5 น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2024

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี ยอดฮิต ปี 2024

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี  สาว ๆ เคยเป็นไหมคะ เวลาเดินผ่านใครสักคนหนึ่งแล้วได้กลิ่นหอม ๆ ออกมาจากตัวเขา มันทำให้เราหลงใหลจนต้องหันหลังเหลียวมองแบบคลาดสายตาไม่ได้จริง ๆ น้ำหอม กับ ผู้หญิง เป็นของคู่กันที่ไม่ควรขาด เพราะเป็นช่วยทำให้ผู้หญิงมั่นใจขึ้น นอกจากช่วยกลบกลิ่นไม่พึงปรารถนาแล้ว ยังเสริมเสน่ห์สร้างบุคลิกให้ดูดีชวนน่าหลงใหล  ลองนึกตามนะคะ เชื่อว่าทุกคนเคยเจอเวลาที่คนเดินผ่านแล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นชวนสูดดมลอยละล่องมากระแทกจมูก เราถึงขั้นต้องหันมองตามเลยนะ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นน้ำหอมของแท้กลิ่นหอมอ่อนๆ ดูอ่อนโยน มีความละมุนไม่ฉุนจมูก แถมติดทนนานด้วย

ประเภทของน้ำหอม

เคยสังเกตไหมคะว่าน้ำหอมแต่ละตัวทำไมจึงมีความหอมและการติดคงทนแตกต่างกัน ซึ่งก็เป็นเพราะระดับความเข้มข้นของแต่ละตัวแตกต่างกันนั่นเอง ซึ่งจะจำแนกตามความเข้มข้นของหัวเชื้อ (Perfume Oil) จากมากไปน้อย ดังนี้

 1. Perfume Extract (Extrait)

คือ นํ้าหอมที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม ในสัดส่วน 15-30% คงความหอมได้ 6-8 ชั่วโมง สังเกตง่ายๆ ขวดจะเล็กๆและมีปริมาณน้อยกว่า EDP/EDT จึงทำเป็นหัวลูกกลิ้งหรือไม่ก็หัวสเปรย์ เพราะราคาค่อนข้างแพง

 1. Eau de Parfum (EDP)

คือ นํ้าหอมที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม ในสัดส่วนที่ 15-18 % คงความหอมได้นาน 4 ชั่วโมง ซึ่งส่วนใหญ่ที่วางขายกันเยอะๆก็จะเป็นประเภทนี้ กลิ่นมักฉุนหน่อยๆเวลาฉีดตอนแรก ก็ฉีดน้อยๆหน่อยละกัน

 1. Eau de Toilette (EDT)

คือ นํ้าหอมที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม ในสัดส่วนที่ 4-8 % คงความหอมได้นาน 3-4 ชั่วโมง บ้านเรามีแบบนี้เยอะเพราะกลิ่นอ่อนๆไม่ฉุนมาก

 1. Eau de Cologne (EDC)

คือ นํ้าหอมที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม ในสัดส่วนที่ 3-5 % คงความหอมได้ 3 ชั่วโมง ซึ่งแบบนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆและจางเร็ว วัยรุ่นนักเรียนมักชอบเพราะราคาไม่แพงและกลิ่นไม่แรงด้วย

หากเปรียบเทียบในเรื่องความทนนานของกลิ่นและเปรียบเทียบความฟุ้งของกลิ่นจะได้   EDP>EDT>EDC

