5 ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

5 ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด ปี 2022

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาตู้เย็นขนาดเล็ก หรือ #ตู้เย็นมินิบาร์ เพื่อใช้งานในหอพัก โรงแรมต่างๆ นั้น วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ ในการเลือกซื้อตู้เย็นมินิบาร์กันค่ะ โดยเราได้รวบรวมข้อมูลตู้เย็นมินิบาร์ ยอดฮิต ขายดี บนเว็บไซต์ขายออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ หลายๆแห่ง โดยมีการรีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริง ด้วยค่ะ

การเลือกซื้อตู้เย็น

1.เลือกซื้อตู้เย็นที่มีขนาดสอดคล้องกับความต้องการของครอบครัว

กรณีที่เคยใช้ตู้เย็นมาก่อน ขนาดตู้เดิมจะเป็นพื้นฐานที่จะตอบคำถามได้ว่าตู้เย็นหลังใหม่ควรมีขนาดเท่าใด กี่ลูกบาศก์ฟุต  ทั้งนี้การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการเก็บของในตู้เย็นจะช่วยลดความจำเป็นที่จะต้องใช้ตู้เย็นขนาดใหญ่ลงได้  ปริมาณการใช้ไฟฟ้าเป็นสัดส่วนโดยตรงกับขนาดของตู้เย็น

2. ประหยัดไฟเบอร์ 5

สิ่งที่ควรคำนึงเป็นอันดับแรกในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า จะต้องนึกถึงการประหยัดไฟ เพราะบางคนเมื่อได้เห็นตู้เย็นก็ดูที่รูปลักษณ์ดีไซน์สวยงามอย่างเดียวคงไม่ได้ ฉะนั้นให้เลือกที่มีเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5 ตราสัญญลักษณ์ กฟผ. เท่านั้นนะคะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าประหยัดไฟสุด ๆ  ซึ่งปัจจุบันตู้เย็นที่ผลิตออกใหม่ๆ จะมีฉลากเบอร์ 5 เป็นส่วนใหญ่

3. ขนาดความจุ

ขนาดความจุของตู้เย็นคือ จุดหลักที่ต้องคำนึงก่อนเลือกซื้อ หน่วยวัดขนาดของตู้เย็นเรียกว่า “ลูกบากศ์ฟุต” หรือ “คิว” ถ้าจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพ 1 คิวก็จะมีขนาดความจุเท่ากับถุงช้อปปิ้งตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ดังนั้นหากจะวัดคร่าว ๆ จากปริมาณของที่ซื้อเข้าตู้เย็นกับขนาดคิวตู้เย็นที่ต้องการก็ได้ จะวัดจากพฤติกรรมที่ชอบซื้อของแช่แข็งมากกว่าของสดทั่วไป ก็ควรเลือกตู้เย็นที่มีช่องแช่แข็งกว้างเป็นพิเศษ หรือจะคิดค่าเฉลี่ยของจำนวนสมาชิกในบ้านกับขนาดคิวตู้เย็น อย่างเช่น

– สมาชิกมี 2 คน : ปริมาณคิวที่เหมาะสมอย่างต่ำสุดคือ 2.5 คิวขึ้นไป

– ครอบครัวขนาดกลางสมาชิก 3-4 คน : ปริมาณคิวที่เหมาะสมคือ 12-18 คิว

– ครอบครัวขนาดใหญ่สมาชิก 5 คนขึ้นไป : ปริมาณคิวที่เหมาะสมคือ 15 คิวขึ้นไป

4. ฟีเจอร์เสริม

ฟีเจอร์เสริม คือ คุณสมบัติเพิ่มเติมในการใช้งานที่ตู้เย็นแต่ละตู้มีไม่เหมือนกัน ซึ่งจะมีหรือไม่มีก็ได้ ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อว่าต้องการใช้งานคุณสมบัติเหล่านั้นหรือไม่ ตู้เย็นยี่ห้อไหนดีที่สุด 2018

– ระบบทำความเย็นแบบคู่ (Dual-cooling system) : ช่องแช่แข็งจะกระจายลมเย็นแยกจากช่องแช่เย็นธรรมดา เพื่ออุณหภูมิช่องแช่แข็งให้มีประสิทธิภาพ

– ระบบกรองอากาศ (Air filtration) : จะมีช่องกรองอากาศแบบคาร์บอนในตัว ช่วยลดกลิ่นอับภายในตู้เย็น

