5 พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี 2024

5 อันดับ พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี ปี 2024

จะเลือกซื้อ พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี  สำหรับห้างร้าน โรงงานอุตสากรรม หรือหน่วยงานสถานที่ราชการ ที่จะใช้จัดกิจกรรม เช่น งานเลี้ยง งานโต๊ะจีน ต่างๆ ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ มีรีวิวจากผู้ใช้เยอะแยะ มากมาย  ในบทความนี้เราได้นำข้อมูล พัดลมอุตสาหกรรม ที่มียอดจำหน่าย ขายดีที่สุด บนเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไทย ดังนี้ค่ะ

พัดลม คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง ที่ระบายความร้อน ให้ความเย็น ทำงานโดยให้มอเตอร์ขับใบพัดให้หมุน แล้วพัดพาลมเข้ามา พัดลมถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย มีใช้กันทุกบ้าน เนื่องจากประเทศไทยมีภูมิอากาศร้อน และราคาถูกกว่า เครื่องปรับอากาศ ซึ่งคนนิยมใช้พัดลมเพื่อลดความร้อนเป็นหลัก

ประเภทของพัดลม

พัดลมอุตสาหกรรม คือ อะไร 

พัดลมอุตสาหกรรม หรือ พัดลมโรงงาน เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่ มีประสิทธิภาพสูง ใบพัดแข็งแรง และต้องมีมาตรฐาน ทนทานต่อการใช้งาน  เนื่องจาก ต้องใช้งานเป็นเวลานาน อาจจะเปิดทั้งวันทั้งคืน พัดลมสาหกรรมมีหลายขนาด หลายแบบ และฟังก์ชันเสริมอื่นๆ อีก เช่น แบบตั้งโต๊ะ แบบตั้งพื้น แบบเคลื่อนที่ แบบต่อขยายได้ หรือฟังก์ชั่นปรับส่าย ปรับความสูง หรือล้อแบบล็อกได้  ซึ่งบทความนี้เราได้รวบรวม ข้อมูล พัดลมอุตสาหกรรม ที่มียอดสั่งซื้อ มากที่สุด 5 อันดับ จากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ เช่น Lazada และ Shopee มาฝากกันค่ะ 

 

5 อันดับ พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดียอดฮิตและขายดีที่สุด

#Hatari พัดลมอุตสาหกรรมขนาด 25 นิ้ว รุ่น IQ25M1

คุ้มค่าและเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

Hatari พัดลมอุตสาหกรรมขนาด 25 นิ้ว รุ่น IQ25M1 Silver Grey มาพร้อมกับ ขนาดใบพัด 25 นิ้ว แรงดันไฟ 220 โวลท์ ความถี่ 50 เฮิรตซ์ กำลังไฟฟ้า 220 วัตต์ ความเร็วรอบ 850 รอบต่อนาที ระดับแรงลม 3 สวิตซ์ควบคุมแรงลมแบบกดปุ่ม น้ำหนักรวม 15.4 กิโลกรัม ขนาด 72.5 x 72.5 x 33 เซนติเมตร หากคุณกำลังมองหาพัดลมที่ผลิตด้วยวัสดุมาตรฐาน แข็งแรง คงทน และให้กำลังลมที่มีคุณภาพ Hatari พัดลมอุตสาหกรรมขนาด 25 นิ้ว รุ่น HF-I25M1 Silver Grey เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัวเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณคลายร้อนในทุกฤดูกาล

ดีไซน์หรูทันสมัย
ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนร้อนอบอ้าว หรือในห้องที่ไม่มีอากาศถ่ายเท เราขอเสนอ Hatari พัดลมอุตสาหกรรมขนาด 25 นิ้ว รุ่น IQ25M1 Silver Grey ที่มาพร้อมกับดีไซน์หรูทันสมัย ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ กระจายสายลมเย็นแรงเต็มพลังทุกครั้งที่ใช้งาน ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว มีความทนทานเป็นเลิศ ปลอดภัยเป็นเยี่ยม ด้วยมอเตอร์อลูมิเนียมประสิทธิภาพสูง มีความทนทาน ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เสริมระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ Ball Bearing ที่ช่วยลดการเสียดทาน เพิ่มความคล่องตัวตลอดอายุการใช้งานมอเตอร์

