนเยาว์ ลดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ

 • ก้าวแรกของการต่อต้านปัญหาริ้วรอยแห่งวัย – เซรั่มเตรียมผิวที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อเป็นเซรั่มเอสเซนส์ขั้นแรกหลังการทำความสะอาดผิวหน้า ที่คืนความสมดุลให้กับผิวของคุณ ให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิว และผิวแลดูเต่งตึงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเพิ่มการดูดซึมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในขั้นตอนถัดไป เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่
 • ปลุกความเปล่งปลั่งของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ – ส่วนผสมหลักของเราช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น และความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ช่วยยกกระชับผิวหน้า และลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็นได้
 • ดูแลสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ – ผสมผสานเทคโนโลยี JAUM Activator™ ค็อกเทลสมุนไพรเกาหลี 5 ชนิดที่ทรงพลัง เพื่อจัดการกับสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 5: ดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root) ที่ปกป้องเส้นลมปราณบริเวณใบหน้า เมล็ดบัวหลวงอินเดีย (Mature Lotus Seed) เพื่อความกระจ่างใส โซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal) เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ดอกลิลลี่สีขาว (White Lily) เพื่อบำรุงให้ผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี และรากโกฐขี้แมว (Rehmania) เพื่อปกป้องความชุ่มชื้นของผิว ให้มีความยืดหยุ่นและแน่นกระชับ
 • เนื้อเซรั่มน้ำหนักเบา ซึมซาบเร็ว – เซรั่มเอสเซ้นส์น้ำหนักเบา ซึมซาบลงบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และรวดเร็วทันทีที่ทา
 • กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และสมุนไพร – กลิ่นหอมนี้เป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามและความอบอุ่นของแสงอันวิจิตร ซึมซาบสู่ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อสร้างความกลมกลืนและความสมดุล
 • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว – ด้วยเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ เซรั่มจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน

 

#ครีมหน้าใส SK II

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

ครีม SK II ยกระดับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระชับและอ่อนเยาว์ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพิ่มความกระชับในทุกองศา สัญญาณแห่งวัยจะลดเลือนลง เผยผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยประสิทธิภาพของพิเทร่า และ R.N.A. Complex เพื่ออนาคตผิวอ่อนเยาว์ตราบนานเท่านาน

 • Pitera TM เสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ช่วยในการผลัดผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ
 • Chlolleragen สารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด
 • Shea Butter ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นและเปล่งประกายได้อย่างยาวนาน

 

#Kiehl’s Super Multi-Corrective 

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

Kiehl’s Super Multi-Corrective Cream คีลส์ ซุปเปอร์ มัลติ คอร์เรคทีฟ ครีม/คีลส์ ครีมลดเลือนริ้วรอย

ครีมประกอบไปด้วย PhytoMimetic Vitamin A, ProxylaneGX และ Chaga Mushroom ทั้งสามชนิดมารวมกันเพื่อให้ได้ผลมากที่สุด เพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอให้เรียบเนียนมากขึ้น เพิ่มความรู้สึกยืดหยุ่นให้กับผิว

 • ริ้วรอยบนใบหน้าลดเลือนลง
 • ผิวยืดหยุ่นขึ้น
 • ความหย่อนคล้อยลดลง รูขุมขนกระชับ
 • ผิวกระชับขึ้น
 • ผิวละเอียดเรียบเนียนขึ้น
 • ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

#Olay โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ มอยเจอร์ไรเซอร์ 

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ลดร้ิ้วรอย โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ มอยเจอร์ไรเซอร์ ซึมซาบล้ำลึกสู่ผิวชั้นนอกเพื่อการบำรุงผิว พร้อมการผสมผสานระหว่าง Niacinamide และ Retinol complex ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว 24 ชม. เพื่อประโยชน์มากมายของผิวหน้า คุณจะรู้สึกได้ชัดเจนว่าปัญหาผิวต่างๆดูลดเลือนลง ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยต่างๆ ขุมขนกว้าง ผิวดูเด้งเรียบเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้นและจุดด่างดำดูจางลง ครีมบำรุงผิวหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารแต่งสี ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อฟื้นบำรุง พร้อมให้คุณตื่นมารับผิวที่ สดใส เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ด้วย โอเลย์ เรตินอล24 ไนท์ มอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้คู่กับ โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ ไลท์เพอร์เฟคติ้ง เอสเซ็นส์ เพื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน 28 วัน

 • ตื่นรับผิวที่ สดใส เปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ด้วย โอเลย์เรตินอล24!^
 • ฟื้นบำรุงผิวขณะหลับ ให้ความชุ่มชื้น 24 ชม.
 • ด้วย Bioavailable Retinoid โดย NiacinamideTM ของโอเลย์
 • เหมาะสำหรับการใช้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

จะซื้อ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลและรีวิวอันน่าสนใจสำหรับคนที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เติมเต็มความสวยให้กับตนเองอีกครั้ง เพราะผู้หญิงทุกคนไม่ใช่แค่เก่ง ฉลาด แต่รูปลักษณ์ภายนอกก็ต้องดีตามไปด้วย เสริมความมั่นใจให้กับตนเองแม้อายุเท่าไหร่ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ

ครีมลดริ้วรอย

จัดโปรฯ ลดราคา 20-50% >>