5 GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2024

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ยอดฮิตขายดี ปี 2024

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ถ้าจะพูดถึงของใช้ที่เป็นของรักของหวงของแต่ละครอบครัว นอกจากปัจจัย 4 แล้ว คงหนีไม่พ้นยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็น รถมอเตอร์ไซด์ หรือ รถยนต์  โดยเฉพาะรถยนต์ กว่าจะเก็บออม ดาวน์ และผ่อน ก็นานหลายปี และจากสถิติ รถหายในแต่ละปีก็ไม่ใช่น้อย บางคนรถหาย ทั้งๆที่ยังผ่อนไม่หมด ฉะนั้นหลายคนจะหาวิธีป้องกันรถหาย ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ การเลือกซื้อ gps สำหรับติดรถยนต์กันค่ะ

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

GPS ยอดนิยม ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้ คือ  GPS Tracker ทำหน้าที่ในการนำ ตัวส่งสัญญาณ GPS มาติดตั้งในรถยนต์ ใช้ในการบอกพิกัด หรือบอกตำแหน่งของรถยนต์คันดังกล่าว  เพื่อใช้เจ้าของรถสามารถรับ รู้ได้ตลอดเวลาว่า รถยนต์ของคุณเองนั้น ณ ปัจจุบันนี้ได้อยู่ที่ไหน  เพื่อที่จะได้ตามกลับมานั่นเองค่ะ ซึ่งทุกวันนี้เห็นได้หลายตัวอย่างเกี่ยวกับคดีโจรกรรมรถยนต์ แต่เจ้า GPS Tracker  ที่เจ้าของรถได้เลือกติดไว้ในรถยนต์ ก็สามารถส่งสัญญาณที่อยู่ของรถ ทำให้ตำรวจสามารถตามจับ และนำรถกลับคืนมาได้ค่ะ

วิธีการเลือกซื้อ gps ติดรถยนต์

1.ระวังของปลอม

ปัจจุบันนี้การจะเลือกซื้อสินค้าสะดวกสบาย เพิ่งค้นหาในอินเทอร์เน็ต สั่งซื้อ ส่งถึงบ้าน เก็บเงินปลายทาง และส่ิงที่ต้องคำนึงถึงในการซื้อ gps ติดรถยนต์นั้น ต้องระวังของปลอม เนื่องจากเป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ ที่ปลอมง่าย อย่าหลงเชื่อจากโฆษณาเกินจริง ควรหาข้อมูล เช่น รีวิว จากผู้ใช้จริง ก่อนการตัดสินใจซื้อค่ะ

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

2. ยี่ห้อไหนดี

gps ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หลายคนๆ ไม่มีความรู้ หรือไม่รู้เลยว่า บริษัทไร ยี่ห้อไร ที่ผลิต gps โดยตรง และมีชื่อเสียง แต่แหล่งผลิต gps tracker นั้น ส่วนใหญ่จะผลิต มากจากประเทศจีน หรืออาจจะมาจากไต้หวันบ้างบางส่วน ฉะนั้น ยี่ห้อไร ไม่สำคัญค่ะ

3. สเปคเครื่อง

แน่นอนว่า gps ติดรถยนต์ ที่เราจะซื้อต้องมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองผู้ใช้ โดยเฉพาะตัวรับสัญญาณต้องแรง และนาน แม่นยำ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับ ชิปดาวเทียม ที่เป็นอุปกรณ์สำคัญ ที่เรียกว่า Star sirf ซึ่งปัจจุบัน อยู่ในเวอร์ชั่น 5 ค่ะ

4. แหล่งจำหน่าย

ต้องเลือกซื้อจากร้านที่เชื่อถือได้ มีใบรับประกันสินค้า มีรีวิวจากผู้ใช้จริง แนะนำให้หาในอินเทอร์เน็ต รีวิวสินค้าในยูทูป มีชื่อบริษัท เบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ มีข้อแนะนำในการใช้งานค่ะ