เย็นสบายด้วยลมธรรมชาติ
Hatari พัดลมอุตสาหกรรมขนาด 25 นิ้ว รุ่น IQ25M1 Silver Grey สวยเย็นอย่างมีดีไซน์ ด้วยโทนสีสวยทันสมัย เย็นสบายได้ทุกมุม มอเตอร์อลูมิเนียม ทนทาน ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เพิ่มความคล่องตัวตลอดอายุการใช้งานมอเตอร์ ใบพัดขนาด 25 นิ้ว กระจายลมได้อย่างสม่ำเสมอ มาพร้อมกับ ระบบ thermal fuse ที่จะทำการตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงผิดปกติ

เช็คราคาล่าสุด :
 

#Imarflex พัดลมอุตสาหกรรม 24 นิ้ว 3 ขา – รุ่น IF-582

ทนทาน ใช้งานดี คุ้มค่า ปลอดภัย ใช้ Imarflex

Imarflex พัดลมอุตสาหกรรม 24 นิ้ว 3 ขา – รุ่น IF-582 170 วัตต์ สินค้าจากผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยมาตรฐานการผลิตที่วางใจได้Imarflex พัดลมอุตสาหกรรม 24 นิ้ว 3 ขา – รุ่น IF-582 170 วัตต์ ภายใต้แบรนด์ Imarflex ซึ่งมีปรัชญาการดำเนินธุรกิจ คือการแนะนำเพียงสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมให้กับผู้บริโภคเพื่อความคุ้มค่าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ (สินค้ารับประกัน 2 ปี)

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

Imarflex พัดลมอุตสาหกรรม 24 นิ้ว 3 ขา – รุ่น IF-582 170 วัตต์ เป็นพัดลมอุตสาหกรรม 3 ขา มีความคงทนสูงด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐาน พร้อมใบพัดขนาดใหญ่ 600 มม. จำนวน 4 ใบพัด ที่มีความคงทนแข็งแรง ให้ลมที่แรงและเสถียร ให้คุณสามารถใช้งานพัดลมได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการ

นอกจากจะมีรูปแบบที่ทันสมัยแล้ว Imarflex พัดลมอุตสาหกรรม 24 นิ้ว 3 ขา – รุ่น IF-582 170 วัตต์ ยังผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี คงทนแข็งแรง เป็นระบบปรับส่าย สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ รวมถึงสามารปรับส่ายได้ นอกจากนี้ยังผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน และยังปลอดภัยด้วยระบบ Overlaod ทำหน้าที่ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีความร้อนสูงขึ้น คุณจึงเชื่อมั่นได้กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ตลอดอายุการใช้งานอย่างแน่นอน

เช็คราคาล่าสุด :
 

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

#Clarte’พัดลมตั้งพื้นอุตสาหกรรม 18 นิ้ว รุ่น CT830ST

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

ซื้อ 1 แถม 1 สินค้าดีมีคุณภาพ ทนทาน ใช้งานดี

Clarte พัดลมตั้งพื้น รุ่น CT828ST ขนาด 18 นิ้ว สามารถปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับ High,Medium and Low มีรูปแบบของใบพัด 5 แฉก ทำให้เสียงเงียบ แต่ได้ลมที่แรง ปรับระดับความสูงของตัวพัดลมได้ ระยะในการปรับที่ 86-99 เซนติเมตร ( แบบสไลด์ความสูง ) ปรับส่ายอัตโนมัติได้ ( ซ้าย-ขวา ) และปรับก้ม ขึ้น-ลงด้วยมือ มีสายไฟยาว 240 เซนติเมตร เป็นแบบฉนวน 2 ชั้น ถอดล้างทำความสะอาดใบพัดได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในการถอด มีขาตั้งแข็งแรงทนทาน และเพิ่มลูกยางรองขาเป็น 6 จุด เพื่อให้ตั้งได้อย่างมั่นคงแข็งแรง ถอดประกอบง่าย น้ำหนักเบา เคลื่อนที่สะดวก สีสันที่เครื่องสีขาว แลใบพัดสีเทาอ่อน ระบบไฟฟ้า 220 โวลต์ 50 เฮิร์ต กำลังไฟฟ้าสูงสุดที่ 85 วัตต์ พร้อม มาตรฐาน มอก.934-2533

เช็คราคาล่าสุด :
 

 

#MIRA พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้น ขนาด 18 นิ้ว รุ่น M-184

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

ทนทาน ใช้งานดี มีระบบตัดไฟ thermal fuse

 MIRA พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้น ขนาด 18 นิ้ว รุ่น M-184 ( สีเทา ) เย็นสบายไปกับ MIRA พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้น ขนาด 18 นิ้ว – รุ่น M-184 สีเทาช่วยพัดพาความร้อนออกจากคุณ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย สะดวกต่อการใช้งาน มาพร้อมกับปุ่มกดปรับระดับที่คุณคุ้นเคย ตัวพัดลมทำมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานที่หนักหน่วงในอากาศร้อนอบอ้าวได้ดี พร้อมให้ความเย็นกับคุณได้ตลอดเวลา

