5 ข้าวหอมมะลิ ที่อร่อยที่สุด 2024

5 อับดับ ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด ไม่ว่าใครต่างก็คงพยายามมองหา ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด เพื่อให้การทานอาหารมีรสชาดอร่อยขึ้น แม้ประเทศไทยของเราเองจะได้ชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกข้าวหอมมะลิชั้นนำของโลกก็ตาม แต่ใช่ว่าทุกยี่ห้อจะเหมือนกันหมด จึงขอพาทุกคนมาศึกษาข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับข้าวชนิดนี้รวมถึงรีวิวเพื่อให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

 

แนะนำวิธีหุงข้าวที่ถูกต้อง เพื่อมื้ออาหารแสนอร่อย

 1. เมื่อเลือก ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด ได้เรียบร้อย ให้ทำการซาวข้าวเพื่อจัดการสิ่งสกปรกที่ปนเปื้อนออกก่อนค่ะ จากนั้นนำข้าวใส่ลงในหม้อหุง เทน้ำเย็นสะอาดลงไป อย่าลืมวัดอัตราส่วนให้ดี แนะนำว่าควรเป็น 1 : 1 แต่ทั้งนี้ก็สามารถเพิ่มปริมาณข้าวได้โดยที่ข้าว 1 ถ้วย (185 กรัม) ต่อน้ำ 1 ถ้วย (240 มล.) จะหุงได้ 4 – 6 จาน
 2. เติมเกลืองลงไปเล็กน้อยเพื่อเป็นการปรุงรสชาติ แนะนำปริมาณเกลือ 3 กรัม หรือ ½ ช้อนชา ใช้ช้อนไม้คนให้เกลือละลายในข้าว (หากใครไม่อยากเติมเกลือลงไปก็ข้ามขั้นตอนนี้ได้เลย)
 3. จัดการปิดฝาหม้อแล้วรอข้าวนิ่ม 1 ชม. โดยที่ยังไม่ต้องเสียบปลั๊กตั้งหม้อ เพื่อให้ข้าวอ่อนตัวลง และมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มขึ้นเมื่อหุงเสร็จ
 4. ถึงเวลาเสียบปลั๊กหม้อหุงข้าวได้แล้วหลังจากแช่ข้าวทิ้งไว้ 1 ชม. ซึ่งควรต้องศึกษาข้อแนะนำในใช้งานด้วยนะคะ บางยี่ห้อสามารถตั้งโปรแกรมปิดเครื่องให้อัตโนมัติก็จะสะดวก โดยทั่วไปควรหุงประมาณ 25 นาทีก็เพียงพอแล้ว

5 อันดับ ข้าวหอมมะลิ ที่ยอดฮิตและขายดีที่สุด

#ข้าวหอมมะลิ กลางปี 100% ตรา พญาไอยรา

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

คุณภาพระดับโลกเพื่อผู้บริโภคไทย

ข้าวหอมมะลิกลางปี100% 5KG ตราพญาไอยรา

พญาไอยรา ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายข้าวสารหอมมะลิมาตรฐานส่งออก ที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่กระบวนการคัดสรรคุณภาพ รวมถึงคัดสรรขนาดของเมล็ดข้าวจากข้าวเปลือhttps://c.lazada.co.th/t/c.bVgc5d?url=https://www.lazada.co.th/tag/jasmine-rice-thai/&sub_aff_id=jasmine-riceกพันธุ์ดีที่ปลูกโดยเกษตรกรชาวไทย ผลิตด้วยขั้นตอนการผลิตคุณภาพที่คุณไว้ใจได้ อีกทั้งยังการันตีด้วยเทคโนโลยียังได้มาตรฐานความสะอาด GMP และ HACCP จึงสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน เราพร้อมยกระดับคุณภาพข้าวไทยให้ไปไกลยิ่งกว่าเดิม

ข้าวหอมมะลิกลางปี
หมายถึง ข้าวหอมมะลิที่มีอายุ 4-12 เดือน เริ่มนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน/ธันวาคม อันเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวประจำปีของข้าวขาวดอกมะลิ105 ข้าวหอมมะลิเป็นข้าวที่ต้องเพาะปลูกแบบนาปี สามารถเก็บเกี่ยวได้ปีละ1ครั้งเท่านั้น ข้าวหอมมะลิกลางปีจะยังคงมียางข้าวอยู่ในระดับปานกลาง อันเป็นที่มาของความเหนียวนุ่มแบบพอดี ไม่อ่อน ไม่แข็งจนเกินไป

