ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี 2024

ที่นอน ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี ขายดี

ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี ถ้าจะกล่าวถึงที่นอนที่มีคุณภาพ คงไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์ดังอย่าง Slumberland ในฐานะผู้นำด้านการสร้างสรรค์ที่นอนและผลิตภัณฑ์การนอนอย่างมีคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมระดับสากล เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและเป็นที่ยอมรับในการสรรค์สร้างที่นอนคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง

สลัมเบอร์แลนด์ (Slumberland) ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้อย่างกว้างขวาง ซึ่งในบทความนี้เราจะมีรีวิว ที่นอน Slamberland รุ่นไหน ที่ยอดฮิตขายดีที่สุด จากการซื้อขายออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มอย่าง Shopee , Lazada มีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันค่

ที่นอน slumberland จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50%

สลัมเบอร์แลนด์
ศตวรรษแห่งการส่งต่อคุณภาพกับที่นอนที่ดีที่สุด

กว่า 100 ปีนับตั้งแต่การถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกของที่นอนที่ดีที่สุดในนาม ‘Slumberland คุณค่าในคุณภาพและความตั้งใจในการรังสรรค์ที่นอนชั้นเยี่ยม ก็ไม่ได้เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา หากแต่เพิ่มพูนขึ้นตามยุคสมัยที่เทคโนโลยีการผลิตล้ำหน้าเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยผสานกับองค์ความรู้ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น จน ‘สลัมเบอร์แลนด์’ ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนทั่วโลก

สลัมเบอร์แลนด์ถือกำเนิดขึ้น จากแรงปรารถนาของ ‘John Seccombe’ ที่พยายามค้นหาคำตอบของคุณภาพแห่งการนอนด้วยการศึกษาหลักสรีรศาสตร์และกายภาพของมนุษย์ ซึ่งนั่นทำให้เขาได้ค้นพบว่า ที่นอนที่มีประสิทธิภาพสัมพันธ์กับสรีระของมนุษย์ และส่งผลอย่างมากต่อการนอนที่มีคุณภาพ ด้วยความเพียรพยายามในการค้นคว้า และตั้งใจจะผลิตที่นอนที่ดีที่สุด โดยผสานหลักสรีรศาสตร์เข้ากับเทคโนโลยีการผลิตที่พิถีพิถัน ในที่สุดเขาก็ได้พบความลับเรื่องระบบการรองรับและกระจายน้ำหนักของที่นอน ด้วยเหตุนี้เองในปี ค.ศ.1919 เขาและน้องชายจึงได้ร่วมมือกันก่อตั้งบริษัทผลิตที่นอนคุณภาพขึ้นที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ และเป็นที่รู้จักในนาม ‘สลัมเบอร์แลนด์’ (Slumberland) จนถึงปัจจุบัน

นอกจากออกแบบที่นอนจากการศึกษาหลักสรีรศาสตร์กับการรองรับและกระจายน้ำหนักแล้ว ‘John Seccombe’ ยังได้สร้างสรรค์ที่นอนแต่ละครั้งด้วยการทดสอบแรงเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ จนที่สุดสลัมเบอร์แลนด์ก็กลายมาเป็นที่นอนที่ดีที่สุดสมความตั้งใจ และเริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนที่ปรารถนาการหลับใหลอย่างมีคุณภาพในยุคนั้นมากขึ้นตามลำดับ จนได้รับใช้ตั้งแต่สามัญชนไปจนถึงราชนิกูล ด้วยคุณภาพชั้นสูงที่ทรงคุณค่าเช่นนี้เอง ในปี ค.ศ.1940 ที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ได้รับเกียรติสูงสุดด้วยตราพระราชทานรับรองคุณภาพแห่งราชวงศ์อังกฤษ จากกษัตริย์จอร์จที่ 6 ซึ่งถือเป็นเครื่องหมายแห่งการรับรองคุณภาพอันทรงเกียรติ และเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจสูงสุดกว่าศตวรรษสำหรับสลัมเบอร์แลนด์ในฐานะผลิตภัณฑ์แห่งการนอนชั้นนำระดับโลก

นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ แม้จะเป็นเวลากว่า 100 ปีมาแล้วที่สลัมเบอร์แลนด์ถือกำเนิดขึ้น แต่การส่งต่อองค์ความรู้อันทรงคุณค่าก็ไม่เคยสิ้นสุด สลัมเบอร์แลนด์ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสืบสานเจตนารมณ์ ในการสร้างสรรค์ที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับมอบพลังแห่งความสุขในทุกเช้าวันใหม่อย่างงดงาม

ที่่มา : https://slumberland.co.th/

ที่นอน slumberland รุ่นไหนดียอดฮิตและขายดีที่สุด 

#Slumberland ที่นอนระบบสปริง รุ่น Presia 

ระบบสปริง Posture Spring System PS1200

Slumberland ที่นอนระบบสปริง รุ่น Presia PS1200 มอบสัมผัสที่นุ่มนวลยามนอนหลับ รองรับทุกส่วนของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพ Slumberland (สลัมเบอร์แลนด์) รุ่น Presia ที่นอนสปริงระบบ Posture Spring System PS1200 ระบบสปริงเครือข่ายเอกสิทธ์เฉพาะของสลัมเบอร์แลนด์ โครงสร้างแข็งแรงด้วยสปริงถึง 1200 ตัวทอเกี่ยวร้อยเรียงกันแน่นเป็นโครงสร้างที่นอนเต็มทั้งหลัง ช่วยให้น้ำหนักกระจายไปทั่วที่นอนได้อย่างรวดเร็ว

เสริมด้วย Durafoam โฟมความหนาแน่นพิเศษถึง 2 ชั้น ช่วยกระจายแรงกดจากด้านบนสู่ด้านล่าง ผ้าหุ้มที่นอนผิวสัมผัสนุ่ม นำเข้าจากต่างประเทศพร้อมเคลือบกันไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรีย ความหนาที่นอน 11 นิ้ว นุ่มแน่นกำลังดี สามารถใช้นอนได้ 2 ด้าน สินค้ารับประกัน 12 ปี จัดส่งโดยผู้ผลิต ภายใน 15 วันทำการ

คุณสมบัติเด่น

 • ที่นอนเกรดพรีเมี่ยม ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพ
 • ระบบสปริง Posture Spring System PS1200
 • เสริมชั้นวัสดุ Durafoam โฟมความหนาแน่นพิเศษถึง 2 ชั้น ช่วยกระจายแรงกดจากด้านบนสู่ด้านล่าง
 • ผ้าหุ้มที่นอนแบบ knitting สัมผัสนุ่ม นำเข้าจากต่างประเทศ, เคลือบกันไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรีย
 • ความหนาที่นอน 11 นิ้ว
 • ระดับความนุ่มแน่นปานกลาง ระดับ 5 จาก 9 (1=นุ่ม, 9=แน่น)
 • การใช้งานสามารถนอนได้ทั้ง 2 ด้าน
 • ราคาเฉพาะที่นอน ไม่รวมฐานรองและหัวเตียง

#Slumberland รุ่น Fantastic

โครงสร้างสปริงแบบ Bonnel Spring

Slumberland ที่นอนระบบสปริง รุ่น Fantastic ใช้โครงสร้างสปริงแบบ Bonnel Spring ให้ความรู้สึกแน่นยืดหยุ่นไม่แข็งกระด้างเพื่อปรับรับกับสรีระของร่างกายลดอาการปวดเมื่อยและป้องกันอาการปวดหลังจากการนอนพร้อมเสริมแหนบสปริงรอบด้าน ตามมาตรฐานสลัมเบอร์แลนด์ป้องกันขอบที่นอนลาดเอียงเวลานั่งที่ขอบของที่นอนซึ้งเป็นสาเหตุที่ทำให้ที่นอนยุบตัวบริเวณขอบ เหนือโครงสปริงเสริมทับด้วยแผ่นใยฝ้ายธรรมชาติเกรดเออัดแน่นเพื่อกระจายน้ำหนักและระบายความร้อนช่วยป้องกันวัสดุส่วนชั้นเบาะยุบตัวเหมือนที่นอนสปริงทั่วไปที่ทำให้สปริงโผล่จนนอนไม่สะบายซึ่งอาจทำให้ปวดหลังได้ ส่วนผิวสัมผัสใช้วัสดุแบบโพลียูริเทนเนื้อเหนียวยืดหยุ่นสปริงตังดีป้องกันแรงกดทับของกล้ามเนื้อป้องกันการเมื่อยหล้า+ใยสังเคราะห์เกรดเอเพื่อป้องกันกลิ่นอับชื้น ที่อาจเป็นสาเหตุของสารก่อภูมิแพ้ต่างๆได้ หุ้มด้วยผ้าฝ้ายเนื้อเนียนนุ่มอย่างดีเคลือบสารกันไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรียโดยการเคลือบสารป้องกันไรฝุ่นเพิ่มความมั่นใจเมื่อยามพักผ่อนให้ความรู้สึกนุ่มแน่นปานกลางกำลังดี