Gps จัดโปรฯลดราคา 20-50%

 

gps ยี่ห้อไหนดี ที่ยอดฮิต และขายดีที่สุดล่าสุด

#SINO GPS Tracker จีพีเอส แทรคเกอร์ ST-901

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

ฟรี Server ตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ รุ่น Sinotrack ST-901 ดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่จริงๆ บนท้องถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์ติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือสิ่งของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยให้ท่านสามารถพยากรณ์เหตุการณ์ล่วงหน้า ทราบความเคลื่อนไหวและรู้พฤติกรรมของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดเวลา และสามารถวางแผนติดตาม จับกุม ปกป้อง ป้องกัน สืบเสาะต่างๆได้ทันเวลา ไม่ต้องลงโปรแกรม ดูการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ไม่จำกัดระยะทาง เก็บรอยทางประวัติการเดินทางย้อนหล้ง ทางแผนที่ google earth ใช้งานง่าย  กรณีใช้งานโหมดติดตามอย่างเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละแค่ไม่เกิน 100 บาทเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับ ผู้ให้บริการ SIM card ,GPRS และโปรโมชั่นที่ใช้)

ดูราคาและโปรโมชั่น :

#GPS C1 ONE Realtime

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ติดตามได้ทั่วไทย ใต้อาคาร จุดอับได้หมด

GPS C1 เครื่องติดตามรุ่นแสดงผล Real Time ระบบกันน้ำ Gps one เครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ ดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่จริงๆ บนท้องถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์ติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือสิ่งของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยให้ท่านสามารถพยากรณ์เหตุการณ์ล่วงหน้า ทราบความเคลื่อนไหวและรู้พฤติกรรมของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดเวลา และสามารถวางแผนติดตาม จับกุม ปกป้อง ป้องกัน สืบเสาะต่างๆได้ทันเวลา ไม่ต้องลงโปรแกรม ดูการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ไม่จำกัดระยะทาง เก็บรอยทางประวัติการเดินทางย้อนหล้ง ทาง google earth ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน หรือรายปี และไม่สิ้นเปลื้องค่าโทรศัพท์กรณีใช้งานโหนดติดตามอย่างเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละแค่ 50 บาทเท่านั้น

ดูราคาและโปรโมชั่น :

#gps tracker C5

 

แบต 12,000 แอมป์ นานที่สุด เรียลไทม์ฟรีตลอดขีพ

มีฟังชั่นแจ้งเตือนต่างๆมากมาย น่าใช้ที่สุดในยุคนี้ จบในตัวเดียว ไม่ต้องติดตั้ง ไม่มีค่าบริการใดๆไม่ต้องส่ง sms ขอพิกัดอีกต่อไป ดูสดๆต่อเนื่องได้ 24 ชม สามารถดูผ่านแอปบนมือถือ และ ผ่านแท๊ปเล็ต ผ่านคอมพิวเตอร์ ดูออนไลน์ฟรีทั้งหมดทันที ไม่ต้องสมัครเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีรายเดือน รายปี หรือค่าบริการอะไรทั้งนั้น เรื่องดักฟัง  ตัวนี้โทรไปฟังได้ทันที ไม่ต้องส่งข้อความให้gpsโทรกลับ สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้เอง เมื่อคุณซื้อหลายตัวเราสามารถสร้าง user ติดตามแบบกลุ่มหรือหลายๆตัวพร้อมกันได้ ในการ log in แค่ครั้งเดียว

ดูราคาและโปรโมชั่น :
 

#GPS ติดตามรถ รุ่น ST-902

ใช้เซิฟเวอร์ฟรีตลอดอายุการใช้งาน มีใบอนุญาติ กสทช.ถูกต้อง

รายละเอียดสินค้า GPS ติดตามรถ รุ่น ST-902 (GPS ต่อกับพอร์ต OBDII)  มีแบตเตอรี่ภายในตัว ในกรณีที่มีการดึงออก GPS จะสามารถทำงานต่อได้อีก 2-6 ชม. สามารถตั้งค่าให้ GPS แจ้งเตือนได้ กรณีที่มีการถอด GPS ออก ติดตั้งง่ายมาก เพียงเสียบ GPS ติดตามรถรุ่น ST-902 ที่พอร์ต OBDII ซึ่งรถทุกคัน ต้องมีพอร์ตนี้อยู่แล้ว ดูตำแหน่งรถ Online ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยดูผ่าน Application SinoTrack ที่สามารถติดตั้งได้ฟรี ทั้งโทรศัพท์ที่เป็น IOS หรือ โทรศัพท์ Android รองรับ SIM card ที่เป็นเครือข่ายหลักของประเทศ เช่น AIS DTAC หรือ TRUE