ง่ายต่อการใช้งาน เเละเเข็งเเรงทนทาน MIRA พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้น ขนาด 18 นิ้ว – รุ่น M-184 สีเทา สามารถปรับระดับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ เเละปรับส่าย ซ้าย-ขวา อย่างอิสระ โครงสร้างเหล็กแข็งแรง ทนทาน เเละประหยัดพื้นที่ในการวาง นอกจากนี้ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิร้อนผิดปกติอีกด้วย พร้อมรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

เช็คราคาล่าสุด :
 

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

#Victor พัดลมอุตสาหกรรม สไลด์ 18 นิ้ว 

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

แข็งแรง ทนทาน รับประกันมอเตอร์ 3 ปี

Victor พัดลมอุตสาหกรรม 20 นิ้ว รุ่น IF-2848 (Blue)

คุณสมบัติ

•ใบพัดพลาสติก 20″
•ให้ดีไซน์สวย ทันสมัย
•ปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับ
•สามารถปรับส่ายได้ทั้งซ้ายและขวา
•สามารถถอดตะแกรงออกมาทำความสะอาดได้ง่าย
•กำลังไฟ 220Volts, 50Hz, 120Watts, 0.55Amp
•มีเทอร์โมฟิวส์ ตัดไฟอัตโนมัติ
•มอเตอร์ Metal Bearing คุณภาพดี ยืดอายุการใช้งาน
•รับประกันมอเตอร์ 3 ปี
•รับประกันการใช้งาน 1 ปี
 
เช็คราคาล่าสุด :
 
 

เทคนิคการใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เย็นได้เร็ว

ควรเปิดพัดลมในห้องที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก เพราะจะช่วยระบายความร้อนได้ดี อีกทั้งการเปิดพัดลมในห้องที่อากาศถ่ายเทได้สะดวกยังช่วยให้พัดลมไม่ทำงานหนักจนเกินไป และควรตั้งพัดลมไว้ที่บริเวณหน้าต่างเพื่อให้พัดลมได้ดูดเอาความเย็นจากภายนอกเข้ามาในห้อง จะช่วยให้บรรยากาศในห้องเย็นลงได้ และควรเลือกพัดลมที่มีขนาดเหมาะสมกับห้อง หากห้องมีขนาดใหญ่หรืออยู่กันหลายคนควรเลือกพัดลมตั้งพื้น 18 นิ้วขึ้นไป แต่หากไม่กว้างมากควรใช้พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว 

การใช้พัดลมอย่างถูกวิธี ช่วยยืดอายุพัดลมได้

 • · ปิดเมื่อเลิกใช้งาน ไม่ควรเปิดพัดลมตั้งพื้นทิ้งไว้เมื่อใช้งานเพราะจะทำให้เปลืองไฟ เมื่อเลิกใช้งานแล้วควรปิด เมื่อต้องการใช้ใหม่จึงค่อยเปิด
 • · ถอดปลั๊กหลังเลิกใช้ หลังเลิกใช้งานแล้วควรปิดพัดลมและถอดปลั๊กออกทุกครั้ง โดยเฉพาะพัดลมที่ใช้รีโมทเพื่อช่วยประหยัดไฟและช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรได้
 • · ไม่เปิดแรงจนเกินไป ควรเปิดพัดลมให้แรงในระดับที่พอดี ไม่เปิดแรงจนเกินไป เพราะยิ่งเปิดแรงจะยิ่งทำให้เปลืองไฟ หากอากาศไม่ร้อนมากควรเปิดเบอร์ 1 – 2 
 • · หมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ ควรทำความสะอาดพัดลมเป็นประจำ ไม่ควรให้มีฝุ่นเกาะอยู่ด้านในตะแกรงหรือมอเตอร์ด้านหลังเพราะจะทำให้พัดลมทำงานหนักมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้เป็นภูมิแพ้ได้ง่ายด้วย เนื่องจากลมที่พัดออกมานั้นมีฝุ่นละอองเกาะอยู่ที่ตะแกรง ทำให้เกิดภูมิแพ้ได้ ควรถอดไปล้างเดือนละ 1 – 2 ครั้ง ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน

5 พัดลมตั้งพื้น รุ่นใหม่ ลดราคา

#Xiaomi Smartmi Standing

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

พัดลมอุตสาหกรรม Xiaomi Smartmi Standing Mi DC Fan3/Fan 1C Electric fans Floor fans Connect the APP พัดลมสามารถควบคุมการทำงานผ่าน App Mi Home

 • Mi Smart Standing Fan 1C พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ สั่งงานด้วยเสียง ใช้งานผ่านแอพ ปรับระดับได้
 • ออกแบบใบพัด 7 ใบเพื่อให้พลังลมสูง ลมที่พัดออกมาตรง และนุ่มนวล
 • หน้าพัดลมกว้าง 13 นิ้ว 
 • โหลดลมที่พัดออกมาเหมือนลมจากธรรมชาติ
 • โหลดลมที่พัดออกมาแบบตรง 
 • มีปุ่มควบคุมที่ตัวเครื่อง สามารถเปิดใช้งานผ่านตัวเครื่องได้ทันที 
 • สามารถสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ AI (เชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ XiaoAI)
 • สามารถควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน เช่น ปรับองศา การหมุน โหมดต่างๆ และตั้งเวลาปิด-เปิด
 • ปรับความเร็วลมได้ 0-100 ระดับ 
 • ปรับทิศทางลมหมุนได้ 
 • เสียงรบกวนต่ำโดยไม่มีปัญหาในการนอนหลับ
 • มีเสียงเบาด้วยความดังระหว่างทำงานแค่ 26.6dB(A)และใช้พลังงานเพียง 1.8 W. 
 • โหมดล็อค เพื่อป้องกันเด็กมากดเล่น (เปิดโหมดผ่านแอพ) 
 • สามารถสรางเงื่อนไขร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่นๆได้ เช่น พัดลมจะเปิดเองอัตโนมัติ หากมีคนเดินผ่านเซ็นเซอร์ที่หน้าประตู 
 • การออกแบบที่เรียบง่าย และประณีต 
 • มีการป้องกันการโอเวอร์โหลด และกระแสไฟฟ้าลัดวงจร[[ข้อมูลจำเพาะ]]
 • สี : ขาว ● โมเดล : JLLDS01DM ● วัสดุ : ABS (ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ป้องกันการเปลี่ยนสีได้ยาก) ● ปริมาณอากาศ : < 23.1cbm / ต่อนาที ● ระยะแรงลม : 14 เมตร ● Voltage : 220V – 50hz ● กำลังไฟ : 32W. 
 • ความยาวสายไฟ : 1.6 เมตร ● Wifi : 802.11b / g / n (2.4GHz Wi-Fi)
 • รองรับกับระบบโทรศัพท์ : Android และ iOS ● ขนาด 343 x 330 x 1000 มม. 
 • น้ำหนัก 3.4 กก. ● เชื่อมต่อผ่านแอพ Mi Home [[ อ่านข้อแนะนำดีๆ ก่อนสั่งซื้อ ]]

#Sanshiro Industrial Fan พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

Sanshiro Industrial Fan พัดลมอุตสาหกรรม 18 นิ้ว รุ่น SF-108 อยู่เมืองไทยยังไงก็หนีความร้อนไปไม่พ้น ตัวช่วยแรกๆที่เรานึกถึงก็คือ “พัดลม” ที่เป็นตัวช่วยราคาประหยัดแถมดับร้อนได้ไว มีติดบ้านไว้หลายๆตัวก็ไม่เปลืองไฟ เพราะประหยัดได้มากกว่าเครื่องปรับอากาสได้หลายเท่า หรือบ้านไหนที่มีเครื่องปรับอากาศอยู่แล้ว เพิ่มพัดลมสักตัว ก็ช่วยให้เย็นมากขึ้นแถมยังประหยัดไฟได้อีก

Sanshiro Industrial Fan พัดลมอุตสาหกรรม 18 นิ้ว พัดลมอุตสาหกรรมคุณภาพดีที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานเป็นเยี่ยม กระจายสายลมเย็นแรงเต็มพลัง ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานทั้งภายนอก และภายใน สามารถปรับระดับ ความสูง-ต่ำได้ ที่ 98 – 112 ซม ดีไซน์ 3 ใบพัด เพื่อลมที่แรงอย่างสม่ำเสมอ