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2018

วิธีเลือกซื้อน้ำหอม

การเลือกซื้อน้ำหอมควรเลือกให้ดีเพราะถ้าเลือกไม่ดีไม่ตรงกับที่ตัวเองชอบก็มีแต่จะต้องทิ้งอย่างเดียว ดูมุ๊เมี๊ยวเป็นตัวอย่าง บางครั้งลองดมน้ำหอมในห้างพอกลับบ้านฉีดดูแทบจะเป็นลมก็มี เพราะกลิ่นที่ออกมาจากขวดมันแรงเกิน ทางที่ดีทดสอบฉีดมันที่ข้อมือเลยดีสุดค่ะ และหากวันนั้นเลือกหลายตัวก็ให้ฉีดบริเวณแขนไล่จากข้อมือขึ้นไปเรื่อยๆนั่นเอง ที่สำคัญอย่าพึ่งถูกใจกลิ่นเลือกซื้อเลยลองเดินเล่นในห้างสัก 20 นาที –   1 ชั่วโมงแล้วค่อยซื้อ เพราะบางตัวฉีดตอนแรกฉุนต่อมากลับกลิ่นจางหอมดี บางตัวฉุนแล้วฉุนเลย บางตัวกลิ่นหอมอยู่ไปนานๆกลับฉุน อะไรประมาณนี้ แล้วก็เลือกกลิ่นอย่าฉุนมาก บางคนนี่เข้าใกล้แล้วจะแย่เพราะฉีดน้ำหอมมากลิ่นแรงเกินไป นอกจากนี้ ก่อนลองดมกลิ่นน้ำหอมต้องไม่ควรรับประทานอาหารรสจัด มีกลิ่นฉุน หรือมีน้ำมันระเหยในตัวอาหาร อย่าง กระเพรา วาซาบิ กระเทียม หัวหอม หรืออาหารที่มีกลิ่นจัดๆ เพราะกลิ่นอาจไปกลบกลิ่นน้ำหอมได้ และหากพึ่งฟื้นไข้ พึ่งกลับจากการออกกำลังกายหรือพึ่งสูบบุหรี่มา อาจทำให้กลิ่นเพี้ยนไปจากความเป็นจริงได้เหมือนกัน

ระดับกลิ่นของน้ำหอม

เพื่อนๆรู้ไหมคะ ว่ากลิ่นหอมที่เราฉีดไม่ได้มีกลิ่นเดียวตลอดวัน แต่จะเปลี่ยนไปตามเวลาด้วย นั่นคือ

 • Top nose หรือกลิ่นแรก กลิ่นนี้เราจะได้รับรู้ทันทีเมื่อฉีดน้ำหอมเสร็จใหม่ๆ ซึ่งจะมีลักษณะหอมสดชื่นและเบาๆ แต่กลิ่นแรกนี้จะอยู่ได้แค่ประมาณ 15 นาที ก็จะจางหายไป
 • Middle nose หรือกลิ่นกลาง ซึ่งถือเป็นหัวใจของน้ำหอมเลยก็ว่าได้ ช่วงนี้เองกลิ่นจะฟุ้งขจรขจายเต็มที่บนผิวกายของเรา และคงอยู่ประมาณ 2-4 ชั่วโมง
 • Base nose หรือกลิ่นพื้นฐาน ถือว่าเป็นกลิ่นที่เข้มข้นที่สุดที่เหลืออยู่ท้ายๆแล้ว โดยจะแสดงกลิ่นเมื่อเวลาผ่านไปสัก 4-6 ชั่วโมงไปแล้ว และค่อย ๆ จางหายไปในที่สุด

คราวนี้ก็รู้แล้วนะคะว่าทำไมตอนเลือกจึงต้องรอให้เวลาผ่านไปสัก 20 นาทีเป็นอย่างต่ำ ก็เพราะต้องการให้เราได้สัมผัสกับกลิ่นกลางซึ่งเป็นหัวใจของน้ำหอมนั่นเอง เพราะมันจะอยู่กับเรานานที่สุด หากเราถูกใจกลิ่นตอนนี้ก็จะสามารถเลือกซื้อได้ตรงใจมากที่สุดค่ะ

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2018

แนวกลิ่นน้ำหอม

น้ำหอมก็มีหลายแนวนะคะ เพื่อที่จะได้ตรงกับบุคลิกของแต่ละคนนั่นเอง โดยแบ่งเป็น

 • แนว Romantic น้ำหอมกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกหวานๆนุ่มละมุนละไม ลึกซึ้งและอบอุ่น ประมาณกลิ่นดอกไม้จางๆ หรือกลิ่นมัสก์เล็กๆ ซึ่งได้แก่กลิ่น Forest, Floral & Musky เป็นต้น
 • แนว Classic น้ำหอมกลิ่นนี้จะให้อารมณ์ประมาณลึกซึ้งอบอุ่น สุภาพ มักมีส่วนผสมของกลิ่นมัสก์ กลิ่นเปลือกไม้ หรือกลิ่นเครื่องเทศเล็กน้อยด้วย ซึ่งได้แก่กลิ่น Musky, Woody & Spicy เป็นต้น
 • แนว Sport น้ำหอมกลิ่นนี้จะออกแนวกระฉับกระเฉง สดชื่น ให้ความรู้สึกปราดเปรียว คึกคัก ตื่นตัว คล่องแคล่ว และทันสมัย มักมีส่วนผสมของกลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม กลิ่นทะเล หรือกลิ่นเครื่องเทศ ซึ่งได้แก่กลิ่น Citrus, Ocean & Spicy เป็นต้น
 • แนว Fresh น้ำหอมกลิ่นสดชื่น เย็น สบาย ปลอดโปร่ง บ่งบอกถึงบุคลิกสดใสร่าเริง สนุกสนาน แก่น เซี้ยวและค่อนข้างเป็นกันเอง มักมีส่วนผสมหลักเป็นกลิ่นใบไม้ใบหญ้า กลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม รวมถึงกลิ่นดอกไม้อ่อนๆด้วย ซึ่งได้แก่ Forest, Citrus & Floral เป็นต้น