คุณสมบัติเด่น

 • โครงสร้างสปริงแบบ Bonnel Spring
 • ป้องกันขอบที่นอนลาดเอียงเวลานั่งที่ขอบของที่นอน
 • เสริมทับด้วยแผ่นใยฝ้ายธรรมชาติเกรดเอ
 • ผิวสัมผัสใช้วัสดุแบบโพลียูริเทนเนื้อเหนียวยืดหยุ่นสปริงตังดีป้องกันแรงกดทับของกล้ามเนื้อ
 • หุ้มด้วยผ้าฝ้ายเนื้อเนียนนุ่มอย่างดีเคลือบสารกันไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรีย

#ที่นอน Slumberland รุ่น Oscars

โครงสร้างสปริงแบบ Pocketed Barrel Spring

ที่นอน Slumberland รุ่น Oscars ขนาด 3.5 ฟุต ราคาลดพิเศษ ใช้โครงสร้างสปริงแบบ Pocketed Barrel Spring (สปริงแบบนุ่ม) เป็นระบบสปริงแบบพ๊อกเก็ตที่สปริงแต่ละลูกจะถูกห่อหุ้มอิสระ ส่งผลให้ที่นอนมีความนุ่มสบายกว่าปกติ ชั้นวัสดุ เสริมด้วยยางพาราบริสุทธิ์ ที่มีเนื้อเนียนสัมพัสนุ่มสบาย ให้ความยืดหยุ่นสูง ทนทานไม่ยุบตัว รองรับน้ำหนักและช่วยระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนจากการพลิกตัว หุ้มด้วยผ้าเนื้อหนานุ่มเพิ่มการรองรับให้นุ่มสบายยิ่งขึ้น

คุณสมบัติเด่น

 • โครงสร้างสปริงแบบ Pocketed Barrel Spring (สปริงแบบนุ่ม)
 • ชั้นวัสดุ เสริมด้วยยางพาราบริสุทธิ์ ที่มีเนื้อเนียนสัมพัสนุ่มสบาย
 • ยืดหยุ่นสูง ทนทานไม่ยุบตัว
 • หุ้มด้วยผ้าเนื้อหนานุ่มเพิ่มการรองรับให้นุ่มสบายยิ่งขึ้น

#ที่นอน slumberland รุ่น thames

ระบบสปริงPS 1200ตัว

ที่นอน slumberland รุ่น thames  ให้ความรู้สึก: Medium ซึ่งเวลานั่งหรือนอนลงไปแล้วนั้น การรองรับถือว่าดีมากครับในRangeราคาไม่เกิน 10,000 ตัวนี้คุ้มค่ามาก เพราะผิวหน้าที่นอนจะเสริมตัวโฟมยางพารา ซึ่งให้Feelการนอนแบบนุ่มและหยุ่นพอประมาณ ในกรณีเทียบกับตัวอื่น ๆ ในราคาเท่านี้หรือถูกกว่านี้ รุ่นอื่น ๆ ในยี่ห้ออื่น ๆ นั้น นั่งลงไปแล้วจะรู้สึกได้ถึงตัวสปริง เป็นไตๆ แต่ตัวนี้ไม่รู้สึกเลยก็ว่าได้ เป็นตัวเริ่มต้นที่คุณภาพดี เกินราคามาก ใครที่กำลังหาที่นอนราคาไม่แพง 5-6000 ลองเพิ่มเงินอีกนิด ดูเป็นตัวนี้ คุ้มค่ามากกว่าแน่นอน ทั้งดีกับสุขภาพหลัง และยังมีการรับประกันจาก Slumberland อีก 12ปีอีกด้วย

