5 ตู้เย็น samsung รุ่นไหนดี 2024

ตู้เย็น samsung ยอดฮิต ขายดี ปี 2023 ดีไซน์หรู นวัตกรรมล้ำสมัย

ใน google คำว่า ตู้เย็น samsung ดีไหม  จะเป็นบ่อยมาก หากเราค้นหาข้อมูลในการเลือกซื้อ ตู้เย็นยี่ห้อไหนดี ซึ่งก็หมายความว่า ยี่ห้อ samsumg เป็นยี่ห้ออันดับต้นๆ แบรนด์ของตู้เย็น ดังนี้ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ การเลือกซื้อ ตู้เย็น samsung โดยเฉพาะ ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด 5 รุ่น บนเว็บขายสินค้าออนไลน์กันค่ะ

ตู้เย็นซัมซุง จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50% ที่ >>

เกีี่ยวกับแบรนด์ Samsung

ซัมซุง หรือ ซัมซอง (Samsung)เป็นชื่อกลุ่มบริษัทแห่งหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งประกอบด้วยบริษัทย่อยจำนวนมาก และธุรกิจที่เกี่ยวข้องส่วนใหญ่อยู่ภายใต้แบรนด์ซัมซุง และเป็นกลุ่มธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้

ซัมซุงได้ก่อตั้งโดยอี บย็อง-ช็อล ในปี พ.ศ. 2481 ในช่วงแรกของการทำธุรกิจนั้นได้เน้น ไปที่การส่งออกสินค้า, แปรรูปอาหาร และสิ่งทอ ซัมซุงเริ่มเข้ามาในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในปลายปี พ.ศ. 2503 หลังจากการจากไปของประธานผู้ก่อตั้ง อี บย็อง-ช็อล ทำให้ซัมซุงได้แยกกลุ่มธุรกิจออกเป็น 4 กลุ่ม คือ Samsung Group, Shinsegae Group, CJ Group และ Hansol Group และตั้งแต่ปี พ.ศ. 2533 เป็นต้นมา ซัมซุงได้เป็นที่รู้จักเป็นสากลมากขึ้นจากสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือที่เป็นแหล่งรายได้สำคัญของบริษัทในปัจจุบัน

ปัจจุบันธุรกิจของซัมซุง แบ่งออกเป็น 4 หน่วยใหญ่ ๆ คือ เครื่องใช้ในบ้าน, เครื่องใช้สำนักงาน, โทรศัพท์มือถือ และส่วนประกอบหลัก ๆ ที่ใช้ในการผลิตอุปกรณ์ดิจิตอลที่เป็นนวัตกรรมล่าสุดของโลกในศตวรรษที่ 21 มีฐานการผลิต 25 แห่ง, บริษัทสาขาตลาด 36 แห่ง และสำนักงานย่อย 23 แห่ง ที่ประจำอยู่ใน 46 ประเทศทั่วโลก

ที่มา : th.wikipedia

5 อันดับ ตู้เย็น samsung ยอดฮิตและขายดีที่สุด ปี 2023

จากข้อมูลเว็บไซต์ e-commerce ชั้นนำทั่วไทย อาทิ Lazada Shopee ฯลฯ มี #ตูู้เย็น ให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่เราจะมาแนะนำ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ Samsung ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูล #ตู้เย็น Samsung รุ่นไหนดี  ที่มียอดขายสูง 5 อันดับด้งนี้