ข้าวหอมมะลิทุ่งสัมฤทธิ์
หมายถึง ข้าวหอมมะลิพันธุ์ขาวดอกมะลิ105 ปลูกในนาปี บนพื้นที่ทุ่งสัมฤทธิ์ที่ชั้นหินเกลือรองรับอยู่ด้านล่าง (สร้างกลิ่นหอม) ครอบคลุมพื้นที่ 14 อำเภอของจังหวัดนครราชสีมา ทำให้ข้าวมีกลิ่นหอมตามธรรมชาติ อันเป็นเอกลักษณ์ของข้าวหอมมะลิ พื้นที่ทุ่งสัมฤมธิ์เป็นเขตเกษตรกรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งของภาคอีสาน และเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง คือวีรกรรมทุ่งสัมฤทธื์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ย่าโมนำชาวโคราชสู้รบกับกองทัพเวียงจันทร์จนได้รับชัยชนะ”

คุณสมบัติเด่น

 • ข้าวหอมมะลิกลางปี 100%
 • การันตีด้วยเทคโนโลยียังได้มาตรฐานความสะอาด GMP และ HACCนั้น

เช็คราคาล่าสุด :
 

#ข้าวตราดอกบัว ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100%

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูแท้ 100%

ข้าวตราดอกบัว ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100%

เป็นข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูแท้100% 5 กก. ปี 2564/65 ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากเกษตรกรโดยตรงในแหล่งเพาะปลูกข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุด และผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้รักษาความใหม่ สด ได้ตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบข้าวที่มีความเหนียว นุ่ม มีกลิ่นหอมมากเป็นพิเศษ สัดส่วนการหุงเพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย ข้าว 1 ส่วน ต่อ น้ำ 1 ส่วน

*ถ้าต้องการให้ข้าวนิ่มมากขึ้น ปรับปริมาณน้ำเพิ่มขึ้น หรือต้องการให้ข้าวสวยยิ่งขึ้น (นิ่มน้อย) ปรับปริมาณน้ำลดลง

คุณสมบัติเด่น

 • หอมและนุ่มมาก
 • รสชาติอร่อย
 • ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูแท้ 100%

เช็คราคาล่าสุด :
 

#จัสมิน ข้าวหอมมะลิ ข้าวหอมมะลิ 100% 

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

ข้าวหอมมะลิอีสานแท้ 100% จากแหล่งข้าวดีที่สุดของประเทศไทย

จัสมิน ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู ข้าวหอมมะลิ 100% 

 • เป็นข้าวนาปี พันธุ์ที่ดีที่สุดของไทย ปลูกได้เพียงปีละครั้งเก็บเกี่ยวในช่วงปลายปี ข้าวที่เกี่ยวใหม่จึงมีความหอมที่มากกว่า มีความนุ่มกว่าและรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเรื่องความอร่อย เมล็ดข้าวผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดีทุกเมล็ด ผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัยที่สุด จึงมั่นใจได้ว่า ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูตราจัสมิน หอม เหนียว นุ่ม อร่อย
 • ข้าวหอมมะลิอีสานแท้ 100% จากแหล่งข้าวดีที่สุดของประเทศไทย ทุกเมล็ดคัดเฉพาะคุณภาพ มาตรฐานส่งออก เมล็ดข้าวผ่านการสีด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยชั้นนำของโลก สะอาดและมีคุณภาพตามมาตรฐาน เป็นข้าวที่มีความนุ่ม มียาง และมีกลิ่นหอม เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบข้าวนุ่มเป็นพิเศษ มากกว่านั้นข้าวใหม่ต้นฤดูยังเหมาะกับการนำไปทำข้าวต้มได้อีกด้วย หรือจะกินเป็นข้าวสวยร้อนๆ ก็ หอมนุ่ม หุงขึ้นหม้อ ยิ่งทานยิ่งติดใจ
 • ข้าวหอมนุ่มตลอดปี ด้วยเทคโนโลยี (Grain Cooler) ควบคุมการจัดเก็บที่อุณหภูมิ 20 องศา ถุงของเราจะมีรูระบายอากาศซึ่งการผลิต ส่งตรงจากโรงสี ใช้เครื่องอัตโนมัติทั้งหมด ซีลใส่ถุงmaster อีกชั้น ทำให้ปลอดภัยและมั่นใจได้ในขั้นตอนการผลิต

คุณสมบัติเด่น

 • ข้าวหอมนุ่มตลอดปี ด้วยเทคโนโลยี (Grain Cooler)
 • ทุกเมล็ดคัดเฉพาะคุณภาพ มาตรฐานส่งออก
 • ข้าวหอมมะลิอีสานแท้ 100%
 • เป็นข้าวนาปี พันธุ์ที่ดีที่สุดของไทย