– แผงควบคุมการทำงาน (Programmable control pad) : เป็นแผงปุ่มตั้งค่าอุณหภูมิ ล็อกความเย็น เช็กตัวกรอง และระดับน้ำต่าง ๆ ในเครื่อง

– ระบบประหยัดพลังงาน (Energy-saving models) : นวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยให้ตู้เย็นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่กินไฟ งดใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น และช่วยลดค่าไฟในแต่ละเดือน

5. การรับประกันสินค้าและการบริการหลังการขายของแต่ละ Dealer  

ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ซึ่งแน่นอน ก็ย่อมต้องมีอายุของการใช้งาน จะสั้น หรือยาว ก็ขึ้นอยู่กับการบำรุงรักษาของผู้ที่ใช้งานด้วย แต่ถ้าเครื่องของคุณมีปัญหาขึ้นมา อย่างแรกเลยก็คือการร้องหาคนที่จะเข้ามาซ่อมบำรุงใช่ไหมล่ะคะ หลายๆ ตัวแทนจำหน่ายก็พยายามหากลยุทธ์ต่างๆเพื่อซื้อใจผู้บริโภคในด้านการบริการ ไม่ว่าจะเรื่องของการรับประกัน จะเห็นได้ว่าบางที่รับประกัน 1 ปี บางที่ 2 ปีก็มี หรือ ระยะเวลาในการเข้า Service ไม่เกินกี่ชั่วโมง หรือถ้าบริษัทที่มีศักยภาพมากหน่อยก็อาจทำเป็นศูนย์บริการกระจายตามภูมิภาคเลยก็มี เพื่อจะได้ให้บริการได้อย่างทันที การบริการเครื่องสำรองไปให้ใช้ฟรีๆ ระหว่างรอซ่อม เป็นต้น

การใช้ตู้เย็นอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยให้ประหยัดพลังงาน มีรายละเอียดดังนี้

 1. เลือกติดตั้งตู้เย็นในที่ที่เหมาะสม ไม่ถูกแสงแดด ไม่อยู่ใกล้เตาประกอบหรือหุงต้มอาหารทุกชนิด อยู่ห่างจากผนังโดยรอบพอสมควร เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาดและระบายความร้อนของตู้เย็น
 2. ตู้เย็นที่บรรจุของเต็มจะใช้พลังงานน้อยกว่าตู้เย็นที่ว่างเปล่าหรือไม่เต็ม ของที่แช่อยู่ในช่องแช่แข็งที่เต็มจะช่วยทำให้อุณหภูมิของตู้เย็นกลับสู่ภาวะปกติได้เร็วภายหลังจากการเปิดประตูตู้เย็นแต่ละครั้ง
 3. จัดการกับตู้เย็นเก่า ภายหลังจากการติดตั้งตู้เย็นประสิทธิภาพพลังงานหลังใหม่แล้วอย่างเหมาะสม การเก็บรักษาและใช้ตู้เย็นเก่าที่ไม่มีประสิทธิภาพเป็นตู้เย็นสำรอง จะทำให้การใช้ตู้เย็นใหม่ที่มีประสิทธิภาพไม่ได้ช่วยลดการใช้พลังงานใด  ๆ  เพียงแต่ช่วยเพิ่มเนื้อที่ในการเก็บมากขึ้นเท่านั้น
 4. การดูดฝุ่นทำความสะอาดด้านหลังตู้เย็นสม่ำเสมอ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตู้เย็นได้มาก
 5. ตรวจสอบและทำความสะอาดยางขอบประตูตู้เย็นสม่ำเสมอ และบำรุงรักษาให้อยู่ในสภาพใช้งานได้ดีปิดได้สนิท ทดสอบโดยใช้ธนบัตรหรือกระดาษวางในตำแหน่งต่าง ๆ ระหว่างยางของประตูกับตู้เย็นแล้วปิดประตูตู้เย็น ค่อย ๆ ดึงธนบัตรหรือกระดาษออก ถ้าดึงออกได้โดยง่ายความเย็นภายในตู้เย็นจะมีการรั่วไหลออกจากตู้เย็น การปรับตั้งประตูหรือยางขอบประตู อาจช่วยให้การรั่วไหลของความเย็นลดลงได้ (รูปที่ 4)
 6. คลุมอาหารหรือของที่แช่ในตู้เย็นที่มีความชื้นก่อนแช่ในตู้เย็น อาหารเปียกชื้นจะทำให้คอมเพรสเซอร์ทำงานหนักขึ้น
 7. หมั่นละลายน้ำแข็งสม่ำเสมอ เมื่อมีการสะสมของน้ำแข็งมากเกินกว่าเครื่องหมายแสดงในตู้เย็น (ปุ่มแดง หรือสัญลักษณ์อื่น)
 8. ปล่อยให้อาหารร้อนเย็นตัวลงภายนอกตู้เย็น ก่อนนำเข้าเก็บไว้ในตู้เย็น
 9. ตรวจสอบและติดตั้งการทำความเย็นของตู้เย็นให้อยู่ที่ระดับเหมาะสม คือในพื้นที่แช่เย็นทั่วไปที่อุณหภูมิ 3-5 องศาเซลเซียส และที่ช่องแช่แข็งที่อุณภูมิ – 10 ถึง – 15 องศาเซลเซียส การตรวจวัดอาจต้องใช้เทอร์โมมิเตอร์เนื่องจากตู้เย็นโดยทั่วไปจะไม่บอกอุณหภูมิภายในตู้เย็น
 10. เก็บสิ่งของหรืออาหารที่ต้องการใช้บ่อยในพื้นที่ใกล้มือภายในตู้เย็น เพื่อความ สะดวกในการหยิบใช้ และการแสดงชื่อหรือเครื่องหมายบนอาหารที่เก็บในตู้เย็นอย่างชัดเจน และหาง่ายจะช่วยลดเวลาในการเปิดหาของในตู้เย็น