#ตู้เย็น Samsung 2 ประตู  รุ่น RT38K501JS8/ST

ระบบอินเวอร์เตอร์ รักษาอุณหภูมิให้คงที่ สม่ำเสมอ ช่วยลดค่าไฟ

ตู้เย็น 2 ประตู SAMSUNG RT38K501JS8/ST 14.1คิว สเตนเลส อินเวอร์เตอร์ คงความสดให้กับอาหารด้วยตู้เย็น 2 ประตู จาก SAMSUNG ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อการเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่ได้ยาวนานมากขึ้น และคงรสชาติอร่อยเพื่อสุขภาพที่ดี ระบบอินเวอร์เตอร์ ช่วยรักษาอุณหภูมิให้คงที่ สามารถกระจายลมเย็นได้อย่างทั่วถึงทุกชั้นวาง ให้ความเย็นหมุนเวียนสม่ำเสมอ และคงที่ ภายในมีชั้นวางสามารถแยกจัดเก็บอาหารเป็นสัดส่วนได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีไฟส่องสว่างสบายตา ทำให้สะดวกต่อการค้นหา ออกแบบดีไซน์มือจับแบบฝัง มีความสวยงามทันสมัย เปิด-ปิดได้ง่ายกระชับมือ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับคงคุณค่าสารอาหารไว้เพื่อทุกคนในครอบครัว

คุณสมบัติเด่น

 • ระบบอินเวอร์เตอร์ รักษาอุณหภูมิให้คงที่ สม่ำเสมอ ช่วยลดค่าไฟ และลดการสักหรอของคอมเพรสเซอร์
 • มัลติโฟลว์ (Multi Flow) ช่วยให้ลมเย็นกระจายทั่วถึงทุกชั้นวาง ให้ความเย็นหมุนเวียนสม่ำเสมอและคงที่
 • Deodorizing Filter ลดปัญหากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ปะปนภายในช่องแช่ เพื่อคงรสชาติดั้งเดิมได้มากกว่า
 • ประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดไฟปกติถึง 20 เท่า ลดความร้อนภายในตู้ ให้อาหารคงความสดได้นานขึ้น
 • ระบบป้องกันน้ำแข็งจับภายในตู้เย็น เพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับในการจัดเก็บรักษาอาหาร
 • ไฟ LED ใช้แสงที่สบายตา ส่องสว่างได้ทุกซอกทุกมุมมอง สามารถมองเห็นทุกสิ่งภายในได้อย่างชัดเจน
 • ชั้นวาง Easy Slide มีบานพับแบบหมุน สามารถดึงออกมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดระเบียบสิ่งต่างๆ
 • ชั้นวางของ Big Guard มีขนาดลึกกว่าชั้นวางของข้างประตูในตู้เย็นทั่วไป
 • อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอล พร้อมการรับประกัน 10 ปี
ดูราคาที่ Lazada >>
ดูราคาที่ Shopee >>

ตู้เย็นยี่ห้อไหนดี

#ตู้เย็น Samsung  side by side รุ่น RS62R5001M9/ST

หรูหรา มีสไตล์ ดีไซน์ที่เข้ากับบ้านของคุณ

Samsung ตู้เย็น side by side 23.1 คิว รุ่น RS62R5001M9/ST with All-around Cooling ให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์ในแบบโมเดิร์น ดีไซน์ที่ดูทันสมัยและเข้ากับเคาน์เตอร์ห้องครัวได้อย่างไร้รอยต่อจะทำให้ขนาดของตู้เย็นดูเข้ากับเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้ต่าง ๆ ในห้องครัวได้อย่างกลมกลืนและสมบูรณ์แบบ ยิ่งไปกว่านั้น ตู้เย็นยังมาพร้อมกับประตูแบนราบอันสวยงามและที่จับเปิดฝาประตูแบบเว้าที่ไม่ยื่นออกมาให้ดูรกสายตา

รักษาความสดอาหารทุกชนิดระบบ All-around Coolingมั่นใจได้ว่าอาหารของคุณจะเย็นได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะแช่ไว้ตรงมุมไหนของตู้เย็น ระบบ All-around Cooling ตรวจดูอุณหภูมิและเป่าอากาศเย็นได้อย่างต่อเนื่อง ทุกมุมของตู้เย็นจึงเย็นได้อย่างทั่วถึง ทำให้สามารถรักษาความสดของอาหารได้ยาวนานกว่าเดิมเก็บได้ยาวนานขึ้นและประหยัดพลังงานเพิ่ม 50%Digital Inverterคอมเพรสเซอร์แบบ Digital Inverter ของ Samsung นั้นทั้งใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิมและประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 50% และยังสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องถึง