เช็คราคาล่าสุด :
 

#ข้าวหอมมะลิ ตราหงษ์ทอง

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

หอม อร่อย ได้รสชาติของข้าวมะลิแท้

ข้าวหงษ์ทอง ข้าวขาวหอมมะลิกลางเก่ากลางใหม่ คุณภาพ มาตรฐานส่งออก เป็นข้าวขาวหอมมะลิแท้ 100% ที่ผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบ และการผลิตอย่างพิถีพิถัน จนกระทั่งเป็นข้าวขาวหอมมะลิแท้คุณภาพสูง มีเมล็ดเรียวยาว ใส เป็นมันเลื่อม ปริมาณข้าวเต็มเมล็ดสูง มีกลิ่นหอม เมื่อนำมาหุงสุกจะได้ข้าวสวย

คุณสมบัติเด่น

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทานข้าวหอมมะลิแท้ที่เน้นในเรื่องของความอร่อย และคุณภาพเป็นพิเศษ
 • มีความเหนียวนุ่มกำลังดี
 • กลิ่นหอม – อร่อย –
 • ได้รสชาติของข้าวหอมมะลิแท้ 
 • ควบคุมคุณภาพการหุงต้มให้คงที่ตลอดทั้งปี

เช็คราคาล่าสุด :
 

#ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร 

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

หอม นุ่ม เหนียว ตลอดปี

ข้าวหอมมะลิใหม่ ตราฉัตร (ข้าวหอมมะลิใหม่ 100%) ใช้เทคโนโลยี Grain Cooler ควบคุมความเย็น 25°C เพื่อรักษาความสดใหม่ตั้งแต่ข้าวเปลือก ทุกเมล็ดจึงขาวใส มีกลิ่นหอม นุ่มเหนียว มียางข้าวตลอดปี อายุข้าว1-3 เดือนขนาดบรรจุ1 กิโลกรัม, 5 กิโลกรัม

คุณภาพความอร่อยผ่านกระบวนการจัดเก็บและทำความสะอาด14 ขั้นตอน หอม นุ่มมียาง ข้าวตลอดปี เหมาะสำหรับ ทำข้าวต้มอย่างยิ่งวิธีการหุงข้าวให้อร่อย

1. ล้างมือก่อนหุงข้าว

2. ใช้หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ใส่ข้าวตราฉัตร 1 ส่วน ลงในหม้อหุงข้าวไฟฟ้า

3. ใส่น้ำสะอาด 1:1-1.2 ส่วน ลงในหม้อหุงข้าวไฟฟ้า (สามารถเพิ่มหรือลดปริมาณน้ำตามความเหมาะสม)

4. หลังจากข้าวสุกให้พักไว้อย่างน้อย 15 นาที ก่อนนำไปรับประทานเหมาะกับเมนูหุงข้าวสวยทานกับอาหารทอด ผัด แกงไทยต้นตำรับ เมนูฟิวชั่นต่างๆ แนวญี่ปุ่น, แนวอิตาเลี่ยน, ทำข้าวต้มอร่อยเพราะมียางข้าว

คำแนะนำควรเก็บไว้ในที่แห้ง ไม่อับชื้น หลีกเลี่ยงแสงแดดและสารเคมี หลังเปิดแล้วควรปิดถุงให้สนิท มาตรฐานที่ทุกท่านไว้วางใจ

คุณสมบัติเด่น

 • ใช้เทคโนโลยี Grain Cooler ควบคุมความเย็น 25°C
 • มีกลิ่นหอม นุ่มเหนียว มียางข้าวตลอดปี
 • ข้าวหอมมะลิแท้ 100%

เช็คราคาล่าสุด :
 

ข้าวหอมมะลิ จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50% >>

ขั้นตอนการซาวข้าวที่ถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม การซาวข้าว ถือเป็นปัจจัยที่ช่วยให้ได้ข้าวแสนอร่อยเพิ่มเติม จึงอยากหยิบมาแนะนำเพิ่มเติมกันสักนิดค่ะ โดยการซาวข้าวนั้นให้เริ่มต้นจากการนำข้าวสารที่ตวงปริมาณเหมาะสมต่อการทานมาใส่ชามใหญ่ แล้วทำการเทน้ำเย็นลงให้ท่วมข้าวชนิดที่น้ำมิดท่วมข้าวสาร

