5 หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี 2024

5 อันดับ หมอนสุขภาพ ปี 2024

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี “หมอน” ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้ทุกค่ำคืนของคุณสามารถนอนหลับได้แบบเต็มตื่น หนุนหัวแล้วรู้สึกถึงความสบาย ซึ่งทุกวันนี้การเลือกซื้อหมอนของคนส่วนใหญ่มักเน้นไปที่ “หมอนสุขภาพ” กันมากขึ้น เหตุเพราะไม่ใช่แค่การล้มตัวลงนอนแล้วได้พักผ่อนเท่านั้น แต่หมอนประเภทนี้ยังช่วยในเรื่องการดูแลสุขภาพอีกด้วย ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อ หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี เรามีข้อมูลและรีวิวมาให้ได้ศึกษากันอย่างละเอียดในบทความนี้ค่ะ

ประเภทของหมอนสุขภาพ

1. หมอนยางพารา
เมื่อพูดถึงหมอนสุขภาพเชื่อว่าประเภทหมอนอย่างแรกที่หลายคนต้องนึกถึงคงหนีไม่พ้น “หมอนยางพารา” ด้วยจุดเด่นสำคัญมาจากการผลิตจากน้ำยางพาราหล่อออกมาเป็นรูปทรงที่ช่วยให้การรองรับสรีระบริเวณคอกับไหล่มีประสิทธิภาพ แถมบางรุ่นยังทำปุ่มนูนขนาดเล็กคล้ายเป็นการนวดตรงศีรษะเมื่อนอนลงไป เพิ่มความสบาย ผ่อนคลาย แถมคุณสมบัติของยางพารายังป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่นได้อีกต่างหาก

2. หมอนเมมโมรี่โฟม
ซื้อ หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี เมื่อมองไปยังท้องตลาด “หมอนเมมโมรี่โฟม” ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์อย่างโพลียูรีเทน มีจุดเด่นสำคัญในเรื่องการกระจายน้ำหนักจึงรู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อย ตัวหมอนปรับทรงได้ตามการเคลื่อนไหวระหว่างนอน มีความนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้างจนเจ็บกล้ามเนื้อคอแม้จะพลิกหลายท่าตลอดคืนก็ตามค่ะ

3. หมอนไมโครไฟเบอร์
บางคนก็เรียก “หมอนขนเป็ดเทียม” หรือ “หมอนไมโครเจล” วัสดุภายในทำจากใยสังเคราะห์ที่ให้ความสมจริงคล้ายกับขนสัตว์ จุดเด่นสำคัญจึงอยู่ที่ความนุ่มนวล สบายคอและไหล่เมื่อล้มตัวลงนอนบนหมอนประเภทนี้ ที่สำคัญยังไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นขนสัตว์จริง ลดการสะสมของฝุ่นและแบคทีเรีย ตอบโจทย์คนเป็นภูมิแพ้มาก คืนตัวรวดเร็ว แม้ใช้งานมายาวนานก็ไม่เสียรูปทรงค่ะ

4. หมอนธัญพืช
เป็นหมอนสุขภาพที่หลายคนอาจไม่คุ้น แต่จริง ๆ แล้วมันคือการนำธัญพืชมาผ่านกระบวนการ เช่น เอาเปลือกโซบะที่ผ่านการกะเทาะเมล็ดไปตากแห้ง จากนั้นจึงนำไปยัดใส่ในหมอน (คล้ายกับหมอนยัดนุ่น) รวมถึงยังใช้เปลือกถั่วงอก, เมล็ดข้าว, บัควีท, ไม้ฮิโนกิ ได้ด้วย จะพิเศษตรงเรื่องของการระบายอากาศได้ดีเยี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ หนุนนอนแล้วไม่รู้สึกร้อนหรืออึดอัด หลับได้ลึกกว่าเคย แต่ระวังเรื่องแมลงเข้าไปอยู่อาศัยสักนิดนะคะ