คุณสมบัติเด่น

 • ขนาดใหญ่ 23.1Q ข้างในจุได้มากกว่าเดิม
 • ประหยัดพลังงานด้วย Digital Inverter
 • ความเย็นทั่วถึงด้วยระบบ All Around cooling
 • เทคโนโลยี Space Max ให้ผนังของตู้เย็นบางลงด้วยการใช้ฉนวนประสิทธิภาพสูง
 • ระบบ All-around Cooling ตรวจวัดอุณหภูมิและเป่าอากาศให้เย็นอย่างต่อเนื่อง
 • คอมเพรสเซอร์ Digital Inverter ใช้งานได้ยาวนานขึ้นและประหยัดพลังงานมากกว่าเดิมถึง 50%
สั่งได้เลยที่ Lazada >>

#ตู้เย็น Samsung  side by side Family Hub

ตู้เย็น samsung ดีไหม

ทำอาหารพร้อมดูทีวีด้วยระบบ Smart View ให้คุณเพลินกับทุกเมนู

Samsung ตู้เย็น side by side อัจฉริยะ 21.8 คิว RS64T5F01B4/ST Family Hub บันเทิงได้ทุกเวลา เติมความสนุกให้กับการทำอาหารพร้อมสร้างความบันเทิงให้กับแขกในงานปาร์ตี้ได้ ฟังเพลงสนุก ๆ ได้อย่างต่อเนื่องผ่าน Spotify หรือสตรีมฟังสถานีวิทยุ ข่าวสาร พ็อดแคสต์ และรายการตลกจากทั่วโลกได้ด้วย TuneIn

ทำอาหารพร้อมดูโทรศัพท์หรือทีวีไปด้วยSmartView
ดูรายการทีวีหรือคอนเทนต์ออนไลน์ ใช้วิดเจตเพื่อเปิดใช้งานแอปสตรีมวิดีโอหรือแอปโซเชียลมีเดียฮิต ๆ ได้อย่างรวดเร็ว แอป SmartView ช่วยให้คุณสามารถแสดงผลสิ่งต่าง ๆ ที่แสดงอยู่ในสมาร์ททีวีของ Samsung* พร้อมช่วยให้คุณสามารถดูและควบคุมแอปที่มีให้ใช้งานในสมาร์ทโฟนของคุณได้นับหลายล้านแอป

คุณสมบัติเด่น

 • ผลิตมาจาก Activated Carbon ที่สามารถกรองอากาศภายในตู้เย็น เพื่อขจัดกลิ่นเหม็นต่าง ๆ
 • ปุ่ม Power Cool ให้อาหารเย็นฉ่ำรวดเร็ว
 • ปุ่ม Power Freeze ทำน้ำแข็งได้เร็วยิ่งขึ้น
 • ทำความเย็นได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุม
 • ทำอาหารพร้อมดูทีวีด้วยระบบ Smart View ให้คุณเพลินกับทุกเมนู
 • รักษาความเย็นเพื่อความสดที่ยาวนาน
สั่งได้เลยที่ Lazada >>