ดูราคาและโปรโมชั่น :

GPS ลดราคา # GPS ติดตามรถและคนที่คุณรัก

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2022

 

อยู่ที่ไหน ไปไหนมาบ้าง ดักฟังเสียงได้หมด เหมาะสำหรับแม่บ้านทุกท่าน

GPS ติดตามรถและคนที่คุณรัก อยู่ที่ไหน ไปไหนมาบ้าง ดักฟังเสียงได้หมด ติดตามรถของคุณและคนที่คุณรักได้ทุกที่ผ่านมือถือ ดักฟังเสียงได้ ขับอยู่ที่ไหน มุ่งหน้าไปทางไหน ใช้ความเร็วเท่าไหร่ จอดอยู่ตรงไหน คุยอะไรอยู่ ดักฟังเสียงได้เลย ขนาดเล็กแบตอึด ซ่อนไว้ในรถได้ ไม่ต้องต่อไฟ ใช้แค่ซิมเติมเงิน สามารถใช้งานได้พร้อมกันหลายเครื่องถ้าซื้อจากทางร้าน

ดูราคาและโปรโมชั่น :
GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

Gps จัดโปรฯ
ลดราคา 20-80%

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับ gps ติดรถยนต์ ที่มียอดฮิต 5 อันดับ หากว่ายังไม่ถูกใจเรายังมีให้เลือกอีกหลายรุ่น ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ กำลังลดราคา ไปดูเลยค่ะ

GPS รถยนต์ รุ่นใหม่

#gps tracker รุ่นใหม่

 • เรียลไทม์คือเห้นตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา บนแอบในมือถือ ไม่ต้องส่ง sms ถามให้เปลืองค่า sms และไม่ต้องยุ่งยาก ใช้ไม่จุกจิก 
 • ไม่ต้องต่อสายไฟ แอบซ่อนง่าย ติดตามได้ทั้ง รถ เรือ กระเป๋าเดินทาง ตู้เซฟ กระเป๋าเป้เด็ก ลูกหลานและอื่นๆ สะดวกในการประยุกต์ใช้ 
 • เก็บประวัติการเดินทางย้อนหลังแบบละเอียด หยุดตรงไหนกี่นาที มันจำลองการเดินทางให้หมดในวันนั้นๆ 
 • ดูระยะไมล์ได้ ว่าเดินทางไกลวันละประมาณกี่กิโล วิธีดู ดูได้ของวันที่ผ่านมาแล้ว
 • ดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ 6 เดือนที่ผ่านมาล่าสุด กำหนดวัน เวลา ที่จะดูได้ 
 • ดูได้ทั้งผ่านโทรศัพท์มือถือ แท๊ปเล็ต ผ่านเว็บไซต์ ผ่านคอมพิวเตอร์ 
 • ตั้งค่าให้แจ้งเตือนมายังมือถือเราเมื่อมีการเดินทางเข้าหรือออกจากรัศมีเขตเขตที่ตั้งไว้ได้ เช่น บ้าน โรงแรม ทำงาน 
 • ตั้งค่าให้แจ้งเตือนเมื่อมีการสั่นไหวได้ เช่นเมื่อมีการทำให้เครื่องเคลื่อนไหว สั่นไหว เช่น มีคนมาเข็นมาเลื่อนรถเรา มีคนเปิดประตูรถ มีคนขึ้นนั่งบนเบาะ มีคนมาเลื่อนกระเป๋าทรัพย์สินเรา 
 • สามารถดักฟังได้ อยากฟังตอนไหนก็โทรไปหามัน มันจะรับสายอัตโนมัติ ไม่มีแสงเสียงใดๆเกิดที่ตัวเครื่องให้อีกฝ่ายรู้ตัว
 • รุ่น RY ตำรวจนิยมใช้ติดตามคนร้าย เพราะเสถียรมากและแบตอึด มีแม่เหล็กแปะตรงไหนของตัวรถก็ได้ แอบใต้ตัวรถได้ ตัวไม่หนาเกินไป 
 • ดูแบบกลุ่มพร้อมกันทุกตัวหลายๆตัวได้ เมื่อคุณซื้อไปหลายตัว เราสามารถตั้งค่าให้ได้