5 อันดับ หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ขายดีที่สุด

 หมอนแก้ปวดคอ
ลดราคา 20-50 %

#Welcare หมอนสุขภาพ Premium SoftGel

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

เส้นใย Soft Gel 100% นุ่ม หลับสบาย

Premium SoftGel Pillow หมอนสุขภาพ Premium SoftGel บรรจุด้วยเส้นใย SoftGel เป็นเส้นใยพิเศษเฉพาะ Welcare มีขนาดเล็กละเอียด ทำให้รู้สึกนุ่มสบายเมื่อสัมผัสและสามารถคืนตัวได้ดีระบายอากาศดี ไม่อับชื้น ป้องกันการสะสมแบคทีเรียและไรฝุ่น สาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ และใช้ผ้าหุ้มผลิตจาก Cotton 100% เป็นเส้นใยธรรมชาติ สัมผัสนุ่มเนียน ไม่ระคายเคืองผิว

เส้นใย Soft-Gel เป็นเส้นใยพิเศษเฉพาะ Welcare มีขนาดเล็กละเอียด จึงให้สัมผัสนุ่มลื่น ด้วยความละเอียดของเส้นใยทำให้ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น ป้องกันการสะสมแบคทีเรียและไรฝุ่น สาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ ลักษณะของเส้นใยมีรูกลวงตรงกลาง มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถคืนตัวได้ดี ไม่ยุบตัวหลังการใช้งานเป็นเวลานาน

ผ้า Cotton 100% เป็นเส้นใยธรรมชาติ เนื้อผ้านุ่มเนียน ไม่แข็งกระด้างอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส ดูดซับความชื้นจากเหงื่อและน้ำได้ดี สามารถระบายความชื้นได้เร็ว ทำให้ไม่ร้อนและไม่สะสมแบคทีเรีย มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

คุณสมบัติเด่น

 • เส้นใย Soft Gel 100%
 • เส้นใยพิเศษสามารถคืนตัวได้ดี
 • ผ้าหุ้ม Cotton Down Proof 100 % ( 400 T )
 • สามารถซักเครื่องได้
 • เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนหมอนสูง

เช็คราคาล่าสุด :

 