#ตู้เย็น Samsung  2 ประตู 8.4 คิว รุ่น RT22FGRADSA

ตู้เย็น samsung ดีไหม pantip

ดีไซน์แบบ Minimalistic เรียบหรู ลงตัวกับทุกการตกแต่ง

Samsung ตู้เย็น 2 ประตู 8.4 คิว รุ่น RT22FGRADSA โดดเด่นสะดุดตาด้วยงานออกแบบที่ดูเรียบหรู มีความทันสมัย ดูลงตัวกับห้องหลากสไตล์ และมือจับดีไซน์ทันสมัย เปิดปิดง่าย โดยตัวตู้เย็นมาพร้อมขนาดใหญ่กำลังพอดี จุของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารก็ใส่ได้ครบ อีกทั้งยังออกแบบมาให้หยิบของได้สะดวก โดยชั้นวางทำจากกระจก Tampered Glass ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีระบบทำน้ำเเข็งอัตโนมัติแบบบิด เย็นสม่ำเสมอ ทนทาน ประหยัดไฟ ประหยัดพลังงานเกินคาดด้วย Digital Inverter Compressor ระบบทำความเย็นอัจฉริยะ รวมถึงระบบกระจายความเย็น Multiflow ที่ช่วยกระจายความเย็นทั่วทุกชั้น ที่สำคัญ ตู้เย็นรุ่น RT22FGRADSA/ST ยังเป็นตู้เย็นประหยัดไฟด้วยทำงานตลอดเวลา ไว้ใจได้เสมอเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ทนทานของตู้เย็นรุ่นใหม่จาก Samsung มอบประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนาน

อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอล พร้อมการรับประกัน 10 ปี
อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอลของ Samsung ปรับความเร็วได้ 7 ระดับ ตอบสนองความต้องการด้านการทำความเย็นที่แตกต่างกัน ซึ่งต่างจากคอมเพรสเซอร์แบบเดิมที่ทำงานสลับหยุดพักตลอดเวลา จึงทำงานได้อย่างราบรื่น ลดการสึกหรอ เพิ่มความทนทาน และลดเสียงรบกวน และคุณจะสบายใจกับค่าไฟฟ้าที่ลดลงและการรับประกันนาน 10 ปี

ช่อง Moist Fresh Zone
ช่อง MoistFresh Zone ของ Samsung เป็นลิ้นชักที่ออกแบบอย่างชาญฉลาด รองรับการจัดเก็บอาหารที่เน่าเสียง่ายได้อย่างเหมาะสม ช่วยรักษาความสดใหม่ให้ยาวนานมากขึ้น ซีลที่แน่นหนาป้องกันไม่ให้ความชื้นเล็ดลอดออกไปเมื่อความชื้นอยู่ในระดับต่ำ และช่องระบายอากาศจะปล่อยความชื้นส่วนเกินออกไปเมื่อระดับความชื้นสูงเกินไป
แพ็คเก็บความเย็น Cool Pack ในกรณีที่ไฟฟ้าดับหรือมีการดึงปลั๊กไฟ Cool Pack ภายในช่องแช่แข็งจะทำให้อาหารยังคงแข็งอยู่นานนับชั่วโมงแม้เมื่อไม่มีกระแสไฟ นอกจากนี้ยังช่วยให้ช่องแช่แข็งยังคงเย็นได้นานถึง 8 ชั่วโมง ดังนั้นอาหารจึงไม่ละลายหรือเน่าเสีย

Easy Slide
บ่อยครั้งที่การหยิบของในตู้เย็นมักจะหมายถึงการฟันฝ่าอาหารต่างๆ ที่ขวางทางอยู่ แต่ชั้นวาง Easy Slide มีบานพับแบบหมุน สามารถดึงออกมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดระเบียบสิ่งต่างๆ และเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงอาหารที่คุณต้องการ แล้วคุณก็จะค้นพบสิ่งที่คุณจัดเก็บไว้ที่ด้านในสุด

ชั้นวางของ Big Guard
ชั้นวางของ Big Guard มีขนาดลึกกว่าชั้นวางของข้างประตูในตู้เย็นทั่วไป เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดเก็บเครื่องดื่ม คุณจึงสามารถจัดเก็บขวดนมและขวดน้ำผลไม้ขนาดใหญ่ไว้ที่ประตู รวมไปถึงกระป๋องและขวดเครื่องดื่มสองแถว นอกจากนี้ ชั้นวาง Big Guard ยังเหมาะสำหรับการเก็บขวดเครื่องดื่มเย็นทรงสูงอีกด้วย