ตำแหน่งที่เหมาะกับการฉีดน้ำหอม

สาวๆรู้ไหมคะว่าการฉีดน้ำหอมมีจำกัดจุดที่จะฉีดด้วยนะ ไม่ใช่ว่าฉีดมั่วๆตรงไหนก็ได้ก็หอมเหมือนกัน ถ้าคิดแบบนั้นถือว่าคิดผิดค่ะ จริงๆแล้วมันมีวิธีฉีดน้ำหอมที่ถูกต้องอยู่ ฉีดถูกจุดก็หอมติดทนนานตลอดทั้งวันชัวร์ค่ะ สาเหตุเพราะน้ำหอมจะสามารถระเหยได้ดีบนผิวเนื้อที่อุ่นและมีการหมุนเวียนเลือดได้ดี ซึ่งก็คือจุดชีพจรของเรานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ข้อมือ กระดูกไหปลาร้า สะดือ หรือแม้แต่บริเวณข้อพับขา เนื่องจากในทุกขณะที่ชีพจรเต้นก็จะไปช่วยกระตุ้นทำให้กลิ่นหอม กระจายออกมาอย่างเป็นจังหวะต่อเนื่องนั่นเอง และถ้าจะให้ดีมากขึ้นไปอีกให้ฉีดนํ้าหอมหลังจากอาบนํ้า เสร็จใหม่ๆ ซึ่งผิวกำลังมีความชุ่มชื้นอยู่ กลิ่นนํ้าหอมจะติดทนนานมากขึ้น ส่วนบริเวณที่ไม่ควรฉีดน้ำหอมเลยก็คือ ที่ด้านหลังใบหูเพราะตรงบริเวณนี้กลิ่นนํ้าหอมและแอลกอฮอล์จะระเหยหายไปอย่างรวดเร็ว

ข้อควรระวังในการใช้น้ำหอม

เนื่องจากน้ำหอมมีส่วนประกอบหลายอย่าง เช่น แอลกอฮอล์ สารเคมี หรือน้ำมัน  จึงอาจมีผลต่อ สร้อยคอ ไข่มุก เข็มกลัด นาฬิกา ผ้าฝ้ายหรือผ้าลินิน เป็นต้น จึงต้องมีความระมัดระวังไม่ฉีดให้โดนบนสิ่งเหล่านี้ โดยการฉีดน้ำหอมควรห่างจากตัว อย่างน้อย  30  เซนติเมตร  เพื่อที่จะไม่ทำให้น้ำหอมทิ้งจุดด่างๆหรือรอยเปียกแฉะของน้ำมันไว้บนเสื้อผ้า  หรือทางที่ดีอย่าฉีดให้โดนเสื้อผ้าเลยจะดีกว่า และแน่นอนอย่าฉีดให้โดนเครื่องประดับทุกอย่าง เป็นการป้องกันไว้ก่อน 

การเก็บรักษาน้ำหอม

วิธีเก็บน้ำหอมหากจะให้อยู่กับเราได้นานๆควรเก็บ ไว้ในที่มีความเย็น มืด ที่สำคัญฝาน้ำหอมต้องปิดสนิท ซึ่งหากเราสามารถเก็บได้แบบนี้จะอยู่ได้ถึง 3 ปีนับจากวันที่ผลิตเลยทีเดียว โดยที่กลิ่นของนํ้าหอมจะไม่แปรเปลี่ยนไปไหน แต่ถ้าหาที่เก็บแบบนี้ไม่ได้ก็เก็บในห้องนอนที่มีอากาศเย็นสบายโปร่งๆได้ แต่อย่าวางไว้ใกล้หน้าต่างเพราะอาจมีแสงแดดเข้ามาโดนน้ำหอม และสิ่งที่ไม่ควรทำที่สุดก็คือการเก็บขวดน้ำหอมไว้ใกล้ความร้อน อย่างห้องครัว เพราะความร้อนจะทำให้น้ำหอมเสื่อมประสิทธิภาพไปอย่างน่าเสียดาย