#หมอนยางพารา SiamLatex 

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

เกรดพรีเมี่ยม นุ่มเด้ง ฟินแน่นอน

 SiamLatex หมอนยางพารา เกรดพรีเมี่ยม ลดกรน ไม่ปวดคอ จัดระเบียบกระดูกสันหลัง

 • มีปุ่มนวดตลอดทั้งใบ ปุ่มนวดที่เราออกแบบเฉพาะ นุ่มนิ่มสุด ให้คุณรู้สึกดีทุกครั้งที่ขยับ ผ่อนคลายสมองที่อ่อนล้า ให้รู้สึกเบาสบาย คล้ายการทำสปาศีรษะ ปุ่มนวดนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้สมองปลอดโปร่ง ลดการปวดเมื่อย ลดการเกร็งของกล้ามเนื้อคอได้ดี ตอบโจทย์ผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม อาการนอนไม่หลับ หรืออาการต่างๆที่เกิดจากความเครียดสะสม
 • ทรงเอสเคิร์ฟ ออกแบบเป็นทรงสโลปลาดเอียง ให้มีความสูงขึ้นด้านนึง เพื่อรองรับการใช้งานสำหรับคนที่ชอบนอนหมอนสูง โดยอิงจากสรีระศาสตร์ของมนุษย์ เพื่อให้หมอนใบนี้รองรับสรีระต้นคอ ล็อคท่าที่ทำให้เรานอนสบายที่สุด จึงช่วยลดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ได้ดี ลดความเสี่ยงจากอาการตกหมอน ปรับสมดุลเรื่องการจัดเรียงของกระดูกสันหลัง ที่สำคัญยังช่วยในเรื่องลดการกดทับของหลอดลม บรรเทาอาการนอนกรนได้ดีขึ้น
 • เฟิร์ม & เด้ง หมอนรุ่นนี้จะมีเนื้อสัมผัสต่างจากรุ่น Curve Zen และรุ่น Heart โดยรุ่นนี้จะมีความแน่น เด้งมากกว่า เหมาะหรับสำหรับคนที่ไม่ชอบหมอนนุ่มนิ่มจนเกินไป ผสานกับปุ่มนวดที่ออกแบบมาให้นิ่มสุดๆ ช่วยลดการกดทับของศีรษะได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยบรรเทาความเครียดและอาการปวดศีรษะได้อีกด้วย
 • ระบายอากาศได้ดี เนื่องจากรุ่นนี้มีปุ่มเยอะ เราจึงปรับดีไซน์จากโรงงานเล็กน้อย เพื่อให้หมอนใบนี้ ระบายอากาศได้ดีที่สุด เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยที่มีลักษณะร้อนชื้น และที่เราใส่ใจเรื่องการระบายอากาศเป็นพิเศษ เพราะเราเชื่อว่า หมอนที่ไม่อมความร้อน จะช่วยให้นอนหลับได้สบายยิ่งขึ้น
 • Organic 100% ยางแท้เกรดพรีเมี่ยมเต็มใบ เราเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติแท้ๆ ให้คุณมั่นใจว่าหมอนใบนี้ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ไร้สารตกค้าง ผู้ที่เป็นภูมิแพ้สามารถใช้งานได้
 • กระจายน้ำหนักได้ดี ด้วยคุณสมบัติของเนื้อยางที่เราเลือกใช้ เป็นยางพาราคัดพิเศษเกรดพรีเมี่ยม เด่นในเรื่องของความนิ่มเด้ง ที่สำคัญยางมีความยืดหยุ่นสูงมาก จึงช่วยลดการกดทับ และช่วยกระจายน้ำหนักของศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม 
 • ครบ จบ ในใบเดียว หมอนที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย แก้ปวดเมื่อยได้อย่างลงตัว
 • Anti-dust mite cover แถมฟรี!! ปลอกซับสีขาวกันไรฝุ่น เนื้อผ้ากันไรฝุ่นโดยเฉพาะ สั่งผลิตจากโรงงาน ให้คุณรู้สึกสะอาด ปลอดภัยกว่า ห่างไกลจากภูมิแพ้ไรฝุ่น

เช็คราคาล่าสุด :

 

#Hanky House หมอนญี่ปุ่น หมอนสุขภาพ 

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

ของดี มีคุณภาพ จากญี่ปุ่น

Hanky House หมอนญี่ปุ่น หมอนสุขภาพ Mochi Pillow หมอน โมจิ หมอนหนุนสุขภาพ นวัตกรรมญี่ปุ่นนุ่มคืนตัว ลดปวดคอ ปวดไหล่

คุณสมบัติเด่น

 • หลับง่ายกว่าที่เคย วัสดุนวัตกรรมTPEใช้ในอุปกรณ์การแพทย์ และครัว ให้สัมผัสและความนุ่ม ผ่อนคลาย
 • หลับสบายทุกท่า เพราะหมอนมีโครงสร้างกระจายแรงกดอย่างทั่วถึงทั้งใบ ปรับเข้ากับรูปหัวทันที
 • ตื่นมาอย่างสดชื่น ทรงรองรับต้นคอ ลดอาการปวดคอและไหล่ จัดกระดูกให้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์
 • หลับสนิทตลอดคืน พลิกตัวง่าย แรงต้านต่ำกว่าหมอนทั่วไปถึง 7 เท่า! 
 • ไร้กลิ่นอับชื้น! ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผสม Charcoal 
 • ลดอาการกรน หมอนทรงคลื่น ช่วยเปิดทางเดินหายใจ เลือกความสูงได้2ด้าน
 • ระบายอากาศ ล้างทำความสะอาดได้ทั้งชิ้น ไร้ปัญหาไรฝุ่นแบคทีเรีย
 • คงทนใช้งานได้นานถึง 10 ปี ดังนั้นราคาของการนอนหลับสบายของคุณคือแค่คืนละ 1 บาท!
 • มาพร้อมกับปลอก Tencel ที่นุ่มสบาย ระบายอากาศ ถอดซักได้ 
 • ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต SGS ความปลอดภัย REACH และสิ่งแวดล้อม RoHS.