คุณสมบัติเด่น

 • ระบบทำความเย็น : Inverter Compressor
 • ระบบกระจาย : Multiflow ทั่วถึงทุกชั้น
 • ระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติแบบบิด
 • เทคโนโลยีพิเศษ : Interior DigitalBlue LED
 • Premium Design : ดีไซน์แบบ Minimalistic เรียบหรู ลงตัวกับทุกการตกแต่ง
 • Recessed Handle : มือจับดีไซน์ทันสมัย เปิดปิดง่าย
ดูราคาที่ Lazada >>
สั่งได้เลยที่ Shopee >>

ตู้เย็น Haier รุ่นไหนดี

#ตู้เย็น Samsung  4 ประตู Multidoor RF48A4010B4/ST

ตู้เย็น samsung ดีไหม

การออกแบบด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบหรู ทันสมัย

ตู้เย็น MULTI-DOOR SAMSUNG RF48A4010B4/ST 17.3 คิว สี BLACK MATT
คงความสดของอาหารได้ยาวนานกว่าด้วย ตู้เย็น MULTI-DOOR จาก SAMSUNG มั่นใจด้วยระบบทำความเย็นแบบทั่วถึง ช่วยให้อาหารและเครื่องดื่มของคุณคงความสดใหม่ได้นานยิ่งขึ้น สามารถจัดเก็บอาหารและวัตถุดิบต่าง ๆ ได้ตามต้องการด้วยช่องแช่อเนกประสงค์ ให้คุณได้สัมผัสถึงความสดใหม่ของเนื้อสัตว์, ผัก, ผลไม้ และอาหาร เพื่อการรังสรรค์เมนูจานโปรดได้อร่อยมากกว่าที่เคย สามารถกดน้ำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปุ่มเดียว ตอบสนองความต้องการด้านการทำความเย็นที่แตกต่างกัน ทำงานได้อย่างราบรื่น กาขจัดกลิ่นเหม็นต่าง ๆ ทำได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติเด่น

 • ระบบทำความเย็นแยกอิสระระหว่างด้านบนและด้านล่าง ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของตู้เย็นกับช่องแช่แข็ง
 • โหมดเร่งความเย็น โดยกดปุ่ม Power Cool และ Power Freeze ทำน้ำแข็งเร็วขึ้น
 • เพิ่มความสะดวกด้วยที่กดน้ำบริเวณประตู โดยไม่ต้องต่อท่อให้ยุ่งยาก
 • ปรับความเร็วได้ 7 ระดับ
 • มี Activated Carbon สามารถกรองอากาศภายในตู้เย็น
 • ใช้งานง่ายด้วยแผงควบคุมที่สามารถเข้าได้ถึงทุกฟังก์ชัน พร้อมจอแสดงผลแบบ LED
 • ลดการสึกหรอ กันไฟตกไฟกระชาก เพิ่มความทนทาน และลดเสียงรบกวน
 • ผ่านการออกแบบด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบหรู ทันสมัย สามารถจัดวางให้เข้ากับพื้นที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ตู้เย็นยี่ห้อไหนดี

ตู้เย็น Samsung จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50% ที่ >>

สรุป ตู้เย็น samsumg ดีไหม

ตู้เย็นยี่ห้อไหนดี ต้องยี่ห้อนี้ เพราะ samsung มีความโดดเด่น ในเรื่อง ดีไซน์ที่ดูหรูหรา เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ มีเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง คุณภาพ มาตรฐาน อยู่ในอันดับต้นของแบรนด์ตู้เย็น ในไทยและทั่วโลก ถ้าคิดจะซื้อตู้เย็น แบรนด์นี้ ดีแน่นอนค่ะ