#Gps tracker ซ่อนง่าย

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

gps ติดตามรถ ติดตามแฟน RYของแท้ ใช้ดีที่สุดปี 2021 gps tracker ซ่อนง่าย ไม่ต้องต่อสายไฟ ดักฟังได้ มีแม่เหล็กแรงดูดสูงในตัว จีพีเอส รุ่นนี้ คือรุ่นที่เสถียรที่สุด ใช้ง่ายและคล่องตัวที่สุด แม่นยำสูง GPSนี้พกพาได้จึงใช้ติดตามอะไรก็ได้ รถ เรือ คน สัตว์ สิ่งของ ตู้เซฟ ทรัพย์สิน ลูก คนชรา

gps ที่ไม่ต้องต่อสายไฟ เป็นแบบชาร์จแบตเหมือนมือถือ สามารถซ่อนแอบบตรงไหนในตัวรถก็ได้ และมีแม่เหล็กสามารถแปะนอกรถได้ด้วย
ชาร์จหนึ่งครั้งอยู่ได้ 7-14 วัน โดยประมาณ ในโหมดเรียลไทม์หรือโหมดดูสด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางวิ่งในแต่ละวันด้วย ว่าวิ่งไกลแค่ไหน และถ้ามีการใช้โหมดดักฟังด้วย ก็จะเปลืองแบตมากกว่าเดิม และขึ้นอยู่กับว่าคุณได้ตั้งค่าการแจ้งเตือนหรือค่าอะไรไว้บ้างด้วย
( ถ้าที่ไหนบอกว่าของเค้า สแตนบายด์ได้ 30 วัน 1 เดือน จงรู้ไว้ว่า สแตนบายด์คือ เครื่องไม่ทำงาน ปิดเครื่อง แล้วตั้งไว้เฉยๆเหมือนก้อนหินนะ นั่นไม่ใช่่การทำงานจริง หลายที่พยายามเล่นคำไม่บอกข้อมูลให้ตรงไปตรงมา การทำงานคือโหมดเรียลไทม์เท่านั้น)

 • gps tracker gpsติดตามรถ ติดตามแฟน รุ่น RY ขนาดมาตรฐาน แบตอึด 3200 mAh
 • ติดตามสดๆแบบเรียลไทม์ คือเห็นอยู่ตลอดเวลา ผ่านแอปบนมือถือ ,ผ่านคอม, แท๊ปเล็ต โดยไม่ต้องส่ง SMS
 • เป็นเครื่องดักฟังได้ ฟังได้ทุกที่ทั่วไทย ดักฟังตอนไหนก็ได้ เพราะใช้ซิมมือถือ (อย่างไรก็ตาม โหมดดักฟัง กับโหมดติดตามสด 
 • ดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ 6 เดือน จำลองเส้นทางเดินย้อนหลังให้คุณดูทั้งหมด
 • ตั้งให้แจ้งเตือนเมื่อ gps ออกนอกบริเวณที่ตั้งไว้ได้ เช่น เมื่อรถออกจากบ้าน โรงแรม โรงเรียน ที่ทำงาน
 • แจ้งเตือนเมื่อมีการสั่นไหวได้ เอาไปประยุกต์ใช้ได้ เช่นมีคนเลื่อนกระเป๋า มีคนแอบขึ้นรถ แอบเข็น เลื่อนรถของคุณ
 • ไม่ต้องกังวล เมื่อเอาไปใช้จริง จะไม่มีเสียง ไม่มีแสง หรืออะไรก็ตามที่ฝั่งของgps ทำให้อีกฝ่ายไม่สงสัยแน่นอน
 • ถ้ามีการแจ้งเตือนใดๆเกิดขึ้น มันจะเตือนมาในแอปบนมือถือของคุณเองเท่านั้น
 • สามารถเชื่อมต่อเพื่อดู street view และ เพื่อให้เมือถือเป็น gps นำทางไปหาเป้าหมายได้
 • ตำรวจชอบซื้อไปติดตามคนร้าย เพราะใช้ง่าน สะดวก แอบตรงไหน แปะตรงไหนก็ได้ มีความเสถียรและทนทานสูง