เช็คราคาล่าสุด :

 เครื่องคิดเงิน ยี่ห้อไหนดี

 

#AIRI หมอนสุขภาพ รุ่น OKURA 

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

เกรดพรีเมี่ยม นุ่มเด้ง ฟินแน่นอน

AIRI หมอนสุขภาพไอริ รุ่น OKURA (โอคุระ) สามารถปรับ ความสูง ต่ำ ของหมอนได้ ไม่ปวดคอ ไม่ปวดหลัง ลดอาการนอนกรน แก้ปวดคอ บ่า ไหล่ ออฟฟิศซินโดรม

หมอนไอริ หมอนสุขภาพที่ได้รับการรีวิวจากลูกค้าใช้จริงสูงที่สุดในบรรดา หมอนทุกยี่ห้อเนื่องจากหมอนนอนแล้วไม่ปวดคอ ไม่ปวดหลัง ลดอาการนอนกรน ไม่มีปัญหา ออฟฟิซซินโดรมให้กับลูกค้าได้ผลชัดเจน

 • มีซิป สามารถ ปรับความสูง ต่ำของหมอน ให้เข้ากับสรีระ ของลูกค้าได้ ป้องกันปัญหา หมอนสูง หมอนต่ำ เกินไป
 • ใยชอนอา (Cheon-A) 0.7 D นำเข้าจากเกาหลี ใยหมอนที่ดีที่สุดในโลก (ใยที่มีความละเอียดมากกว่าเส้นผมถึง 100เท่า) ให้ความนุ่ม แน่น ละเอียดรองรับทุกสรีระทุกท่วงท่าการนอน
 • ปลอกหมอนชั้นนอกทำจากผ้า cotton ญี่ปุ่น 100%นอนแล้วเย็น ป้องกันไรฝุ่น โรคภูมิแพ้ และ นอนตื่นกลางดึก
 • ตัวหมอนสามารถลงเครื่องซักผ้า และอบฆ่าเชื้อโรคได้ ป้องกันปัญหาโรคสิว และคราบสกปรก
 • เพื่อให้เข้ากับสรีระของแต่ละบุคคล เพียงแค่ลูกค้าปรับหมอน ตาม คู่มือที่บริษัทเตรียมให้ จาก Dr Raymond Hall (ศัลย์แพทย์ด้านการนอนจากอเมริกา) ปัญหา ปวดหลัง ปวดคอ ออฟฟิซซินโดรม จะหมดไป

เช็คราคาล่าสุด :

 เครื่องคิดเงิน ยี่ห้อไหนดี

#CHERISH TEMPSoft ํ หมอนเพื่อสุขภาพ

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

นวัตกรรมปรับความนุ่มตามอุณหภูมิร่างกาย

CHERISH TEMPSoft ํ หมอนเพื่อสุขภาพ ผสานแผ่นเจลเย็น ทรง Contour หมอนเจลเย็นเมมโมรี่โฟม รุ่นใหม่ล่าสุด นวัตกรรมปรับความนุ่มตามอุณหภูมิร่างกาย

ด้วยนวัตกรรม Tempsoft ของ FN Outlet ที่ปรับความนุ่มตามอุณหภูมิร่างกาย มาพร้อม Cool Tech Gel ที่ช่วยระบายความร้อนจากศรีษะ เพื่อให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน รูปทรงคลื่นช่วยลดการกรน และทำให้กระดูกสันหลังตรง ขนาดหมอนใหญ่ ที่นอนยังไงก็ไม่ตกหมอน หมอนทรงนี้เหมาะกับคนชอบนอนหมอนสูง