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2018

กลเม็ดเคล็ดไม่ลับกับการใช้น้ำหอม

 1. ลองทาวาสลีนหรือครีมทาผิวแบบไม่มีกลิ่นลงบนผิวก่อนฉีดน้ำหอมจะช่วยทำให้น้ำหอมติดทนนานมากขึ้นกว่าปกติเลยทีเดียว
 2. ควรอาบน้ำก่อนฉีดน้ำหอมเพราะผิวที่ชุ่มชื้นจะทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน อีกทั้งน้ำหอมก็จะไม่ไปโดนเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับให้เสียหายอีกด้วย
 3. จุดที่ควรฉีดคือจุดที่ร้อนสุดบนร่างกาย จะมี 3 จุด นั่นก็คือ ส่วนกลางลำตัวใต้กระบังลม บริเวณต้นคอ และข้อพับด้านในข้อศอก ซึ่งความร้อนของร่างกายนี้จะช่วยส่งกระจายกลิ่นหอม ทำให้ส่งกลิ่นหอมมากขึ้นค่ะ
 4. หลังจากฉีดน้ำหอมที่ข้อมือเสร็จแล้ว อย่าพึ่งถูข้อมือกันตามความเคยชินนะคะ(ข้อนี้สมัยก่อนมุ๊เมี๊ยวทำประจำ) เพราะนอกจากไม่ได้ช่วยอะไรแล้วยังทำให้กลิ่นหายไปเร็วกว่าเก่าอีกด้วย
 5. หากน้ำหอมที่มีอยู่กลิ่นมันแรงมาก จะทิ้งก็เสียดาย ลองใช้วิธีนี้ค่ะ ฉีดน้ำหอมไปที่เหนือลำตัวด้านหน้า แล้วเดินเข้าไปในละอองของมัน แค่นี้กลิ่นหอมก็จะกระจายมาตกที่เราพอดี ไม่ฉุนจนเกินไปแล้ว
 6. หากเพื่อนๆต้องการให้ผมหอมๆอย่าได้ฉีดน้ำหอมลงบนเส้นผมโดยตรงนะคะ ควรฉีดลงบนแปรงก่อนแล้วค่อยนำมาหวีผม แค่นี้ก็ได้เส้นผมหอมๆแล้ว น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2018
 7. หากน้ำหอมกลิ่นโปรดใกล้หมดแล้ว แต่ยังไม่มีเวลาไปซื้อ ให้เทน้ำหอมลงไปในขวดโลชั่นที่ไม่มีกลิ่น ก็จะช่วยเพิ่มปริมาณให้น้ำหอมได้บ้าง แก้ขัดไปก่อนได้ค่ะ
 8. หากต้องการให้เสื้อผ้าหอมลองใช้วิธีฉีดน้ำหอมลงบนกระดาษบาง ๆ แล้วเอามารองเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เสื้อผ้ามีกลิ่นน้ำหอมกลิ่นโปรดติดอยู่แบบไม่ต้องฉีดน้ำหอมบนตัวเราเลยด้วยซ้ำ