จากนั้นก็ใช้มมือคนข้าวให้รอบชามเป็นการชะล้างทำความสะอาด โดยต้องใช้มือคนข้าวสารเบา ๆ ประมาณ 3 – 5 นาที ไม่ต้องบด หรือกดแรงมากเกินไป การเคลื่อนไหวของมือถือเป็นปัจจัยช่วยให้แป้งด้านนอกข้าว และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปค่ะ

สังเกตได้ถึงความขุ่นของน้ำ แล้วเทใส่กระชอนเพื่อแยกข้าวสารกับน้ำออก ทำซ้ำจนกว่าน้ำจะเริ่มใส ไม่ขุ่นแบบครั้งแรก จากนั้นก็เตรียมหุงได้เลย

ประโยชน์ของการหุงข้าวหอมมะลิแล้วได้รสชาติดีเยี่ยม

 • ช่วยให้มื้ออาหารของทุกคนความสุขมากขึ้นจริง ๆ นะคะ ได้ข้าวเมล็ดสวย นุ่มนิ่ม ไม่แข็งหรือแฉะจนเกินไป ทานกับเมนูกับข้าวไหนก็อร่อยเลิศจนอยากขอเพิ่มอีกจาน
 • ข้าวสะอาด ไม่ปนเปื้อนแป้ง หรือสิ่งสกปรกจากการซาวที่ถูกวิธี ลดความเสี่ยงสิ่งสกปรกเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกาย
 • ได้ประโยชน์จากสารอาหารในข้าวแบบเต็มที่มาก ๆ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการลดความเสี่ยงโรคเรื้อรังหลายประเภท, ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด, ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีมากขึ้น, ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน, ลดการอักเสบ, สร้างผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง ลดเลือนจุดด่างดำ ชะลอการเกิดริ้วรอย ฯลฯ
 • อิ่มท้องและมีแรงพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตาม ได้ทานข้าวอร่อย ๆ ถือเป็นกำลังใจและกำลังกายชั้นดี
ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ5 อันดับ ข้าวหอมมะลิ ที่่ทานอร่อย หอม นุ่ม หุงขึ้นหม้อ ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ แต่เรายังมี ข้าวหอมมะลิอีกหลายยี่ห้อให้ลองชิมดู และที่สำคัญเป็นยี่ห้อที่กำลังจัดโปรฯลดราคา ไปดูกันเลยค่ะ
 

5 ข้าวหอมมะลิ หอมอร่อย จัดโปรฯ ราคาพิเศษ

#หงษ์ทอง ข้าวหอมมะลิ 100% 

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

ซื้อ 4 แถม 1

 

หงษ์ทอง ข้าวหอมมะลิ 100% ขนาด 5 กิโลกรัม ข้าวขาวหอมมะลิกลางเก่ากลางใหม่ คุณภาพ มาตรฐานส่งออก เป็นข้าวขาวหอมมะลิแท้ 100% ที่ผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบ และการผลิตอย่างพิถีพิถัน จนกระทั่งเป็นข้าวขาวหอมมะลิแท้คุณภาพสูง มีเมล็ดเรียวยาว ใส เป็นมันเลื่อม ปริมาณข้าวเต็มเมล็ดสูง มีกลิ่นหอม เมื่อนำมาหุงสุกจะได้ข้าวสวย

 •  มีความเหนียวนุ่มกำลังดี
 • กลิ่นหอม – อร่อย –
 • ได้รสชาติของข้าวหอมมะลิแท้
 • ควบคุมคุณภาพการหุงต้มให้คงที่ตลอดทั้งปี

#ข้าวมาบุญครอง ข้าวหอมมะลิ 100%

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

ข้าวขาวหอมมะลิแท้ 100% ข้าวใหม่ต้นฤดู ข้าวมาบุญครองได้คัดสรรสุดยอดข้าวหอมมะลิแท้ 100% จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดในประเทศไทย และยังมั่นใจได้ว่าข้าวมาบุญครองยังคงเอกลักษณ์และคุณภาพของข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูไว้ ด้วยกรรมวิธีการผลิตและบรรจุที่ทันสมัยได้มาตรฐานเพื่อรักษาคุณภาพให้ข้าวใหม่เสมอ ทำให้ข้าวมีความหอม นุ่ม เหนียว มียางข้าว รสชาติอร่อย ที่สำคัญ สะอาด หุงง่าย ไม่ต้องซาว เมื่อหุงสุกทิ้งไว้จนเย็นก็ยังคงความนุ่มอยู่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานข้าวหอมมะลินุ่ม เหนียว มียางข้าว รับประทานคู่กับเมนูอาหารไทยได้ทุกชนิด นำไปทำโจ๊กหรือข้าวต้มก็อร่อย