ตัวนี้เป็นรุ่นที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มที่นอนระบบสปริงPS 1200ตัว เพราะเป็นตัวระบบสปริงPs 1200ที่ถือว่าดีที่สุดเพราะเป็นรุ่นมาตรฐานที่ใช้ขดลวดสเปคเต็ม เน้นรองรับจัดโครงสร้างการนอนให้อยู่ในระนาบแนวตรง สร้างความสมดุลในการนอน

คุณสมบัติเด่น

 • ที่นอนสปริง เน้นความกระชับหลัง
 • ฟิลลิ่งแน่นแต่นุ่มผิวสัมผัส
 • ผ้าทอลายเนื้อหนาคุณภาพดีสวยหรู
 • เคลือบ ป้องกันไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคภูมแพ้จากที่นอน

#Slumberland ที่นอนรุ่น Lenus

ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี

ออกแบบโดยศัลยแพทย์กระดูก เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย

“ออฟฟิศซินโดรม” จัดเป็นภัยเงียบที่ของคนวัยทำงานโดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน อันเป็นผลมาจากลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หรือทำงานด้วยท่าทางซ้ำๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการสะสมความเครียดให้กล้ามเนื้อโดยไม่รู้ตัว วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยชะลอ และบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมอย่างได้ผล นอกเหนือไปจากการจัดอิริยาบถในการทำงานให้เหมาะสม คือการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม บนที่นอนซึ่งถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และที่นอน Slumberland รุ่น Lenus ซึ่งถูกออกแบบโดยศัลยแพทย์กระดูก จึงเป็นที่นอนซึ่งสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการนอนอย่างถูกสุขลักษณะของคุณ ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี

ที่นอนรุ่น Lenus จาก Slumberland จึงไม่ใช่แค่ที่นอนคุณภาพดี หรือที่นอน เพื่อสุขภาพ แต่เป็นงานสร้างสรรค์อันสมบูรณ์แบบจากหลักสรีรศาสตร์ เพื่อโอบอุ้มสรีระพร้อมช่วยบำบัดรักษา ให้คุณได้หลับใหลอย่างผ่อนคลาย คืนพลังแห่งความสุข ในทุกเช้าวันใหม่…ของคุณ

คุณสมบัติเด่น

 • ระบบรองรับน้ำหนักด้วย Posture Spring (PS1200)
 • เทคนิคการการกระจายน้ำหนักและแรงกดทับ จึงมอบความรู้สึกสบายในทุกค่ำคืน
 • ปรับสมดุลและกระจายน้ำหนักตัว ด้วย Dura Foam ความหนาแน่นสูง และ Lumber Support
 • ช่วยรองรับและรักษาระนาบของกระดูกสันหลังได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์
 • สร้างสรรค์ชั้นผิวสัมผัส (Body Touching Top) ขึ้นด้วยเทคนิคการที่นอนชั้นสูง ที่เรียกว่า Hand Tufting
 • การเย็บตรึงผิวด้านนอกของที่นอนด้วยมือ โดยใช้เครื่องมือพิเศษช่วยในการเย็บเพื่อเสริมแน่นและทนทา
 • เพื่อช่วยนวดกล้ามเนื้อ เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายทั่วแผ่นหลัง 
 • ความหนาที่นอน 10 นิ้ว นอนได้สองด้าน ค่อนข้างแน่น
 • รับประกัน 12 ปี เคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย

#Slumberland รุ่น Elegance

ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี

ผลิตจากฟองยางสังเคราะห์ 100% ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