 • พัดลมอุตสาหกรรม 18 นิ้ว
 • แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานทั้งภายนอก และภายใน
 • ปรับระดับ ความสูง-ต่ำได้ (98 – 112 ซม.) – ดีไซน์ 3 ใบพัด เพื่อลมที่แรงมากกว่าเดิม 
 • ปรับความแรง ได้ 3 ระดับ 
 • ประหยัดไฟ ใช้ค่าไฟเพียง 34 สตางค์/ชั่วโมง เท่านั้น
 • เพิ่มความปลอดภัย ด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงผิดปกติ 
 • MADE IN THAILAND 100%
 • กล้ารับประกันมอเตอร์นานถึง 4 ปี เต็ม
 • ได้รับมาตรฐาน มอก และ ประหยัดไฟเบอร์ 5 
 • ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการประหยัดพลังที่ได้มาตรฐานตามที่ กฟผ. และกระทรวงพลังงานกำหนด

#OGAWA พัดลมอุตสาหกรรม 

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี

OGAWA พัดลมอุตสาหกรรม ตั้งพื้น ขนาด 20 นิ้ว OA-7891

 • สามารถปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ Low Medium High
 • ใบพัด 20 นิ้ว รูปแบบของใบพัด 5 แฉก ทำให้เสียงเงียบ แต่ได้ลมที่แรง
 • สามารถปรับส่ายอัตโนมัติได้ (ซ้าย-ขวา) และปรับก้ม ขึ้น-ลงด้วยมือ
 • สามารถปรับระดับความสูงของตัวพัดลมได้ ระยะในการปรับที่ 89 – 104 ซม. (แบบสไลด์ความสูง
 • สายไฟยาว 240 ซม. เป็นแบบฉนวน 2 ชั้น
 • ถอดล้างทำความสะอาดใบพัดได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในการถอด
 • ขาตั้งแข็งแรงทนทาน และเพิ่มลูกยางรองขากันลื่น
 • ถอดประกอบง่าย น้ำหนักเบา เคลื่อนที่สะดวก
 • ระบบไฟฟ้า 220 โวลต์ 50 เฮิร์ต กำลังไฟฟ้าสูงสุดที่ 140 วัตต์
 • พร้อม มาตรฐาน มอก.934-2558
 • ขนาดสินค้า กว้าง x ยาว x สูง : 55 x 38.5 x 104 ซม. น้ำหนัก 5.9 กก.
 • ขนาดของบรรจุภัณฑ์ กว้าง x ยาว x สูง : 65 x 26 x 58 ซม. น้ำหนัก 7.2 กก.

#พัดลมอุตสาหกรรม รุ่นติดผนัง

 
พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี
 • ดีไซน์สวยงาม ให้ลมแรง ประหยัดพลังงาน
 • ใบพัดลมเป็นอลูมิเนียมหล่อทั้งใบ เสียงเงียบเบา
 • มอเตอร์ใช้ระบบ Bearing (ลูกปืน) เพื่อลดการเสียดสีของแกนมอเตอร์ ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและสามารถลดความร้อนที่เกิดขึ้นจากแกนมอเตอร์กับมอเตอร์ได้
 • โครงสร้างทำจากเหล็กคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน
 • ขาแขวนผนังปรับระยะได้หลายระดับ 
 • ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับมุมส่ายได้ 90 องศา
 • มอเตอร์ IP 20 ฉนวนไฟฟ้า Class B และมี Thermal fuse ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ กรณีใช้เกินกำลัง ป้องกันการเกิดอัคคีภัย
 • มีให้เลือก 4 ขนาด รุ่นใบพัด 20 นิ้ว, 24 นิ้ว, 26 นิ้ว และ 30 นิ้ว
 • เหมาะสำหรับงานเป่าระบายอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน ที่อยู่อาศัย ร้านอาหาร 
 • สินค้าได้การรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก. 934-2558 ด้านความปลอดภัย

#HATARI พัดลมอุตสาหกรรม 18″ รุ่น HC-I18M5

พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี
 HATARI พัดลมอุตสาหกรรม 18″ รุ่น HC-I18M5
 • ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ
 • ฐานพัดลมผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน
 • เสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์
 • มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น บอล แบริ่ง
 • ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ISO 9001
 • ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.934-2533 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

บทสรุป ก่อนการเลือกซื้อ

จะเลือกซื้อ พัดลมอุตสาหกรรมยี่ห้อไหนดี ควรเลือกแบบและขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ทำงาน  ใบพัดแข็งแรง วัสดุโครงสร้างต้องแข็งแรงและที่สำคัญที่สุด มอเตอร์ต้องทนทานเป็นพิเศษเพื่อรองรับการใช้งานที่หนักหน่วงในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวได้ ใช้งานได้ปลอดภัยและเต็มประสิทธิภาพค่ะ

พัดลมอุตสาหกรรม จัดโปรฯ
ลดราคา 20-50%