คุณสมบัติเด่น

 • ด้วยเทคโนโลยี Cool Tech Gel ฝังเม็ดเจลเก็บความเย็นรวมไปในหมอนตั้งแต่ในขั้นตอนการผลิต ไม่ใช่การแปะแผ่นเจล และไม่ใช่การทำสีลงไปในตัวหมอน จึงทำให้ตัวหมอนเย็นจริง 
 • ด้วยผลวิจัยจากห้องทดลอง สามารถวัดค่าความเย็นสัมผัส (Q-Max) ประมาณ 0.30 w/cm2 ซึ่งเย็นกว่าค่ามาตรฐานของหมอนชนิดอื่น 2เท่า (ค่ามาตรฐานประมาณ 0.14 w/cm2)
 • ทรง Contour เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการนอนตะแคงและนอนหงาย 
 • ปลอก Cooling Genesis เพิ่มความเย็นทวีคูณ แค่กลับปลอกขึ้นใส่ด้านบน 
 • คิดค้นมาแล้วว่า ความเย็นสามารถทะลุปลอกหมอนได้ ดังนั้นจึงสามารถใส่ปลอกหมอนอื่น ๆ ได้ตามปกติ 
 • ตัวหมอนไม่สามารถซักได้ แต่ปลอกหมอนสามารถซักได้ตามปกติ ผลจากการทดลองแล้วกว่า 100 ครั้ง ยังมีความเย็นตามปกติ

เช็คราคาล่าสุด :

 เครื่องซีลสูญญากาศ ยี่ห้อไหนดี

เครื่องนับธนบัตร ยี่ห้อไหนดี

หมอนสุขภาพ จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50%

วิธีเลือกหมอนสุขภาพให้เหมาะกับตนเอง

1. เลือกจากประเภทที่ชอบ
หมอนสุขภาพแต่ละประเภทมีจุดเด่น-จุดด้อยที่เหมาะกับตัวบุคคลต่างกันออกไป เช่น บางคนเป็นภูมิแพ้อาจต้องเลือกที่ระบายอากาศดี ไม่เป็นแหล่งสะสมของไรฝุ่น เชื้อโรค, บางคนไม่ชอบนอนหมอนแข็ง ก็อาจเลือกประเภทที่มีความนุ่มนวล เป็นต้น

2. ขนาดและระดับความสูงของหมอน
หมอนที่ขนาดเล็กเกินไปเมื่อนอนแล้วจะมีโอกาสตกหมอนง่าย แต่ถ้าใหญ่เกินไปอาจรู้สึกอึดอัด รวมถึงระดับความสูงของหมอนก็สำคัญค่ะ บางคนต้องนอนหมอนสูงเพื่อลดอาการปวดหัว มึนศีรษะ จึงต้องพิจารณาในเรื่องนี้ด้วย

3. คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ
ต้องดูว่าตนเองมีปัญหาการนอนหลับแบบไหน การเลือกซื้อหมอนสุขภาพจากคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ยี่ห้อนั้น ๆ โฆษณาก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ เช่น มีสารพิเศษป้องกันไรฝุ่น เชื้อโรค แบคทีเรีย, ช่วยลดปัญหาการนอนกรน, ใช้งานได้ยาวนานเกิน 10 ปี เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับข้อมูล หมอนสุขภาพ ทั้ง 5 อันดับ ที่ยอดฮิตและขายดี ไม่ปวดคอ นุ่ม หลับสบาย  แต่เรายังมี หมอนสุขภาพ แบบต่างๆ ที่เป็นรู่นใหม่ อีกทั้ง อยู่ในช่วงจัดโปรฯแนะนำ ลดราคา มีรุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ 5 หมอนสุขภาพ รุ่นใหม่ ลดราคา

#SANTAS หมอนหนุน รุ่น MICRO GEL

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

Micro Gel ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน ด้วยความนุ่มของเส้นใยชนิดพิเศษที่เคลือบด้วยซิลิโคนร่วมกับการใช้เทคนิคเฉพาะที่ทำให้เส้นใยมีความนุ่มสบาย คล้ายขนอ่อนจากห่าน สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระไม่จับตัวเป็นก้อน สามารถรองรับสรีระได้อย่างดี เพราะเส้นใย Micro Gel ผ่านการผลิตอย่างถูกสุขลักษณะ ไร้กลิ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้นอกจากนี้ผลการวิจัยในห้องทดลองพบว่า เส้นใย Micro Gel มีการควบคุมอุณหภูมิได้ดีกว่าเส้นใยสังเคราะห์ทั่วไปถึง 45% ช่วยให้คุณได้หลับอย่างอบอุ่นและนุ่มสบาย