น้ำหอมกลิ่นไหนเหมาะกับกรุ๊ปเลือดคุณ

 • กรุ๊ป O
  คนกรุ๊ป O ค่อนข้างสุขุมรอบคอบ ใจเย็น ง่ายๆ สบายๆ ติสต์ๆ เป็นตัวของตัวเอง น้ำหอมที่ใช้จึงควรเป็นประเภท เท่ห์ๆ เรียบๆ คลาสสิค อย่าง Versace ,Issey Miyake, Chanel Allure และ Giorgio Armani Acqua Di Gio เป็นต้น
 • กรุ๊ป A
  แหม!สาวเลือดกรุ๊ป A มักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของตัวเองเท่าไหร่  แต่จริงๆมีความเชื่อมั่นในตัวเอง และดื้อเงียบด้วยดังนั้นสาวกรุ๊ปนี้จึงไม่ชอบพูดอะไรหวานๆ แต่จะแสดงออกด้วยการดูแลเอาใจใส่อย่างดี กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะจึงควรเป็นน้ำหอมที่ไม่ฉุนมาก และช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น อย่าง Britney Spears Believe, Lancome Miracle และ Lancome Hypnose เป็นต้น
 • กรุ๊ป B
  คนกรุ๊ป B ค่อนข้างสนุกสนานร่าเริง มีน้ำใจ จึงทำให้มีเพื่อนเยอะ น้ำหอมที่ควรเลือกจึงควรเป็นกลิ่นธรรมชาติ และผ่อนคลาย อย่าง Paris Hilton, Christian Dior Addict 2, Estee Lauder Pleasures เป็นต้น
 • กรุ๊ป AB
  คุณกรุ๊ป AB มักเป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจอ่อนโยน โรแมนติกและขี้สงสารสุดๆใครลำบากมานี่รับได้หมดช่วยเหลือได้หมดจริงๆ แต่ค่อนข้างจะเชื่อใครแบบไม่มีข้อสงสัย ทำให้บางทีก็ดื้อสุดๆเหมือนกัน สรุปคือมองเผินๆเหมือนจะว่าง่ายแต่จริงๆแล้วแอบหัวแข็งว่างั้น สำหรับน้ำหอมควรเป็นแบบที่ไม่ปรุงแต่ง อย่าง กลิ่นกรีนที กลิ่นวนิลา กลิ่นดอกไม้ หรือกลิ่นขนมหวาน อย่าง Paul Smith Rose, Elizabeth Arden Green Tea เป็นต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก :mumeaw.com,kapook.com

10 อันดับน้ำหอมสำหรับผู้หญิงยอดฮิต ขายดีที่สุด    

เราได้รวบรวมข้อมูลน้ำหอมสำหรับผู้หญิง ที่มียอดขายสูง ขายดี ระดับ 5 ดาว จากเว็บไซต์ e-Comerce ยอดนิยมในประเทศไทย การให้คะแนนของผู้ใช้ 10 อันดับด้งนี้

น้ำหอมผู้หญิง จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50%

#Giorgio Armani Acqua Di Gio Essenza EDP 

กลิ่นหอมโดดเด่น สร้างสรรค์ผลงานโดย Alberto Morillas

น้ำหอม Acqua Di Gio ตัวดั้งเดิมนั้นเปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1996 และได้ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงตั้งแต่วันนั้นจวบจนวันนี้ และครั้งนี้น้ำหอมใหม่อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของ Acqua Di Gio ได้ถือกำเนิดขึ้น มันถูกตั้งชื่อว่า Acqua Di Gio Essenza ในประเภทน้ำหอม Eau De Parfum

กลิ่นของน้ำหอมใหม่รุ่นนี้คาดว่าจะเป็นกลิ่นที่อมตะและเข้มข้นกว่าน้ำหอมดั้งเดิม มันจะเข้มข้นและเย้ายวน น้ำหอม Acqua Di Gio Essenza จะโฟกัสไปที่กลิ่นโทนของสายน้ำลดลงแต่จะเพิ่มมากขึ้นในกลิ่นโทนของไม้และแอมเบอร์ ส่วนผู้ที่อยู่เบื้องหลังกลิ่นหอมๆตัวนี้คือ Alberto Morillas อีกครั้ง

ส่วนประกอบของน้ำหอมเริ่มต้นด้วยความสว่างสดใสของ calone, มะกรูด, เกรปฟรุ๊ตและกลิ่นโน๊ตน้ำ ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยมะลิ, กลิ่นโน๊ตดอกไม้, โหระพาและ sage ปิดท้ายด้วยแพทชูลี่, ไม้ซีดาร์, หญ้าแฝก, ambrox, ambergris, พริกไทยและ clary sage

กลิ่นโน๊ตที่โดดเด่นที่สุดคือกลิ่นของน้ำ รองลงมาเป็นมะกรูด, เกรปฟรุ๊ต, พริกไทยและหญ้าแฝก กลิ่นน้ำหอมติดทนนานถึง 7-12 ชั่วโมง กลิ่นกระจายตัวออกไปในรัศมี 6 ฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ

เช็คราคาล่าสุด :


#Clinique Happy Perfume Spray 

https://bit.ly/3qOnrOb

กลิ่นหอม อบอวล ชวนหลงใหล

Clinique Happy Perfume Spray 100ml.สเปร์ยน้ำหอมที่ให้ความหอมอบอวลด้วยกลิ่นอายของความสุข เหมาะสำหรับทุกคน ทุกอารมณ์ ผสมผสานความหอมของมวลดอกไม้หลากหลายชนิดที่เลือกสรรแล้ว เช่นกลิ่นในตระกูล citrus ผสมผสานกับกลิ่นหอมบางเบาของกลีบดอกไม้ของต้น West Indian Mandarin Tree Blossom ตามมาด้วยกลิ่นหอมชวนให้หลงใหลจากดอกไม้ Boysenberry Bush Flower