#Gps tracker ตัวเล็กมาก

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

GPSติดตาม ขนาดเล้กน้ำหนักเบา ประยุกต์ใช้สำหรับติดตามได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ติดตามคน ติดตามรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ติดตามกระเป๋าเดินทาง กระเป๋านักเรียน ทรัพย์สิน ติดตามเด็ก คนแก่ หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยง น้ำหนักเบา หนักแค่ 37 กรัม หรือไม่ถึงครึ่งขีดนั่นเอง ### รุ่นนี้ไม่มีแม่เหล้กด้านใน เพราะต้องการให้ขนาดเล็กและนำหนักเบา ถ้าคุณจำเป้นต้องติดนอกรถ หาแม่เหล็กแผ่นมาแปะด้วยกาวสองหน้าอีกทีได้ หรือต้องการแปะกับอะไรสักอย่างเช่นใต้โต๊ะ คุณก็สามารถติดกาวสองหน้าได้
 • gps tracker ตัวนี้เป็นรุ่นตัวเล็ก น้ำหนักเบา มีรูห้อยแขวนได้ เราแถมแผ่นแม่เหล็กภายนอกให้ด้วย
 • ติดตามสดๆแบบเรียลไทม์ ผ่านแอปบนมือถือ ,ผ่านคอม, เว็บไซต์, แท๊ปเล็ต 
 • แม่นยำสูง ตำแหน่งไม่กระโดดแ
 • พกสะดวก ติดตามตัว ติดตามเด็ก สิ่งของ กระเป๋า คน รถ เรือ ทรัพย์สิน ได้หมดเลย
 • ดักฟัง ได้ทันที โทรไปฟังแล้วรับสายทันทีไม่ต้องรอสาย ดักฟังได้ 2 แบบ คือโทรไปฟังเองได้ทันที และ สั่งให้มันโทรกลับก็ได้ เสียงดังฟังชัดมาก
 • สั่งบันทึกเสียงอัตโนมัติผ่านแอปได้เลย ถ้าเสียงดังเกิน 60 เดซิเบลจะบันทึกให้ สามารถกลับมาเปิดฟังย้อนหลังได้ นอกจากนี้สามารถบันทึกด้วยมือถือคุณเองได้ด้วย
 • ดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ 6 เดือน จำลองเส้นทางเดินให้ดูทั้งหมด ดูได้ว่าในวันที่ผ่านมาเดินทางกี่กิโลเมตร
 • ตั้งให้แจ้งเตือนเมื่อออกนอกบริเวณที่ต้องไว้ได้ เช่น เมื่อออกจากบ้าน โรงแรม โรงเรียน ที่ทำงาน
 • แจ้งเตือนเมื่อมีการสั่นไหวได้ เอาไปประยุกต์เข้ากับรูปแบบการติดตามของคุณได้ เช่นมีคนเลื่อนกระเป๋า มีคนแอบขึ้นรถ เข็น ลาก รถ
 • รุ่นสั่งปิดเปิดเครื่อง ผ่านแอปบนมือถือได้ สั่งปิดได้ถ้าต้องการประหยัดแบตและไม่ใช่งานตอนนั้น10.สามารถสร้างชื่อกลุ่ม เพื่อให้ติดตามพร้อมๆกันได้ทุกตัว แม่จะเป็นการ login แค่ครั้งเดียวดูได้ทุกตัวที่คุณมี
 • ไม่มีเสียง ไม่มีแสง หรืออะไรก็ตามที่จะทำให้อีกฝั่งสงสัยหรือจับได้
 • ระบบเบื้องต้นถูกตั้งค่าไว้ให้หมดแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอะไรเลย แต่ในคู่มือฉบับเต็มเรามีสอนการตั้งค่าทุกอย่างเผื่อบางคนอยากพลิกแพลงการใช้งาน
 • สามารถปรับเปลี่ยนความเร็วในการอัปเดทตำแหน่งได้เอง ตั้งโหมดเรียลไทม์ได้ ตั้งโหมดสแตนบายด์ได้
 • แบตเตอรี่ 1,200 mAh 
 • สั่งปิดเครื่องระยะไกลได้ สั่งปิด เปิดผ่านมือถือได้ 
 • สามารถเชื่อมต่อกับ google map เพื่อให้มือถือของคุณ นำทางไปหาเป้าหมาย หรือตัว gps ได้เลย มือถือจะกลายเป็น gps นำทาง