 • ข้าวขาวหอมมะลิแท้ 100% ข้าวใหม่ต้นฤดู
 • ข้าวมาบุญครองได้คัดสรรสุดยอดข้าวหอมมะลิแท้ 100% จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดในประเทศไทย
 • และยังมั่นใจได้ว่าข้าวมาบุญครองยังคงเอกลักษณ์และคุณภาพของข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูไว้
 • ด้วยกรรมวิธีการผลิตและบรรจุที่ทันสมัยได้มาตรฐานเพื่อรักษาคุณภาพให้ข้าวใหม่เสมอ
 • ทำให้ข้าวมีความหอม นุ่ม เหนียว มียางข้าว รสชาติอร่อย
 • ที่สำคัญ สะอาด หุงง่าย ไม่ต้องซาว เมื่อหุงสุกทิ้งไว้จนเย็นก็ยังคงความนุ่มอยู่
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานข้าวหอมมะลินุ่ม เหนียว มียางข้าวรับประทานคู่กับเมนูอาหารไทยได้ทุกชนิด นำไปทำโจ๊กหรือข้าวต้มก็อร่อยสินค้าจำนวน 3ถุง

#พนมรุ้ง ข้าวขาวหอมมะลิ 100%

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

 

พนมรุ้ง ข้าวขาวหอมมะลิ 100% – สัมผัสความอร่อยตามแบบฉบับข้าวหอมมะลิแท้จากแหล่งเพาะปลูกชั้นเยี่ยมของประเทศ พนมรุ้ง ข้าวหอมมะลิ 100% เป็นข้าวหอมมะลิแท้ คัดสรรจากแหล่งผลิตข้าวหอมมะลิชั้นเยี่ยมของประเทศ ข้าวสารจะขาวนวลมีกลิ่นหอมคล้ายใบเตย เมื่อหุงสุกแล้วจะนุ่ม หอม อร่อย เหมาะสำหรับรับประทานเป็นข้าวสวยกับสำรับกับข้าวแสนอร่อย เพื่อให้ได้รสชาติของข้าวหอมมะลิแท้ๆ

คุณสมบัติเด่น

 • ข้าวหอมมะลิแท้จากแหล่งเพาะปลูกชั้นเยี่ยม
 • าวนวลมีกลิ่นหอมคล้ายใบเตย
 • นุ่ม หอม อร่อย

#เบญจรงค์ ข้าวหอมมะลิ 100%

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

 

เบญจรงค์ ข้าวหอมมะลิ 100% 5 กก. เบญจรงค์ ข้าวหอมมะลิ ผลิตจากข้าวหอมมะลิชั้นเลิศ มาพร้อมกับคุณค่าทางอาหารตามธรรมชาติที่ไม่ต้องปรุงแต่ง ผ่านการคัดสรรมาจากข้าวหอมมะลิพันธุ์ดี กลิ่นหอม เนื้อนุ่ม หุงได้ขึ้นหม้อ เต็มเมล็ด เข้ากันได้ดีกับเมนูอาหารที่หลากหลาย

 • เบญจรงค์ ข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ 
 • คัดสรรมาด้วยความพิถีพิถันจนได้ข้าวขาวหอมมะลิคุณภาพสูง 
 • สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจทุกขั้นตอนในการผลิต 
 • กลิ่นหอม เนื้อนุ่ม หุงได้ขึ้นหม้อ เต็มเมล็ด 
 • เข้ากันได้ดีกับอาหารหลากหลายชนิด

#ข้าวแสนดี ข้าวหอม 100% 

ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด

 

ข้าวแสนดี ข้าวขาวหอมมะลิ 100% เหมาะสำหรับ :สำหรับผู้ติดใจในรสชาติและความหอมกรุ่นของข้าวหอม 100%

 • สำหรับผู้ติดใจในรสชาติและความหอมกรุ่นของข้าวหอม 100%
 • ข้าวแสนดีได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP, HACCP, ISO 9001 และผ่านการตรวจระบบ BRC ในปี 2558

บทส่งท้าย

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาว่า ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อยที่สุด ด้วยคนไทยกับเรื่องของข้าวเป็นของคู่กันมายาวนาน อาหารมื้อหลักในแทบทุกวัน ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่ทานให้อิ่มเท่านั้น แต่ต้องสัมผัสถึงความอร่อย เมื่อมีข้าวหอมมะลิรสชาติดี มีวิธีหุงชั้นยอดแม้กับข้าวธรรมดาแค่ไหนก็ยังมีมีความสุขได้ในทุกมื้อเลยล่ะค่ะ

ข้าวหอมมะลิ
จัดโปรฯลดราคา 20-50% >>