เช็คราคาล่าสุด :


#Lancome Miracle EDP 

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอม ติดทนนาน สไตล์โมเดิร์น – โอเรียนทัล

Lancome Miracle 100 ml (พร้อมกล่อง) น้ำหอม Lancome Miracle เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ 2 สุดยอดนักปรุงน้ำหอมระดับโลกคือ Harry Fremont และ Alberto Morillas น้ำหอมนี้วางจำหน่ายในปี 2000 มันเป็นสุดยอดน้ำหอมของค่าย Lancome ที่มียอดขายถล่มทลายและได้รับความนิยมตั้งแต่วางขายจนถึงปัจจุบัน สองคำเท่านั้นที่อธิบายน้ำหอมตัวนี้ได้ชัดเจนที่สุดคือ energy (ให้พลังและมีชีวิตชีวา) และอีกคำคือ revelation (การเปิดเผย) ความงดงามที่คงอยู่ในการดำเนินชีวิต, ในช่วงเวลาที่บางอย่างต้องการความใส่ใจ, ในทุกๆการมองเห็นและในทุกๆวินาทีมันเหมือนกับปาฎิหารย์ และในทุกๆความสามารถที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ผู้ที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้น้ำหอม Lancome Miracle ตัวนี้คือ Uma Turman เธอผู้ซึ่งมีความงดงามและความมหัศจรรย์คู่กันที่สามารถเดินได้ทั้งบนอากาศและพื้นดินที่แข็งๆ

น้ำหอม Lancome Miracle เป็นน้ำหอมในแนว โมเดิร์น-โอเรียนทัล ด้วยการเปิดตัวของโน๊ตผลไม้อย่างลิ้นจี่และดอกฟรีเซีย ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกแมคโนเลีย, ขิง, ส้มแมนดาริน, พริกไทยและดอกมะลิ สุดท้ายปิดลงที่กลิ่นแบบแป้งของมัสค์และแอมเบอร์ น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นที่โดดเด่นอย่างลิ้นจี่, ดอกแมคโนเลียและดอกฟรีเซีย มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทนนานประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นแผ่กระจายในรัศมีหนึ่งฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน ส่วนฤดูที่เหมาะจะใช้คือฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

เช็คราคาล่าสุด :


#Bvlgari Omnia Amethyste For Women EDT 

สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสุดยอดกลิ่นหอมที่ซับซ้อนอย่างยิ่งยวด

Bvlgari Omnia Amethyste For Women กลิ่นฉีกออกจากน้ำหอมของ Bvlgari ที่ส่วนมากจะมาแบบนำด้วยชา สะอาด บางเบา ตัวนี้เอนเข้าทาง BLV ขวดสีม่วง กลิ่นเปิดหวานไม่เหมือนใคร กลิ่น grapefruit ชัดตามที่เขาแจ้ง แต่ไม่ใช่แบบที่เราคุ้นเคย เพราะได้ความหวาน sexy ของ Iris ลอยอยู่ด้านหลัง ทำให้กลิ่นไม่ใสนัก แต่แน่น ช่วงกลางกลิ่น pink grapefruit หายไป ให้โทน floral เต็มที่ไปกับ iris และ Bulgarian rose บ่งบอกถึงความเป็นหญิง แต่กลับแปลกที่ผมมองว่าผู้ชายก็ใช้ได้ ซึ่งคงเป็นเพราะโทนวู๊ดดี้ของมันนั่นเองครับ และยังมีกลิ่นชาที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Bvlgari ซ่อนอยู่แบบค่อนข้างมิดชิด นอกจากนี้ กลิ่นยังสะอาดคล้ายสบู่ ชวนให้นึกถึง sillage ของ Infusion d’Homme by Prada

น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste . สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสุดยอดกลิ่นหอมที่ซับซ้อนอย่างยิ่งยวด ให้รำลึกถึงความทรงจำร่วมสมัย ดลใจด้วยกลิ่นอายเสน่ห์ของเพชรพลอย amethyst. ภาคภูมิใจและสง่างาม นั่นคือรูปแบบสาว Bvlgari ทีมีความคิดสร้างสรรค์ สง่างาม ทันสมัย น่าค้นหาอย่างยิ่ง