 • หมอนไมโครเจลผลิตจาก เส้นใยสังเคราะห์ไมโครเจล ที่ผ่านการเคลือบด้วยซิลิโคนทำให้ได้เส้นใยที่มีความนุ่มเบาสบาย และคงรูปได้นาน
 • ให้สัมผัสคล้ายขนห่านธรรมชาติและไม่มีกลิ่น
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบตะแคง หรือนอนหงาย
 • ผ้าหุ้มผลิตจากผ้าฝ้ายแท้เนื้อละเอียด
 • ปราศจากไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

#AIRI หมอนสุขภาพไอริ รุ่น HANA

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

AIRI หมอนสุขภาพ รุ่น HANA (ฮานะ) สามารถปรับ ความสูง ต่ำ ของหมอนได้ ไม่ปวดคอ ไม่ปวดหลัง ลดอาการนอนกรน

 • มีซิป สามารถ ปรับความสูง ต่ำของหมอน ให้เข้ากับสรีระ ของลูกค้าได้ ป้องกันปัญหา หมอนสูง หมอนต่ำ เกินไป
 • ใยชอนอา (Cheon-A) 0.7 D นำเข้าจากเกาหลี ใยหมอนที่ดีที่สุดในโลก (ใยที่มีความละเอียดมากกว่าเส้นผมถึง 100เท่า) ให้ความนุ่ม แน่น ละเอียดรองรับทุกสรีระทุกท่วงท่าการนอน
 • ฃปลอกหมอนชั้นนอกทำจากผ้า cotton ญี่ปุ่น 100%นอนแล้วเย็น ป้องกันไรฝุ่น โรคภูมิแพ้ และ นอนตื่นกลางดึก
 • ตัวหมอนสามารถลงเครื่องซักผ้า และอบฆ่าเชื้อโรคได้ ป้องกันปัญหาโรคสิว และคราบสกปรก

#Delicia รุ่น Customized Pillow 

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

หมอนสุขภาพ Delicia Customized Pillowหมอนที่มากกว่าความสบาย คือ ได้สุขภาพปรับแต่งเส้นใยหมอนได้ตามต้องการหมอน 2 เส้นใย 2 สัมผัสลดอาการปวดต้นคอ คุณหลับสบายตลอดทั้งคืนรองรับได้ทุกอิริยาบถการนอนให้ความยืดหยุ่น นุ่ม เย็นสบาย

 • ผ้าหุ้มหมอน Super Soft Microfiberและ ผ้าตาข่ายบริเวณด้านข้างโดยรอบของหมอน ช่วยระบายความร้อน ถ่ายเทอากาศ ลดความอับชื้นที่เป็นสาเหตุของแบคทีเรีย
 • ผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ช่วยคงสภาพรูปทรงของหมอน
 • ด้านนุ่ม : ใยไมโครเจล เส้นใยไมโครเจล เทคโนโลยีล่าสุดในวงการเครื่องนอน สังเคราะห์เส้นใยที่มีคุณสมบัติเหมือนขนอกของห่านที่มีความฟูนุ่ม ไม่มีกลิ่น ไม่มีฝุ่นผงโปรตีนที่เป็นสารก่อภูมิแพ้
 • ด้านแน่น : ใยไมโครไฟเบอร์ (ใยบอล) นวัตกรรมใยบอลปั่นให้มีลักษณะ3มิติ ลักษณะกลมและมีรูกลวงกลางเส้นใย
 • ความหยักถี่ของเส้นใยทำหน้าที่คล้ายสปริง มีความยืดหยุ่นสูงในการรองรับแรงกดทับ 
 • เส้นใยไมโครเจล 71% ใยบอล 29% ผ้าหุ้มหมอนไมโครไฟเบอร์ และ ผ้าตาข่าย Preserving Duration 

#Larn Mhon หมอนเพื่อสุขภาพ

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

LarnMhon Neck Massage Latex Pillow หมอนสุขภาพ ช่วยป้องกันหมอนรองกระดูกสันหลัง และการนอนกรน น้ำลายยืดเหมาะกับคนที่มีอาการหอบหืด โรคภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจ เป็นหมอนที่ออกแบบมาเพื่อนวนและรองรับสรีระของศรีษะ เป็นที่รู้จักกันดี มีปุ่มนวดที่หลากหลายช่วยให้การไหลเวียนของเลือดที่อยู่ในร่างกายดีขึ้นและมีประสิทธิภาพที่ดีในการช่วยทำให้นอนหลับ