5 #ตู้เย็นมินิบาร์ ที่ยอดฮิต ขายดี บนเว็บไซต์ ล่าสุด

ตู้เย็น จัดโปรฯ
ลดราคา 20-80%

#Haier ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น HR-907CQ

Image result for Haier ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 2.1คิว รุ่น HR-907CQ

เล็กกะทัดรัด ประหยัดไฟ

Haier ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 2.1คิว รุ่น HR-907CQ ตู้เย็น 1 ประตู ที่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มากยิ่งขึ้น ด้วยความเย็นที่พอๆกับตู้เย็นขนาดใหญ่เลยทีเดียว ระบบทำความเย็นของช่องแช่เย็นใช้งานด้วยระบบ Direct Cooling โดยมีขนาด 47.5 x 55.5 x 51 ซม. ทำให้คุณเคลื่อนย้ายได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือหอพัก

เช็คราคาล่าสุด : 
 

 

#Toshiba #ตู้เย็นมินิบาร์ – รุ่น GR-A906ZQI

สวยงาม ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับห้องทุกสไตล์ รับประกันสินค้า 1 ปี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี

ให้ความเย็น และคงความสดกับอาหารของคุณด้วย Toshiba ตู้เย็นมินิบาร์ 1 ประตู รุ่น GR-A906ZQBK ขนาด 3.0 คิว ขนาดเล็ก กะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวาง เหมาะกับห้องทุกสไตล์ ทั้งห้องส่วนตัว ห้องนอน ห้องพักโรงแรม โรงพยาบาล หรือ คอนโดมิเนียม ด้วยขนาดกว้าง x ลึก x สูง เพียง 47.5 x 50.0 x 75.6 ซม.ลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินด้วยมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 มั่นใจไปกับคุณภาพระดับมาตรฐานจากหนึ่งในผู้นำการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจากญี่ปุ่นอย่าง Toshiba 

เช็คราคาล่าสุด : 
 ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

 

#เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ จัดโปรฯ ลดราคา

Hicon เครื่องผลิตน้ำแข็ง HZB-16A 26YB Ice Maker 

เครื่องทำน้ำแข็ง ครื่องผลิตน้ำแข็งอัจฉริยะ 

เครื่องทำน้ำแข็งมินิสุดคูลจาก SmartTek

เครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี

฿6,999 – ฿7,999
฿2,450

฿5,000 ฿2,390

฿4,599
฿2,890

 

#Electrolux ตู้เย็นมินิบาร์  รุ่น EUM0500SB

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ระบบละลายน้ำแข็งแบบกึ่งอัตโนมัติ ขอบยางด้านข้างที่สามารถป้องกันเชื้อราได้

ให้ความเย็นฉ่ำสม่ำเสมอ เก็บความสดได้ถึงเบอร์สุด ด้วย Electrolux ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น EUM0500SB ขนาด 1.6 คิว ตู้เย็นมินิบาร์ไซส์กะทัดรัดที่ช่วยประหยัดพื้นที่ได้อีกเยอะ ครบครันด้วยฟังก์ชันและวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ภายในถูกออกแบบให้แบ่งเป็นสัดส่วนหยิบใช้งานง่าย อีกทั้งยังสามารถแช่เย็นอาหารได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับไว้แช่เครื่องดื่ม อาหารและผลไม้ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องที่มีพื้นที่จำกัดอย่างในคอนโดหรืออพาร์ทเมนต์รวมถึงห้องในโรงแรมรีสอร์ท ให้คุณดื่มด่ำกับความเย็นได้ตลอดไม่มีวันหมด