เช็คราคาล่าสุด :


#Burberry Brit Sheer EDT 

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

กลิ่นแนวดอกไม้ ผลไม้ กลิ่นหอมติดทนนาน

Burberry Brit Sheer เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ให้กลิ่นในแนวดอกไม้ผลไม้ มันเปิดตัวออกมาในปี 2007 ด้วยผลงานการปรุงแต่งกลิ่นของนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อ Emilie (Bevierre) Coppermann

มันเปิดตัวด้วยกลิ่นหอมของผลไม้อย่างลิ้นจี่, ส้มยูซุ, สับปะรดและส้มแมนดาริน กลิ่นระดับกลางเป็นดอกพิโอนี่, ลูกแพรและดอกพีชบลอสซั่ม อ่อนโยนลงด้วยมัสค์และไวท์วู๊ด

กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นที่สุดสำหรับน้ำหอมตัวนี้คือ ส้มยูซุ รองลงมาเป็นลิ้นจี่และสับปะรด ความหอมของมันติดทน 3-6 ชั่วโมง แต่ว่าการกระจายตัวของกลิ่นทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ถ้าอยู่ชิดกันอาจจะได้กลิ่นที่เบาบางมาก ต้องดมถึงผิวสัมผัสจึงจะได้กลิ่นมากยิ่งขึ้น มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวันของฤดูร้อนและใบไม้ผลิ

เช็คราคาล่าสุด :


แนะนำน้ำหอมขายดี

Miss Sofia Chanel Chance Eau Tendre EDT 

#ESTEE LAUDER PLEASURE DELIGHT EDP

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2021

กลิ่นดอกไม้ ร่าเริง มีชีวิต ชีวา

น้ำหอม Estee Lauder Pleasures มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบ Sheer Floral เป็นน้ำหอมที่เน้นถึงการเล่นระดับของกลิ่นหอมที่มีอยู่อย่างลงตัวในแนวกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นอ่อนไหว บางเบา เริงร่า มีชีวิตชีวา และ เรียบง่าย สำหรับหญิงสาวที่ชอบความเรียบง่ายเป็นกันเอง ไม่หวือหวา เป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุข สบายใจ บนความเรียบง่าย และอบอุ่น ที่เผยถึงเสน่ห์ของความอ่อนโยน เรียบร้อย ร่าเริง แบบมีระดับของคุณที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกและหลงไหลในตัวตนของคุณ น้ำหอม Estee Lauder Pleasures สีขาวใสในขวดทรงกลมสูง ปิดด้วยฝาทรงกลมสีเงินเงางาม ถูกบรรจุอยู่ในกล่องสีชมพูหวาน แสดงถึงความหอมหวานแบบอ่อนๆที่ทำให้คุณอ่อนไหว

เช็คราคาล่าสุด :

#MARC JACOBS Daisy Eau So Fresh

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอม สดชื่น จากธรรมชาติ

MARC JACOBS Daisy Eau So Fresh EDT เป็นน้ำหอมกลิ่น Fruity Floral หวานละมุนด้วยกลิ่นลูกแพร์หวานฉ่ำ มะลิ กุหลาบ และไวโอเล็ต เพิ่มความสดใสร่างเริงด้วยกลิ่นอมเปรี้ยวนิดๆ ของราสพ์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ และเกรฟฟรุต น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2018

ตัวแทนแห่งความสดชื่นสดใส เปล่งประกายความสุขสดชื่นจากภายใน ด้วยกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้ ที่แต่งเติมความสดใสด้วยกลิ่นหวานอมเปรี้ยวของผลไม้นานาชนิด เติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจด้วยกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ยากจะละสายตาได้

เช็คราคาล่าสุด :


#Chanel Coco Mademoiselle 

กลิ่นหอม นุ่มละมุน เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ

CHANEL Coco Mademoiselle EDP เป็นน้ำหอมกลิ่นคลาสสิกขนาดนี้ใครว่าไม่เซ็กซี่ เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นคลาสสิคกลิ่นหนึ่งของชาแนล เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากส้ม มะนาว และมะกรูด เพิ่มความหอมหวานเย็นชุ่มฉ่ำไปกับกลิ่นลิ้นจี่ ดอกมะลิและกุหลาบ ตบท้ายเพิ่มความหอมหรูหราไม่ซ้ำใครจากกลิ่นหอมหวานจากวานิลลา เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องกaารความเรียบหรูและเย้ายวนในเวลาเดียวกัน