Slumberland รุ่น Elegance  ที่นอนโฟมคุณภาพสูง(ยางสังเคราะห์) มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี โดยที่นอนผลิตจากฟองยางสังเคราะห์ 100%(ฟองยางโพลียูริเทน) เนื้อเหนียวแน่นช่วยรองรับแผ่นหลังของผู้นอนหมดปัญหาสั่นสะเทือนรบกวนคนที่นอนด้านข้างได้ร้อยเปอร์เซนต์ ให้ความรู้สึกคล้ายที่นอนยางพารา Eco แต่น้ำหนักของที่นอนน้อยกว่ามาก ช่วยให้เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เกิดกลิ่นอับชื้นไม่เป็นแหล่งหมักหมมที่ก่อให้เกิดเชื้อโรค ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้นอน ให้ความนุ่มแน่นยืดหยุ่นปานกลางซึ่งเป็นจุดเด่นที่ดีที่สุด เพื่อช่วยลดแรงกดทับของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆของร่างกายจึงช่วยให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน หมดปัญหาอาการเมื่อยล้ายามตื่นนอน นอนไม่จมไม่สะเทียนรบกวนคนนอนด้านข้างขณะพลิกตัว หุ้มด้วยผ้าฝ้ายเนื้อหนานุ่มป้องกันไรฝุ่นป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย

คุณสมบัติเด่น

 • ผลิตจากฟองยางสังเคราะห์ 100%
 • มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 • เนื้อเหนียวแน่นช่วยรองรับแผ่นหลังของผู้นอน
 • ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้นอน

#Slumberland รุ่น Royal Luxury

ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี

สัมผัสนุ่มสบายด้วยชั้นวัสดุพิเศษ Convoluted Foam

ที่นอน Slumberland รุ่น Royal Luxury ขนาด 6 ฟุต ให้ค่ำคืนแห่งการพักผ่อนเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข กับความนุ่มสบายอย่างลงตัวของที่นอนสลัมเบอร์แลนด์ รุ่น Royal Luxury สัมผัสนุ่มสบายด้วยชั้นวัสดุพิเศษ Convoluted Foam ให้การรองรับอย่างนุ่มนวล พร้อมระบบ Barrel Pocketed Spring ระบบสปริงแบบแยกอิสระ ช่วยกระจายน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่รบกวนคนนอนข้างๆขณะพลิกตัว มาพร้อม Topper design on top ช่วยลดแรงกดทับระหว่างเปลี่ยนอิริยาบทในการนอน ทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับของคุณให้ดียิ่งขึ้นและยาวนาน

คุณสมบัติเด่น

 • สัมผัสนุ่มสบายด้วยชั้นวัสดุพิเศษ Convoluted Foam
 • ระบบสปริงแบบแยกอิสระ ช่วยกระจายน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ลดแรงกดทับระหว่างเปลี่ยนอิริยาบทในการนอน

#Slumberland ที่นอนรุ่น Balance

ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี

เคลือบสาร Anti-Mite Dust ป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย

SLUMBERLAND ที่นอน รุ่น Balance นอนนิ่มแน่นนุ่ม ลุ่มหลงการหลับใหลตลอดคืน ด้วยที่นอน SLUMBERLAND แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์การนอนระดับโลก รังสรรค์ศิลปะในการผลิตที่นอนที่มีคุณภาพสูงสุด มาพร้อมเทคโนโลยีที่คิดค้นมาเพื่อรองรับน้ำหนักตัวตามหลักสรีรศาสตร์และกายภาพโดยเฉพาะ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องการกระจายน้ำหนัก มอบความนุ่มสบายเหนือระดับ พร้อมเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ให้คุณสัมผัสการพักผ่อนในแบบพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง  ที่นอน slumberland รุ่นไหนดี

คุณสมบัติเด่น

 • ระบบสปริง Posture Spring 1200 จำนวนสปริงมากถึง 1,200 ตัว
 • ออกแบบให้สปริงแต่ละตัวเกาะเกี่ยวด้วยเส้นเดียวยาวตลอดแนว
 • รองรับน้ำหนักตัวตามหลักสรีรศาสตร์และกายภาพโดยเฉพาะ
 • กระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ผ้าหุ้มผลิตจากผ้า Cotton Knitted Fabric
 • ทีเคลือบสาร Anti-Mite Dust ป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย
 • เสริมด้วย Durafoam โฟมความหนาแน่นพิเศษ ช่วยกระจายแรงกดจากด้านบนสู่ด้านล่าง
 • ความหนาที่นอน 10 นิ้ว ความนุ่มแน่นปานกลาง สามารถนอนได้ทั้งสองด้าน

ที่นอน slumberland จัดโปรฯ
ลดราคา 20-80%