#จีพีเอส ติดตามรถ RW

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

GPSติดตามรถยนต์ ติดตามคนรัก รุ่น RW เพิ่มแบตเตอรี่ เพิ่มเซนเซอร์ แม่เหล็กแรงสูงแปะใต้ท้องรถก็ได้ ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องต่อสายไฟ ทุกรุ่นจากร้านนี้ใช้ได้จริง ใช้ได้ดีในไทย
 
ตัวนี้คือ “GPS ติดตามรถยนต์” หรือจะติดตามอะไรก็ได้ รุ่นแบตอึด ที่ตัวไม่หนามาก คือ gps ถ้าต้องการแบตเยอะๆก็จะต้องตัวใหญ่ขึ้น บางตัวใหญ่โดยเพิ่มความหนา แต่ตัวนี้ใหญ่ขึ้นนิดหน่อยโดยเพิ่มความกว้างยาวแทน มีขนาดไซส์บอกไว้ในรุปแล้วนะครับ อย่าลืมดู ใหญ่กว่ารุ่นมาตรฐานแค่นิดเดียว รุ่นมาตรฐานคือรุ่น RY นั่นเอง แต่แบตอยู่ได้นานกว่ารุ่น RY สองเท่า เพราะรุปแบบการทำงานต่างการเล็กน้อย และ ความจุแบตเยอะกว่า
 
รุ่นใหม่ล่าสุด เพิ่มแบตมากขึ้นเกือบสองเท่า แบต 6000 mAh และรูปแบบการทำงานประหยัดแบตมาก ใช้ได้นานกว่าเดิม
ในโหมดเรียลไทม์ ดูสด ราวๆ 15-20 วัน (และ คูณ 4 เข้าไป สำหรับ stand หรือโหมด สแตนบาย 60 วัน แต่อย่าสนใจโหมดสแตนบายด์ เพราะคำว่าสแตนบายด์คือไม่ทำงาน ฉะนั้น ร้านไหนที่ไหนที่บอกว่า standby ได้ 30 วัน หรือกี้วันก็แล้วแต่ ให้ หาร 4 ได้เลย ว่าการใช้งานจริงนั้น ไม่ใช่การ สแตนบายด์
 
ตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการแบตเยอะๆแต่ขนาดตัวไม่หนามาก ขนาดกำลังสวยคือแบตเยอะแต่ไม่หนามาก ขนาด 9 x 4.9 x 2.6 เซนต์ ส่วนเรื่องความดังของเสียงเมื่อดักฟัง จากคะแนนเต็ม 10 ได้ 9 คะแนน ความดังของเสียงน้อยกว่ารุ่น RB RT RX RZ นิดหน่อย แต่มีดีที่แบตอึดแล้วตัวไม่หนามากและแข็งแรงดีสุดยอด
 

#SINOTRACK ST-906 

GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

SINOTRACK ST-906
ติดตั้งง่าย สามารถใช้งานได้จริง

 • สั่งดับได้
 • สามารถดักฟังเสียงภายในรถได้
 • มีแบตในตัว
 • สามารถตั้งการแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด
 • ฟรีแอป ไม่มีรายเดือน เติมตังเข้าซิม เฉลี่ย20บาท ต่อเดือน
 • ดูแลตลอดอายุการใช้งาน ไม่มีเท
 • เอาไปวางใต้ทองรถก็ได้ เนื่องจากเครื่องมีแม่เหล็กใหญ่ ไม่มีหลุดแน่นอน
 • มีแอพรองรับทั้ง ios และ android

Gps จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50%