 • หมอนยางพารา รองรับ คอ บ่า ไหล่ ช่วยรองรับน้ำหนักต้นคอ และกระจายแรงกดหัวไหล่
 • หมอนยางพาราแท้ ดูแลอาการปวดออฟฟิศซินโดรม
 • ไม่ยุบตัวง่าย รองรับแรงกดทับ เพราะทำจาก ยางพาราแท้ นี้คือข้อดีของ หมอนสุขภาพ 
 • ไม่กักเก็บไรฝุ่น เชื้อรา แบคทีเรีย เป็นจุดเด่นสำคัญที่มีใน หมอนเพื่อสุขภพ 
 • หมอนหนุน ยางพารา จดจำน้ำหนักศีรษะผู้นอน ไม่ยุบตัว คืนรูปได้ดี ไม่มีอาการปวดร่างกาย หรือ รู้สึกไม่สดชื่นหลังตื่นนอน 
 • หมอน หนุน ยางพารา ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี

#Memoe C – หมอนสุขภาพ

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี
 
 
Memoe C – หมอนสุขภาพ หมอนเมมโมรี่โฟม ลดปวดคอ ปวดไหล่
 • หมอนเมมโมรี่โฟม Memoe ลดปวด ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม
 • ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นโดย NASA
 • ขนาด 60x37x10 ซม. (กว้าง x ยาว x สูง) 
 • สัมผัสกับดีไซน์พิเศษ “กลางหมอนเว้าลง” ซึ่งช่วยให้ศีรษะของคุณอยู่กับที่ขณะนอนหลับ บอกลาปัญหาการนอนตกหมอน เพื่อให้คุณนอนหลับได้เต็มที่ พักผ่อนอย่างเพียงพอ ช่วยดึงพลังในตัวคุณมาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในเช้าวันใหม่ที่สดใสของคุณ 
 • ด้วยความหนาแน่นที่สูงกว่าหมอนเมมโมรี่โฟมทั่วไป หมอนเมโม่ซีจะโอบกระชับกับคอและศีรษะของคุณได้ดีกว่า จึงสามารถกระจายแรงกดที่ศีรษะกระทำหมอนได้มากกว่า คุณจึงรู้สึกสบายและผ่อนคลายได้ตลอดทั้งคืน
 • หมอนเมโม่ซีจะปรับเปลี่ยนรูปร่างตามอุณหภูมิของร่างกาย เพื่อโอบอุ้มศีรษะและคอของคุณ เพื่อกระจายแรงกดทับและลดอาการปวดจากแรงกดทับ
 • เนื้อโฟมแบบ Open Cell จึงช่วยให้ อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่มีกลิ่นอับ และไม่ร้อนขณะใช้ 
 • ความหนาแน่นที่สูงพิเศษของหมอนเมโม่ทำให้ไร้ซึ่งไรฝุ่น 
 • มีความนิ่มที่ “พอดี” ทำให้แก้อาการปวดคอได้ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 • มีความสูงที่เตี้ยกว่าหมอนทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนหงายเป็นหลัก นอนตะแคงบ้าง หรือชอบนอนหมอนที่แบนกว่าหมอนปกติ

จะซื้อ หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี

ทั้งหมดนี้คือรีวิวในการเลือกซื้อหมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี เพราะการนอนหลับ คือ วิธีพักผ่อนดีที่สุด การเลือกหมอนรองศีรษะให้ตอบโจทย์ตนเองจึงเป็นเรื่องสำคัญและต้องใส่ใจให้มาก เมื่อนอนหลับอย่างเต็มอิ่มก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสดใส เตรียมเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างที่ใจปรารถนา ทำสิ่งใดก็เต็มที่กับชีวิต สุขภาพใจดี สุขภาพจิตก็จะดีตามค่ะ ยังมีบทความที่น่าสนใจ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี คลิกติดตามได้เลยค่ะ 

หมอนสุขภาพ จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50%