เช็คราคาล่าสุด :


น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

#DKNY Be Delicious 

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี pantip

กลิ่นหอม เย้ายวน ชวนหลงใหล

DKNY Be Delicious Green perfumeเสน่ห์ความหอมสดใสร่าเริงของน้ำหอม DKNY Be Delicious มีทั้งหอมร่าเริงสไตล์หญิงสาววัยใส หอมรัญจวนใจเหมือนชายหนุ่มผู้น่าหลงใหล DKNY Be Delicious หรือที่เรามักจะเรียกกันเสียจนคุ้นหูว่า “แอ็ปเปิ้ลเขียว แอ็ปเปิ้ลแดง น้ำตาล และล่าสุด แอ็ปเปิ้ลดำ” เหตุที่เรียกเช่นนี้ก็เพราะ ด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ที่ออกแบบมาสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ด้วยรูปร่างและกลิ่นหอมที่เหมือนผลแอ็ปเปิ้ลนั่นเอง แสดงให้เห็นถึง ความหอมแบบร่าเริง สดชื่น และเฟรชชี่

กลิ่นแชมเปญที่ประสานเข้ากันกับลิ้นจี่จากต่างประเทศ ส่วนราสเบอรี่แดงคละเคล้ากับแอปเปิ้ลกรอยให้เย้ายวนใจ กลิ่นที่อยู่ตรงกลางแรงขึ้นด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบที่คล้ายกำมะหยี่ ผสมกับกลิ่นหอมของกลีบดอกไวโอเลตชุ่มน้ำซึ่งค่อยๆๆ เปลี่ยนเป็นกลิ่นผสมที่เข้มขนเย้ายวนใจของเม็ดวนิลาบดกับผักโชอูลีที่มอบ ความอบอุ่นและกลิ่นที่มีลักษณะเด่นของอำพันที่สุกสว่างปิดท้ายประสบกาณ์ที่ น่าประทับใจด้วยกลิ่นผิวที่เย้ายวนผสานกับราสเบอร์รี่ เพื่อจุมพิตความอ่อนหวานได้อย่างนุ่มนวลน้ำหอมถูกบรรจุอยู่ในขวดลูกแอปเปิ้ล สีแดง ฝาสีเงินแวววับ

เช็คราคาล่าสุด :


 น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2018

#Dior J’adore Eau de Parfum  

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอม ติดทนนาน อ่อนโยน น่าทะนุถนอม

Christian Dior J’adore Eau de Parfum เป็นน้ำหอมที่มอบกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ และความรู้สึกที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิง อ่อนหวาน น่ารัก มีเสน่ห์และชวนหลงใหล ซึ่งเข้ากับ concept ในช่วงนี้อย่างลงตัว กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาพันธ์ นุ่มนวล อ่อนโยน น่าทนุถนอม สำหรับผู้หญิงที่มีเสนห์อย่างร้ายกาจ ด้วยความหอมที่บรรจงคัดสรร จาก orchids, violets, rose and blackberry และ musk ที่ทำให้หอมล้ำลึกยิ่งขึ้น

กลิ่นหอมเลอค่าที่คุณรักดุจดั่งทอง กลิ่นหอมที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากดิออร์ นับตั้งแต่ปี 1999 ที่ดิออร์ได้รังสรรค์ขึ้นมา ตั้งแต่นั้นกลิ่นหอมนี้ไม่เคยเลือนลางและจางหายไปจากความทรงจำของหญิงสาวจากทั่วทุกมุมโลก กลิ่นหอมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แห่งวงการน้ำหอมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษร์โดดเด่นไม่เหมือนใคร การนำเอากลิ่นหอมของดอก “Calice” ตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนโยนหอมหวานและสง่างามในขณะเดียวกันมาเป็นกลิ่นหอมหลัก ปลุกเร้าอารมณ์แห่งความปรารถนาตอบโจทย์ของความหอมที่ผู้หญิงทั่วโลกยอมรับตรบจนถึงปัจจุบัน

เช็คราคาล่าสุด :

นำ้หอมผู้หญิงเคาน์เตอร์แบรนด์
ลดราคา 20-50%

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

บทส่งท้าย


เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ คงจะได้น้ำหอมที่ถูกใจกันแล้ว การเลือก น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกัน ตัวเรา จะชวนให้หนุ่มๆ จดจำ และ หลงใหล เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ขอให้สดชื่นกับความหอมกันทุกคนจ้า