เช็คราคาล่าสุด : 
 

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

#Alco ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น AN-FR468

Image result for Alco ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7 คิว รุ่น AN-FR468

น้ำหนักเบาเล็กกะทัดรัดไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ในการจัดวาง

Alco #ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7 คิว รุ่น AN-FR468 ตู้เย็น 1 ประตู ที่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มากยิ่งขึ้น ด้วยความเย็นที่พอๆกับตู้เย็นขนาดใหญ่เลยทีเดียว ทำความเย็นด้วยระบบคอมเพรสเซอร์ ไร้สาร CFC การทำงานของเครื่องเบาและเงียบไม่มีเสียงดังรบกวนเหมือนตู้เย็นทั่วไป โดยมีขนาด 47.4 x 49.6 x 44.7 ซม. ทำให้คุณเคลื่อนย้ายได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือหอพัก

เช็คราคาล่าสุด : 
 

 

 

#ACONATIC ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น AN-FR928

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ชั้นวางกระจกนิรภัย ประหยัดพลังงานมากกว่า

ACONATIC ตู้เย็นมินิบาร์  3.3Q 1 ประตู รุ่น AN-FR928 – Silver ให้ความเย็นกับอาหารของคุณด้วย Aconatic ตู้เย็น 3.3 คิว ขนาดเล็ก กะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวาง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคงความสดใหม่และให้ความเย็นแก่อาหารจำนวนได้อย่างดี ลดค่าใช้จ่ายส่วนเกิน คุ้มค่าทุกการการใช้งาน

เช็คราคาล่าสุด : 
 

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

#ตู้เย็นมินิบาร์ จัดโปรโมชั่น ลดราคา

Haier รุ่น HR-907CQToshiba รุ่น GR-A906ZQBKElectrolux  รุ่น EUM0500SBAlco  รุ่น AN-FR468
ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุดตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุดตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

Image result for Alco ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7 คิว รุ่น AN-FR468

฿4,990 ฿3,390฿5,490 ฿4,590฿4,990 ฿3,990฿4,290 ฿2,790

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ยังมีตู้เย็นมินิบาร์ รุ่นใหม่ ทันสมัย ดีไซน์หรูหรา อีกหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ที่กำลังได้รับความนิยม จัดโปรฯลดราคา มีรุ่นไหนกับบ้างไปดูกันเลยค่ะ 

5 ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่นใหม่ ใช้ดี

#Worldtech ตู้เย็นมินิบาร์ 

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

Worldtech ตู้เย็นมินิบาร์ 1.7 คิว รุ่น WT-MB48 ตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้แช่ Mini Bar 46 ลิตร ตู้เย็นจิ๋ว ตู้เย็น 1 ประตู ตู้เย็นทำน้ำแข็งได้ ตู้เย็นราคาถูกๆ ราคาประหยัด

 • แรงดันไฟฟ้า(V/HZ): 220V/50HZ
 • ได้รับการรับรอง ประหยัดไฟเบอร์ 5
 • ปลอดภัยได้มาตรฐานผลิตภัณท์อุตสาหกรรม (มอก.)
 • ดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับทุกดีไซน์ของห้องในบ้าน
 • คอมเพรสเซอร์คุณภาพสูง เสียงเงียบ
 • ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับ ห้องนอน คอนโด หรือโรงแรม
 • ช่องแช่แข็ง แยกจากโซนทำความเย็น
 • สามารถปรับอุณภูมิความเย็นได้ 7 ระดับ
 • ช่องแช่แข็ง สามารถทำน้ำแข็งได้
 • ระบบละลายน้ำแข็ง: Manual Defrost ละลายน้ำแข็งด้วยตนเอง
 • พื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับแช่เครื่องดื่มต่างๆ หรือแช่รักษาอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์
 • ชั้นวางกระจกนิรภัย
 • ขาตั้งปรับระดับได้
 • คู่มือการใช้งานภาษาไทย
 • สินค้ามี 3 สี : ขาว/ ดำ/ เงิน
 • ขนาดสินค้า: 43.3 x 46.7 x 48 cm.
 • น้ำหนักสินค้า: 13.59 kg.
 • ขนาดสินค้ารวมกล่อง: 46.3 x 51.4 x 53 cm.
 • น้ำหนักสินค้ารวมกล่อง: 15.09 kg.

#Midea ตู้เย็นมินิบาร์ไมเดีย

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ตู้เย็นมินิบาร์ไมเดีย แบบ 1 ประตู รุ่น HS-65LN ความจุ 1.6 คิว หรือ 45 ลิตร

 • ประหยัดไฟเบอร์ 5 ลดการใช้พลังงาน ใช้งานได้อย่างสบายใจ
 • ทำความเย็นด้วยระบบ Direct Cooling ปรับความเย็นได้ 6 ระดับ
 • มีช่องแช่แข็งแยก ทำความเย็น 0 องศา เทียบเท่าตู้เย็นขนาดใหญ่
 • ตัวเครื่องเล็กแต่มีช่องเก็บขนาดใหญ่
 • ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ เคลื่อนย้ายสะดวก
 • ดีไซน์สวย ทันสมัย เข้าได้กับทุกพื้นที่ในบ้าน

#SONAR ตู้เย็นมินิ 1 ประตู 

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ตู้เย็นมินิบาร์ รุ่น RS-H50N ตู้เย็นที่มีขนาดกระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวาง แต่จุของได้มาก สามารถเคลื่อนที่ได้ง่าย เหมาะสำหรับ คอนโด อพาร์ทเม้น หรือห้องส่วนตัว ทำความเย็นด้วยระบบคมเพลสอินเวอร์เตอร์ ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน และช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน ไม่ว่าจะแช่อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ฯลฯ ด้วยขนาดความจุ บิ๊กไซส์ 1.8Q 

 • ทำความเย็นได้ดี
 • ไม่มีเสียงรบกวน
 • อุณหภูมิอยู่ที่ 5-15 องศา
 • ประหยัดพลังงาน 
 • เคลื่อนย้ายสะดวก 
 • ช่องแช่แข็งปรับอุณหภูมิทำน้ำแข็งได้ 
 • วัสดุแข็งแรง กักความเย็นได้ดี
 • ช่องแช่เย็นใหญ่ขึ้น
 • คงความสดใหม่ เย็นสดชื่นอยู่เสมอ
 • ประหยัดไฟ ใช้งานง่าย ภายในกว้าง
 • สีเคลือบกันการกระแทก
 • ประตูบานหน้าเป็น silver stainless steel
 • รักษาความเย็นช่องแช่แข็งอยู่ระหว่าง -5 ถึง -1 องศา
 • มีระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูง 
 • คอมเพรสเซอร์ทำความเงียบ ลดปัญหาเสียงรบกวน
 • รักษาความเย็นช่องแช่เย็นอยู่ระหว่าง 2 ถึง 8 องศา
 • ความจุ 50 ลิตร / 1.8 คิว

#Haier ตู้เย็นมินิบาร์ 1.7 คิว รุ่น HR-50

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

Haier ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7คิว รุ่น HR-50 สี Silver ระบบทำความเย็นของช่องแช่เย็น,แข็ง Direct Cooling ค่าการปะหยัดพลังงานเบอร์ 5 เหมาะสำหรับคอนโด และ ห้องพักต่างๆ 

 • มอก. 2214-2548
 • ระบบทำความเย็นของช่องแช่เย็น,แข็ง Direct Cooling
 • ค่าการประหยัดพลังงานเบอร์ 5
 • เหมาะสำหรับคอนโด และ ห้องพักต่างๆ
 • รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี
 • รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี

#ตู้เย็นมินิบาร์ Aconatic รุ่น AN-FR928

ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

Aconatic ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 3.3 คิว 1 ประตู ความจุ 92 ลิตร รุ่น AN-FR928 (รับประกัน 1 ปี)

 • ขนาด 3.3 คิว
 • ความจุช่องแช่เย็น : 92 ลิตร
 • พร้อมชั้นวางของที่ผลิตจากกระจกนิรภัย
 • ระบบละลายน้ำแข็งแบบ Manual
 • หลอดไฟส่องสว่างภายใน
 • ประหยัดไฟเบอร์ 5
 • กำลังไฟฟ้า : 60W
 • แรงดันไฟฟ้า : 220V/50HZ
 • หลอดไฟภายในตู้ : Interior Lamp
 • ระบบความเย็น : climate class st
 • ชนิดน้ำยาทำความเย็น : Refrigerant R600a
 • ขนาด 44.7 x 47.4 x 83.1 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก 21 กิโลกรัม

ตู้เย็น ลดราคา 20-80%